Chiếc đồng hồ có chức năng bấm giờ độc lập đặc biệt nhất trên thế giới

12:00:00   02/07/2018

Chiếc đồng hồ có chức năng bấm giờ độc lập đặc biệt nhất trên thế giới. Chiếc đồng hồ có chức năng bấm giờ đặc biệt đó chính là Triple Split. Đây chính là chiếc đồng hồ có thể bấm giờ độc lập ấn tượng nhất từ trước đến nay. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh và tính năng của chiếc đồng hồ này trong bài viết dưới đây.

Thương hiệu đồng hồ A.Lange & Sohne chính là một trong số những thương hiệu đồng hồ đi tiên phong trong nỗ lực cải tiến bộ máy không ngừng nghỉ. Vào năm 2004, hãng đã cho ra đời chiếc đồng hồ double chronograph với chức năng đặc biệt là bấm giờ độc lập tới 30 phút và chế tác này được coi là một trong số những sáng tạo thành công nhất trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.

Không dừng lại ở đó, chính vào năm 2018, A.Lange & Sohne lại tiếp tục tung ra thị trường mẫu đồng hồ Chronograph đầu tiên trên thế giới có 3 bộ bấm giờ tách biệt trên một cỗ máy. Không chỉ có 2 mặt quay số đo thời gian với 2 sự kiện khác nhau, chiếc đồng hồ còn trang bị bộ đếm phút nhảy chính xác bởi cơ chế ba cánh quạt.Chiếc đồng hồ có chức năng bấm giờ độc lập “Triple Split”

Tính đến thời điểm hiện tại thì chiếc đồng hồ Triple Split chính chiếc đồng hồ kế nghiệm hoàn hảo của đồng hồ Double Split sản xuất năm 2004. Đồng hồ Triple Split có khả năng bấm giờ ấn tượng nhất từ trước đến nay với thời gian kéo dài từ 1/6s đến 12 giờ, khả năng này cho phép người sử dụng có thể dùng trong những sự kiện dài như đua Formula 1, các chặng của Tour de France hay triathlons.Chiếc đồng hồ Triple Split cũng được thiết kế với 2 kim giây Chronograph tại trung tâm và còn có thêm cả hai kim Chronograph dùng để chỉ phút trên mặt số phụ. Góc 4 giờ của chiếc đồng hồ là mặt số cho hiển thị 30 phút, góc 8 giờ đồng hồ là mặt số 60 phút và gốc 12 giờ là chronograph để chỉ giờ. Chiếc đồng hồ Triple Split cũng được thiết kế với một tính năng đặc biệt chính là flyback, tức là chronograph có thể đặt lại được ngay lập tức và khởi động lại với chỉ một nút. Chất liệu chính trong mặt số đồng hồ là loại thép mạ rhodi cùng vàng cùng với màu bạc với 3 kim màu xanh biển giúp chiếc đồng hồ trở nên nổi bật và tinh tế.Vỏ của chiếc đồng hồ Triple Split sử dụng chất liệu vàng trắng 18k, mặt đồng hồ có kích thước 43,2mm x 15,6mm đây là một kích thước lý tưởng với cổ tay của cánh mày râu. Dây da đồng hồ sử dụng chất liệu da cá sấu có độ bền chắc hoàn hảo. Đến chiếc khóa cài cũng được chế tác tỉ mỉ từ vàng trắng khiến cho chiếc đồng hồ hoàn hảo.

So với người anh của mình thì Triple Split mỏng hơn khoảng 0,3mm trong khi đó, cỗ máy đồng hồ lại phức tạp hơn rất nhiều lần. Chiếc đồng hồ đặc biệt này chỉ được sản xuất bản giới hạn với 100 chiếc trên thế giới và bán với giá 147.000 USD
 

Mr Nam :
Hotline: 0964 950 950