Địa chỉ bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại Hà Nội

12:00:00   08/02/2018

Địa chỉ bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại Hà Nội. Đồng hồ Vintage là địa chỉ sưu tập và đem đến cho người sử dụng những mẫu đồng hồ Rolex cũ chính hãng đã qua sử dụng vớii bộ sưu tập độc đáo và thu hút.

Chúng ta đều biết những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như đồng hồ Thụy Sỹ, Nga, Ý,....có những thương hiệu đồng hồ ra đời cách đây hơn 100 năm đã để lại dấu ấn lớn trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ với những bộ sưu tập đồng hồ ấn tượng. Những chiếc đồng hồ của các thương hiệu này dù mới hay cũ cũng đều được săn đón rất nhiều. Đặc biệt là những chiếc đồng hồ có phiên bản giới hạn, với những người chơi đồng hồ thực thụ thì càng là những mẫu đồng hồ cổ thì càng được yêu thích.

Trong đó Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất của Thụy Sỹ, luôn được giới quý tộc lựa chọn trở thành một món phụ kiện như để thể hiện đẳng cấp của mình.

Đồng hồ Vintage là một trong những địa chỉ bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng uy tín tại Hà Nội sở những những bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng của  Rolex, với mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo và ấn tượng. Những chiếc đồng hồ này đều là mẫu đồng hồ nguyên zin và có tuổi thọ đồng hồ lâu đời.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex cũ chính hãng và độc thì Đồng hồ Vintage là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bộ sưu tập những mẫu đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại Đồng hồ Vintage

Dưới đây là bộ sưu tạp một số mẫu đồng hồ Rolex cũ chính hãng đã qua sử dụng được trưng bày tại Đồng hồ Vintage.

Đồng hồ Rolex Perpetual Day-Date 118388 CHJDP 36MM

 


Đồng hồ Rolex Perpetual Day-Date 118388 là mẫu đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại Đồng hồ Vintage, mang trên mình chất liệu vàng đúc 18k đắt giá cho phần vỏ, niềng, kim và dây đeo đồng hồ. Bên trong mặt chỉ giờ và phần bên ngoài niềng đều được đính kim cương chính hãng Rolex tạo cho chiếc đồng hồ sự sang trọng và đẳng cấp. Tại Đồng hồ Vintage mẫu đồng hồ này có giá hơn 20.000$.

Đồng hồ Rolex Cellini classic 4112

 


Đồng hồ Rolex Cellini classic 4112 được sản xuất từ những thập niên 90, đây là mẫu đồng hồ sử dụng cơ chế lên dây cót bằng tay và có khả năng chạy cực kỳ chính xác. Kích thước mẳ của chiếc đồng hồ này là 33mm và có độ dày 5,6mm là một kích thước vừa vặn với rất nhiều người sử dụng. Chất liệu truyền thống ở vỏ và niềng đồng hồ vẫn là loại vàng đúc 18k, dây da cao cấp Rolex có độ bền chắc tốt.

Đồng hồ Rolex Datejust 116234 mặt vi tính đenSự huyền bí và sang trọng chính là dấu ấn của mẫu đồng hồ Rolex này. Đây là mẫu đồng hồ nổi tiếng trong bộ sưu tập đồng hồ Rolex Datejust. Đồng hồ mang lại sự lịch thiệp và nổi bật trên cổ tay của người sử dụng chúng. Chắc chắn đây sẽ là mẫu đồng hồ được các quý ông yêu thích lựa chọn trong những buổi gặp gỡ đối tác quan trọng của mình. Địa chỉ bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng có giá không hề nhỏ và mẫu đồng hồ này cũng vậy giá của chúng là khoảng hơn 5000$.
Tại Đồng hồ Vintage còn có rất nhiều những mẫu đồng hồ Rolex chính hãng từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác. Hãy đến ngay Đồng hồ Vintage để đem về cho mình một chiếc đồng hồ yêu thích.
 

Luxury Watch :
Hotline: 0986 333 383