Địa chỉ bán đồng hồ Victorinox chính hãng tại Hà Nội

12:00:00   30/06/2018

Địa chỉ bán đồng hồ Victorinox chính hãng tại Hà Nội. Đồng hồ Vintage là địa chỉ bán đồng hồ Victorinox chính hãng tại Hà Nội với đa dạng các thiết kế đồng hồ đặc sắc và có giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Đồng hồ Victorinox là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ với những chiếc đồng hồ nổi tiếng về độ bền chắc, thiết kế khỏe khoắn và mạnh mẽ. Hiện nay, đồng hồ Victorinox đã có mặt trên khắp thế giới và được yêu thích bởi rất nhiều tín đồ đồng hồ.

Nếu bạn là một chàng trai yêu thích sự mạnh mẽ bề bỉ của những chiếc đồng hồ thì Victorinox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Và tại Hà Nội, đồng hồ Victorinox chính hãng được bán tại Đồng hồ Vintage với các mẫu đồng hồ thuộc nhiều bộ sưu tập nổi tiếng của Victorinox.

Đồng hồ Victorinox chính hãng có gì đặc biệt?


Không phải ngẫu nhiên những chiếc đồng hồ Victorinox được nhiều khách hàng tin tưởng yêu thích đến vậy, thương hiệu đồng hồ Victorinox chứa đựng rất nhiều điều tuyệt vời.

Vật liệu sử dụng

Đồng hồ Victorinox chính hãng sử dụng những loại vật liệu có độ chắc chắn và vô cùng bền bỉ như thép, inox, dây da, dây cao su hay dây dù quân đội,…Khi sử dụng những chiếc đồng hồ Victorinox bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của những chiếc đồng hồ này dù sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt.

Bộ máy đồng hồ

Những chiếc đồng hồ Victorinox chính hãng mang trong mình bộ máy của những nhà sản xuất nổi tiếng bậc nhấy tại Thụy Sỹ nên luôn được đảm bảo về độ chính xác hoàn hảo. Đồng hồ Victorinox sở hữu hai dòng máu chính là automatic và quartz, bạn có thể lựa chọn đượ một mẫu đồng hồ phù hợp với mục đóch sử dụng của mình.Khả năng chống nước

Nói đến khả năng chống nước thì đồng hồ Victorinox rất tuyệt vời. Hầu như những chiếc đồng hồ đều có khả năng chống nước là 10 ATM chỉ có dòng Night Vision thì khả năng chống nớc thấp hơn những dòng còn lại.
Với khả năng chịu nước tuyệt vời này, bạn có thể thoải mái sử dụng đồng hồ khi rửa tay, tắm hoặc khi tham gia vào những hoạt động thể thao.

 

Địa chỉ bán đồng hồ Victorinox chính hãng tại Hà Nội


Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu đồng hồ Victorinox Hà Nội tại Đồng hồ Vintage và lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ phù hợp nhất.

Đồng hồ Victorinox Alliance White Dial là mẫu đồng hồ được yêu thích bởi dân văn phòng. Mẫu đồng hồ này có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại rất tinh tế. Đồng hồ Vintage là địa chỉ bán đồng hồ Victorinox Alliance White Dial với mức giá hấp dẫn 9,5 triệu đồng. Đồng hồ Victorinox Officer's Automatic, mẫu đồng hồ có thiết kế mạnh mẽ và hiện đại. Điểm nhấn của Victorinox Officer's chính là mặt trắng, kim xanh nổi bật. Mặt số chỉ ngày đồng hồ được đặt tại vị trí 6 giờ tạo ra sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đồng hồ Victorinox Officer's Automatic được bán tại Đồng hồ Vintage với giá 9,5 triệu đồng.Victorinox Infantry Automatic chắc chắn sẽ là mẫu đồng hồ được các anh chàng trẻ trung yêu thích. Đồng hồ Victorinox với thiết kế tinh tế và cách phối màu dây đồng hồ ấn tượng. Khi sử dụng Victorinox Infantry Automatic chắc chắn chiếc đồng hồ sẽ rất nổi bật. Giá đồng hồ Victorinox chính hãng này cũng là một trong những yếu tố khiến nó được lựa chọn nhiều bởi mức giá bình dân 9 triệu đồng.

Ngoài những mẫu đồng hồ giới thiệu trên, hãy đến với Đồng hồ Vintage để chiêm ngưỡng thêm rất nhiều những mẫu đồng hồ độc đáo và ấn tượng thuộc nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.
 

Mr Nam :
Hotline: 0964 950 950