Điện thoại Vertu xuất xứ từ đâu? Do nước nào sản xuất?

12:00:00   11/07/2018

Điện thoại Vertu xuất xứ từ đâu? Do nước nào sản xuất? Những chiếc điện thoại Vertu luôn đứng đầu trong xu thế của sự đẳng cấp và là sản phẩm xa hoa bậc nhất trong xã hội hiện đại. Vậy những chiếc điện thoại đắt đỏ và kỳ công Vertu có xuất xứ từ đâu, do nước nào sản xuất?

Điện thoại Vertu được nhắc đến như một huyền thoại về sự sang trọng, quý phái, thể hiện được vị trí của người sử dụng trong đời sống xã hội bởi không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu vì giá thành cao ngút trời của dòng sản phẩm này. Cùng điểm qua lịch sử của huyền thoại điện thoại đẳng cấp Vertu.

 

Nguồn cảm hứng tạo nên điện thoại Vertu 

Các sản phẩm điện thoại Vertu lấy cảm hứng từ những loại vật phẩm có tầm cỡ và quy mô như máy bay cổ điển, xe ô tô đẳng cấp hay các sáng chế không gian vũ trụ từ những bộ óc tinh tế và năng lực nhất.

Trong khoảng thời gian tương đối dà là 2 năm, các chế tác của chiếc điện thoại Vertu mới hoàn thành phần âm thanh trong các máy Vertu. Và chế tác âm thanh đó ngoài việc nhận giải cho sự nỗ lực và sáng tạo còn thể hiện ra trực tiếp bằng những âm thanh di động hoàn hảo và độc đáo. Vertu ra đời thách thức giới hạn về vật chất, một chiếc điện thoại phá vỡ những rào cản khi sáng tạo một sản phẩm không chịu chi phối bởi yếu tố kinh tế, tiền bạc. Đây cũng chính là sản phẩm tiên phong về vật liệu khi hội tụ tất cả những chất liệu quý và bền bỉ của nhân loại.

 

Điện thoại Vertu xuất xứ từ đâu?


Điện thoại Vertu được xuất hiện vào cuối những năm 90 của thế kỉ 20, xuất hiện thỏa mãn đam mê thiết kế và sáng tạo của các nhà sản xuất Nokia. Tuy nhiên điện thoại Vertu được tách riêng biệt với các sản phẩm khác của Nokia khi logo và những đặc trưng của Nokia được thau đổi và sáng tạo hoàn toàn mới lạ.

Vào năm 2012, quỹ EQT của Thụy Sỹ chính thức mua từ Nokia Vertu với giá hơn 200 triệu USD trong giai đoạn Nokia đang có những biến động trong việc hồi sinh mảng điện thoại smartphone. Năm 2015, chủ sở hữu của hãng điện thoại Vertu cho biết Vertu đã được bán cho quỹ đầu tư của Godin Holdings HongKong.

Giai đoạn không lâu sau, Vertu tiếp tục bị đổi chủ khi được bán cho một doanh nhân người Thổ Nhĩ Kỳ với giá trị 61 triệu USD.

 

Mua Vertu ở đâu uy tín chất lượng?


Đồng hồ Vintage là địa chỉ uy tín cung cấp cho bạn những mẫu điện thoại Vertu chính hãng với mức giá cực kỳ hợp lý. Nếu bạn băn khoăn liệu rằng khi Vertu thay đổi nhiều chủ sở hữu thì việc mua điện thoại trở nên phức tạp và khó tiếp cận thì với đồng hồ Vintage bạn không cần lo ngại việc đó. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm mới và cũ với giá cả được thông báo cụ thể và chính xác. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và mua online trên website Donghovintage.vn. Ảnh và giá thành được cung cấp trung thực và tin cậy khiến việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số mẫu điện thoại Vertu tại Đồng hồ Vintage bạn có thể tham khảo là:


Điện thoại Vertu signature S stainless steel new với kiểu dáng trang nhã, thiết kế tinh xảo:Điện thoại Vertu Signature Claret Leather với màn hình cảm ứng thông minh, thời thượng

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu Vertu đẹp sang trọng trên trang web của đông hồ vintage. Sở hữu những chiếc điện thoại thể hiện sự quý tộc của giới thượng lưu.
 

Mr Nam :
Hotline: 0964 950 950