Đồng hồ Franck Muller geneve giá bao nhiêu?

12:00:00   30/06/2018

Đồng hồ Franck Muller Geneve là chiếc đồng hồ có độ chính xác cao cùng với thiết kế đồng hồ độc đáo. Vậy đồng hồ Franck Muller geneve giá bao nhiêu có đắt hay không?

Đồng hồ Franck Muller Geneve là thương hiệu đồng hồ tại Thụy Sỹ có xuất phát là những chiếc đồng hồ tinh tế, sang trọng với những thiết kế đồng hồ cầu kỳ cùng bộ máy chính xác. Thương hiệu đồng hồ được gọi với cái tên đúng với tên của người đứng đầu đó là ông Franck Muller – một nghệ nhân chế tác đồng hồ tài ba. Với tình yêu và sự đam mê với những chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng đã cùng những cộng sự của mình nghiên cứu và cho ra mắt trên thị trường những chiếc đồng hồ xuất sắc từ bộ máy đến thiết kế bên ngoài.

Nói về độ chính xác thì những chiếc đồng hồ Franck Muller Geneve có độ chính xác tuyệt vời vì vậy với những người yêu thích các cỗ máy đồng hồ và thích tìm hiểu về chúng thì đồng hồ Franck Muller Geneve chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đồng hồ Franck Muller Geneve giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn tìm hiểu về những chiếc đồng hồ Franck Muller Geneve tại Đồng hồ Vintage.

 

Đồng hồ Franck Muller Geneve giá bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về những chiếc đồng hồ Franck Muller Geneve thì bạn phải hiểu được nó là loại đồng hồ gì. Những chiếc đồng hồ Franck Muller được gắn chữ Geneve đều phải đảm bảo được những tiêu chí sau:

  • Là những chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sỹ trong đó bao gồm những công đoạn như ghiên cứu, xây dựng, phát triển và tạo mnẫu cũng như bộ máy bên trong của chiếc đồng hồ.
  • Các công đoạn lắp ráp của những những đồng hồ được thực hiện tại vùng Geneva với một nửa trên tổng chi phí phát sinh ra từ Geneva.

Bởi vậy với những chiếc đồng hồ Franck Muller Geneve bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng. Hãy cùng chiêm ngưỡng và tìm hiểu về chúng tại Đồng hồ Vintage.

Đồng hồ Franck Muller Geneve VegasĐồng hồ Franck Muller Geneve Vegas là mẫu đồng hồ được rất nhiều cô nàng yêu thích với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế. Đồng hồ sử dụng chất liệu vàng trắng đúc 18k tại vỏ và niềng. Ngoài ra, toàn bộ niềng đồng hồ còn được đính những viên kim cương lấp lánh và sang trọng. Kích thước mặt của chiếc đồng hồ này là 32 x 45 mm, một kích thước hoàn hảo dành cho cổ tay của của mọi phụ nữ. Chiếc đồng hồ Franck Muller Geneve Vegas được bán tại Đồng hồ Vintage với giá hơn 7000$.

Đồng hồ Franck Muller Geneve V41 Steel Custom DiamondĐây là chiếc đồng hồ Franck Muller Geneve mới được ra mắt vào năm 2017 và tạo nên cơn sốt với những người đam mê dòng đồng hồ Franck Muller. Chiếc đồng hồ được đính kim cương sang trọng toàn bộ mặt trong cũng như niềng ngoài của đồng hồ. Khi sử dụng trên cổ tay chắc chắn sẽ khiến người đối diện bị thu hút ngay lập tức. Ngoài kim cương đắt giá, bên trên thì bên dưới lớp vỏ chính là loại thép không gỉ có độ bền cực tốt. Cơ chế máy automatic giúp cho đồng hồ chạy chính xác và hoàn hảo hơn. Kích thước mặt đồng hồ 41mm, khả năng chịu nước 5 ATM. Giá đồng hồ Franck Muller Geneve tại Đồng hồ Vintage là 8200$.

Hãy đến với Đồng hồ Vintage để tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ với thiết kế ấn tượng và độc đáo tại đây. Đồng hồ Vintage chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về sự lựa chọn của mình!
 
 

Mr Nam :
Hotline: 0964 950 950