Giá điện thoại Vertu cảm ứng chính hãng

12:00:00   10/02/2018

Giá điện thoại Vertu cảm ứng chính hãng. Nhắc đến điện thoại Vertu là nhắc đến sự sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay một trong những mẫu Vertu được ưa chuộng đó là điện thoại Vertu cảm ứng. Vậy giá của những chiếc điện thoại Vertu cảm ứng có đắt hay không?

Điện thoại Vertu cảm ứng là mẫu điện thoại được cho ra mắt trên thị trường, đánh dấu một bước cải tiến vượt bậc của thương hiệu điện thoại này. Chiếc điện thoại Vertu cảm ứng mang một vẻ sang trọng và đẳng cấp nhưng cũng không kém phần hiện đại theo đúng xu thế trên thị trường.

Có nhiều thắc mắc về giá đồng hồ Vertu cảm ứng chính hãng. Chúng ta đều biết giá của điện thoại Vertu không hề nhỏ nhất là những chiếc Vertu cảm ứng. Giá của chúng trung bình khoảng từ 130 triệu đồng.

Để so sanh về những sự đẳng cấp mà Vertu mang lại thì chắc chắn với những người yêu thích dòng điện thoại này thì đây là một con số không cao. Đầu tiên phải nói đến Vertu cảm ứng có những mẫu điện thoại được thiết kế sang trọng mà không một thương hiệu nào có thể sánh bằng. Thiết kế điện thoại là những thiết kế tinh xảo vượt bậc đem lại sự nổi trội và đẳng cấp. Những chiếc điện thoại Vertu cảm ứng chính hãng sử dụng chất liệu Sapphire bởi vậy mà có độ chịu lực tốt có thể chịu được mọi sự tác động từ bên ngoài.

Thiết kế nút bấm của những chiếc điện thoại Vertu được làm từ chất liệu cao cấp, sáng bóng tạo nên một sự sang trọng. Điện thoại Vertu cảm ứng được được chế tác thủ công từ những người thợ có bàn tay khép léo, dành cả sự tâm huyết của mình trên dòng điện thoại có một không hai này.

Điện thoại Vertu cảm ứng sử dụng hệ điều hành Android thân thiện với người sử dụng với hầu hết số lượng khách hàng tiềm năng, bởi vậy mà đây là một trong số những tiện lợi của mẫu đồng hồ này.
Điện thoại Vertu cảm ứng chính hãng thường được bán trên thị trường với mức giá từ 130 triệu đồng, đây không phải là mức giá quá cao đối với dòng điện thoại Vertu vì bạn đã được sở hữu một siêu phẩm nâng cao chính giá trị của bản thân.

Địa chỉ dung cấp dòng điện thoại Vertu cảm ứng chính hãng tại Việt Nam

Đồng hồ Vintage là một trong những địa chỉ tại Hà Nội cung cấp những mẫu điện thoại Vertu cảm ứng chính hãng với sự đa dạng về kiểu dáng giúp quý khách hàng đem về cho mình một mẫu điện thoại ưng ý nhất. Dưới đây là bộ sưu tập một số mẫu điện thoại Vertu chính hãng của chúng tôi.

 


Điện thoại Vertu Signature Touch Pure Jet Red Gold 18k là mẫu điện thoại cảm ứng được làm từ chất liệu titan 5 lớp cao cấp. Sử dụng chất liệu da dê màu đen bọc lấy phần mặt sau tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Mẫu điện thoại này có giá hơn 140 triệu đồng tại Đồng hồ Vintage.

 


Điện thoại Vertu Signature Touch Green Alligator bọc da cá sấu màu xanh lá cây. Điện thoại có màn hình 4.7 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel, 473 dpi. Giá của mẫu điện thoại này là hơn 160 triệu đồng tại Đồng hồ Vintage.

 


Điện thoại Vertu Signature Touch Clous De Paris Black Alligato có giá hơn 120 triệu đồng cũng sử dụng chất liệu titan 5 lớp cao cấp khắc hoa văn được gia công tỷ mỉ.
 
 
 
 
 

Mr Nam :
Hotline: 0964 950 950