Những chiếc đồng hồ có thiết kế mặt số ấn tượng nhất

12:00:00   02/07/2018

Những chiếc đồng hồ có thiết kế mặt số ấn tượng nhất. Chắc chắn những chiếc đồng hồ có thiết kế mặt số độc đáo dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích và vô cùng ấn tượng về chúng.

Bạn đã quá quen thuộc với những chiếc đồng hồ có mặt được thiết kế vân song, chải tia,…với những màu sắc trắng, đen, nâu hay xanh,…Hôm nay, hãy thử có những trải nghiệm mới mẻ về thiết kế mặt số độc đáo và lôi cuốn trong những chiếc đồng hồ dưới đây.

Đồng hồ Rado True Face AutomaticThương hiệu đồng hồ Rado đã nghiên cứu, sáng tạp và cho ra mắt trên thị trường chiếc đồng hồ có thiết kế khác biệt so với những chiếc đồng hồ thông thường. Hình ảnh trên là mẫu đồng hồ True Face, với vỏ được làm từ chất liệu gốm ceramic. Chiếc đồng hồ này chính là phát minh của vị kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới Oskar Zieta. Mặt sồng hồ sử dụng mảnh thép không gỉ lõm, được đánh sáng, những bề mặt phản chiếu ánh sáng xám mờ ở dưới kim phút và ánh sáng hồng ở dưới kim giờ. Tất cả thiết kế này khiến cho chiếc đồng hồ trở nên độc đáo và ấn tượng.

Đồng hồ Seiko Presage SRPC01J1

 
Từ khi giới thiệu đồng hồ Cocktail tới nước Mỹ, Seiko đã không ngừng cho ra mắt trên thị trường những phiên bản đồng hồ đặc biệt với thiết kế mặt số rất đặc biệt. Chiếc đồng hồ SRPC01J1 “Starlight” mang trong mình một bộ máy, mặt kính, và vỏ đồng hồ là thiết kế nguyên bản nhưng lại đan xen kết hợp với mặt đồng hồ màu xanh độc đáo. Điểm nhấn chính là những vạch nhỏ được tạo thành bằng kỹ thuật khắc axit không hoàn hảo mang lại một bề mặt đồng hồ giống như giấy washi ónh ánh tự nhiên và tinh xảo.
 
Nomos Metro Neomatik 39 Silvercut

 

 

Mặt số của chiếc đồng hồ Nomos độc đáo bởi cách chế tác mạ rhodium, sau đó được hoàn tiện bởi cách chải tỉ mỉ theo một chiều ngang mang đến cho chiếc đồng hồ một vẻ thanh lịch và tinh tế, Điểm nhấn trong mặt đồng hồ không thể không kể đến đó là chiếc kim dây màu đỏ nổi bật và những điểm đánh dấu giờ ở góc 12 giờ, 3 giờ và 9 giờ.

Đồng hồ Parmigiani Fleurier Tonda 1950 “Blue Abyss”

 


Mặt đồng hồ được làm từ đá thiên thạch chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì khi đã từng sử dụng một số mẫu đồng hồ của Rolex, Omega,…nhưng mẫu đồng hồ Parmigiani này có thể được coi là mẫu đồng hồ độc đáo nhất. Mặt số đồng hồ Tonda được tạo bởi mảnh thiên thạch nhỏ, chúng được xử lý qua bể axit. Loại đá này có cấu trúc tinh thể độc đáo, chúng được phủ một lớp màu xanh, đôi khi còn có thể chuyển sang tím hoặc đen tùy thuộc theo ánh sáng.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Date

 


Đồng hồ Jaeger-LeCoultre mang một thiết kế độc đáo với mặt số chia độc đáo. Đặt tên theo thiết kế những vòng tròn đồng tâm được phân tách thành những đoạn bằng các dấu chấm kéo dài, đây là dạng mặt số được xuất hiện rất ít hiện nay. Ngoài cách áp dụng thiết kế cổ điển, chiếc đồng hồ còn cải tiến để ấn tượng hơn, được thể hiện bằng cách sắp xếp vòng trung tâm trên mặt đồng hồ với tông màu bạc đánh bóng rất hoàn hảo làm nổi bật những vùng xung quanh đồng hồ. Đến cuối cùng mặt số đồng hồ được hoàn thiện với mốc giờ màu xanh thanh lịch.

Nếu bạn đang muoón trải nghiệm và tìm hiểu thêm  một số mẫu đồng hồ độc đáo, ấn tương, hãy đến vớim Đồng hồ Vintage, chúng tôi sẽ đem đến bạn những sự bất ngờ lý thú!
 

Mr Nam :
Hotline: 0964 950 950