Những lý do nên mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ

12:00:00   30/06/2018

Những lý do nên mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ. Đồng hồ Rolex cũ chính hãng là những chiếc đồng hồ vẫn luôn giữ được giá trị thời thượng của mình. Những lý do dưới đây sẽ cho biết vì sao bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ Rolex cũ.

Đồng hồ Rolex là một trong số những thương hiệu đẳng cấp nhất trên thế giới. Những chiếc đồng hồ Rolex sử dụng chất liệu đắt giá, bộ máy chính xác, tất nhiên giá của chúng trên thị trường cũng không hề nhỏ. Nếu bạn không có đủ tài chính để mua một chiếc đồng hồ Rolex mới thì đồng hồ Rolex cũ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vì sao nên mua đồng hồ Rolex cũ?

Giá thành

Yếu tố đầu tiên phải kể đến đó chính là giá thành đồng hồ, đây chính là lợi ích lớn nhất khi bạn lựa chọn chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, giá đồng hồ sẽ giảm đi rất nhiều mà vẫn có giá trị trên thị trường.

Giá trị thời gian

Có rất nhiều những bộ sưu tầm đồng hồ Rolex càng theo thời gian lại càng có giá trị tăng cao. Những chiếc đồng hồ Rolex sử dụng chất liệu thép không gỉ, vàng 18k, kim cương,….đây đều là những chất liệu có độ bền rất tốt giúp cho chiếc đồng hồ vẫn giữ được độ sáng đẹp và tính bền vững qua thời gian. Đồng hồ Rolex luôn có thiết kế mang giá trị riêng biệt mà bạn có thể truyền cho thế hệ sau hoặc bán cho những người yêu thích.Sự đổi mới trong chế tác

Thương hiệu đồng hồ Rolex luôn có những thay đổi rất tích cực cho những chiếc đồng hồ của mình. Rolex là thương hiệu đồng tiên phát triển những chiếc đồng hồ chống thấm nước và đề xuất ý tưởng về đồng hồ sử dụng múi giờ kép trên mặt số.

Chất lượng bền bỉ

Rolex luôn chú trọng về chất lượng vì vậy mà những chiếc đồng hồ không chú trọng đến số lượng mà chú trọng về độ chính xác và thiết kế hoàn mĩ nhất. Vì vậy đồng hồ Rolex không sản xuất hàng loạt mà chúng được lắp ráp bằng tay bởi những người thợ tài ba.

Ngoài ra, Rolex cũng sử dụng những chất liệu tốt nhất, ngay cả khi bạn mua những chiếc đồng hồ có tuổi thọ 20 năm hay 30 năm thì chúng vẫn đảm bảo được độ chính xác, là món đồ công nghệ sánh ngang thời gian.Những chiếc đồng hồ Rolex cũ là những mẫu được bán qua tay, người chủ đã từng sở hữu chúng có thể không còn phù hợp hoặc họ muốn hướng tới sử dụng những chiếc đồng hồ khác để tạo cảm giác mới mẻ. Việc này giúp bạn có thể mua lại một chiếc Rolex với giá rẻ hơn rất nhiều.

Sở hữu đồng hồ Rolex cũ bạn không phải chi trả quá nhiều tiền mà vẫn được sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng, giá trị tốt. Quan trọng là bạn tìm được cho mình một địa chỉ mua đồng hồ uy tín.

Đồng hồ Vintage tự tin là cơ sở đem đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ Rolex chính hãng, đã qua sử dụng, chất lượng và có giá thành hợp lý. Hãy đến với Đồng hồ Vintage để đem về cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất.
 

Mr Nam :
Hotline: 0964 950 950