Sao Việt sở hữu những chiếc đồng hồ đắt giá của thương hiệu nào?

12:00:00   02/07/2018

Sao Việt sở hữu những chiếc đồng hồ đắt giá của thương hiệu nào? Những Mỹ nhân trong Showbiz Việt luôn nổi tiếng về độ “chịu chơi” khi sở hữu những chiếc đồng hồ có mức giá kỉ lục vô cùng sang trọng và nổi bật.

Sở hữu quần áo thời trang, túi xách, xe hơi được coi là một trong những thú vui, sở thích của sao Việt, ngoài ra một món phụ kiện không thể thiếu khi kết hợp với những bộ trang phục đó là đồng hồ đeo tay.

Hãy cùng nhau điểm qua những mẫu đồng hồ được những người nổi tiếng tại Việt Nam lựa chọn sở hữu.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà nổi tiếng là nhân vật sở hữu những món đồ đắt giá bậc nhất.


 
Một trong số những chiếc đồng hồ nổi tiếng của Hồ Ngọc Hà phải kể đến đó là đồng hồ L’HEURE DU DIAMANT ROUND MINI được bán với mức giá chưa tính thuế là 65.680 USD ( tương đương 1,45 tỷ đồng).

Ngoài ra, nữ ca sĩ nổi tiếng còn sở hữu chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu Franck Muller đó là chiếc Franck Muller Double Mystery Ronde 42, giá của chiếc đồng hồ này khoảng 42,500$ (tương đương khoảng 935 triệu đồng)


Ca sĩ Lệ Quyên

Nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng là một người không kém cạnh với độ “chịu chơi” khi thường xuyên sở hữu những chiếc đồng hồ nữ đắt giá.

Điển hình trong đó là chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu Frank Muller có giá bán trên thị trường khoảng từ 1,3 đến 1,4 tỷ đồng.Nữ ca sĩ còn thường xuyên đeo đồng hồ kim cương đôi với chồng của mình và hàng loạt những chiếc đồng hồ đắt giá khác.

Ngọc Trinh

Ngọc trinh là một trong những người đẹp showbiz sở hữu những phụ kiện thời trang bạc tỷ, một trong những phụ kiện được cô nàng yêu thích đó là những chiếc đồng hồ đắt giá.Chiếc đồng hồ được cô nàng thường xuyên lựa chọn đó là đồng hồ Hermes Arceau là sử dụng chất liệu thép không gỉ và được sính 60 viên kim cương xung quanh mặt cùng đường viền ngọc trai. Giá của chiếc đồng hồ này khoảng 11.000$ (tương đương 240 triệu đồng)Ca sĩ Minh HằngChiếc đồng hồ đầu tiên phải kể đến của ca sĩ Minh Hằng sở hữu đó là chiếc đồng hồ nằm trong bộ sưu tập Master Square thuộc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Franck Muller. Giá của chiếc đồng hồ này giao động khoảng 50.000$ đến 65.000$ ( tức là khoảng từ 1 tỷ đồng đến 1,4 tỷ đồng) phụ thuộc vào mẫu mã, chất liệu và só lượng kim cương đính trên đồng hồ.
 
 
 

Mr Nam :
Hotline: 0964 950 950