5 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA ĐỒNG HỒ ROLEX CHÍNH HÃNG

Không cần nhắc về độ nổi tiếng của mình thì Rolex cũng được biết đến là hãng đồng hồ đắt giá nhất trên thế giới. Đồng hồ Rolex với những điểm khác biệt độc đáo của mình đã trở thành một trong những dòng đồng hồ được ưa chuộng nhất trên thế giới.
Đồng hồ Rolex chính hãng tại Việt Nam được những người chơi đồng hồ săn lùng, với thiết kế sang trọng, đẳng cấp và đầy sự tinh tế, mẫu đồng hồ này có giá trị không nhỏ. Nhiều người chỉ biết rằng đồng hồ Rolex chính hãng nổi tiếng mà hoàn toàn không biết rằng tại sao nó lại nổi tiếng đến vậy. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những điểm đặc biệt của hãng đồng hồ này trong bài viết dưới đây.

(Đồng hồ Rolex chính hãng)

Lịch sử hình thành và sự phát triển của đồng hồ Rolex chính hãng

Thực chất đồng hồ Rolex chính hãng được ra đời từ năm 1905 tại nước Anh nhưng sau đó ông Hans Wilsdorf  người sáng lập đã chuyển đến Thụy Sỹ để thành lập nên công ty và phát triển thương hiệu từ đó nay, biến Rolex trở thành một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới. Sở dĩ hãng đồng hồ này đặt tên cho đồng hồ của mình là Rolex đó là vì người sáng lập muốn dù bất cứ đâu hay ngôn ngữ nào người ta cũng có thể phát âm được chữ Rolex.

(Đồng hồ Rolex chính hãng)

xem thêm: Đồng hồ rolex 6 số

Đồng hồ Rolex được làm thủ công, thiết kế tinh xảo

Nhiều người không thể ngờ rằng mẫu đồng hồ Rolex chính hãng tinh xảo đến vậy lại được trang trí, trạm trổ hoàn toàn bằng thủ công, chỉ một số công đoạn nhỏ của chiếc đồng hồ sử dụng đến máy móc còn hầu hết đều do những người thợ khéo léo của hãng tự làm.
(Đồng hồ Rolex chính hãng)

Từ các vạch chỉ giờ, chữ số đều được làm rất tỉ mỉ và công phu, có thể nói đây là điểm đặc biệt nhất mà Rolex đem lại cho người sử dụng. Một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng được làm ra là cả sự tâm huyết, tấm lòng của người thợ đặt vào trong đó. Đồng hồ Rolex chính hãng khi cho ra đời đều được kiểm định khắt khe qua 36 tiếng để đảm bảo chất lượng đạt mức tuyệt đối sau đó mới xuất hàng. Thương hiệu Rolex đạt sự kiểm định của Chronometer, trên thế giới chỉ có 0,3% hãng đồng hồ đạt tiêu chuẩn này.

Mẫu đồng hồ rolex đầu tiên chống thấm nước trên thế giới

(Đồng hồ Rolex chính hãng)

Không ngừng sáng tạo trong công cuộc phát triển của mình, năm 1926 Rolex cho ra đời đồng hồ Rolex Oyster- đây là chiếc đồng hồ chống thấm nước đầu tiên trên thế giới. Sự ra đời của loại đồng hồ này đã làm nên một cú vượt bậc về công nghệ sản xuất của hãng đồng hồ của Rolex cũng nhờ vậy mà kéo theo các hãng đồng hồ khác của Thụy Sỹ cũng áp dụng công nghệ này. Vì vậy mà mỗi chiếc đồng hồ Rolex chính hãng đều được đánh giá rất cao.

Hãng đồng hồ đầu tiên có cửa sổ ghi ngày tháng

(Đồng hồ Rolex chính hãng)

Khi đồng hồ của mình đạt đến độ chuẩn xác của giờ thì các nhà sản xuất đã nghĩ đến việc làm thế nào để cho ra đời được mẫu đồng hồ giúp người dùng xem được ngày tháng. Với sự kiên trì bền bỉ và khả năng sáng tạo của mình, năm 1946 Rolex đã cho ra đời chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có cửa sổ ngày tháng, tên của nó là  Rolex Datejust- chiếc đồng hồ có thể biểu đạt bằng 26 loại ngôn ngữ khác nhau. Thêm vào đó Rolex cũng đã cho ra đời đồng hồ Rolex đầu tiên trên thế giới hiển thị hai múi giờ cùng một lúc vào năm 1954.
xem thêm: Đồng hồ rolex 18238

Giá trị của đồng hồ Rolex chính hãng

(Đồng hồ Rolex chính hãng)

Nhờ vào sự tỉ mỉ và tinh xảo, chất lượng tuyệt đối của mình mà mỗi chiếc đồng hồ Rolex đều có giá không nhỏ. Đồng hồ Rolex chính hãng có giá rẻ nhất là khoảng 3.000 USD cũng làm cho người mua phải đắn đó mặc dù biết giá trị như vậy là rất phù hợp. Có những mẫu đồng hồ Rolex còn đắt giá hơn cả một chiếc ô tô, giá trị của nó khoảng 486.000 USD(10,7 tỷ VND). Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi muốn mua chúng, chiếc đồng hồ đẹp nhất là đồng hồ vừa đảm bảo được tính thời trang, chất lượng vừa đảm bảo cân bằng phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.