BẬT MÍ SỰ ĐẮT GIÁ CỦA MỘT SỐ MẪU ĐỒNG HỒ OMEGA CHÍNH HÃNG 12:00:00 29/08/2017

Không cần nói nhiều về sự nổi tiếng và xa xỉ của những chiếc đồng hồ Omega, giá đồng hồ Omega chính hãng luôn ở mức mà không phải ai cũng có thể sở hữu chúng. Tên tuổi của Omega gắn liền với nhiều các tên tuổi của những người nổi tiếng trên thế giới. Là niềm tự hào của đồng hồ thụy sĩ chính hãng 
Giá đồng hồ Omega chính hãng cao ngút trời vì nó mang trong mình rất nhiều đặc điểm khi kể ra sẽ làm nhiều người phải bất ngờ. Đầu tiên phải nói đến hãng đồng hồ Omega sản xuất ra nhưng loại đồng hồ có sự chính xác cao gần như tuyệt đối, từ những năm 1931 khi được thử nghiệm Omega đã đoạt giải nhất trong cả 6 hạng mục, trải qua bao nhiêu năm Omega luôn giữ vững được vị thế của mình trên thị trường.
Ngoài ra Omega còn góp mặt trong rất nhiều những sự kiện kịch sử làm cho người ta càng ngày càng không thể phủ nhận về chất lượng và độ công hiệu chúng vì vậy mà giá đồng hồ Omega chính hãng cao cũng là một điều dễ hiểu.

Giá đồng hồ Omega chính hãng

Omega có rất nhiều dòng đồng hồ với giá thành khác nhau, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu đồng hồ Omega và giá của chúng.

Đồng hồ Omega Seamaster 212.30.41.20.03.001 Blue 300m Mens 41mm SS Ceramic BRAND NEW

(Đồng hồ Omega chính hãng)

Đồng hồ Omega Seamaster với thiết kế, đẳng cấp đã gây lên một cơn bão đối với những người chơi đồng hồ trên thế giới, với mặtđồng hồ  màu xanh da trời bằng Ceramic tạo nên phong cách sport lịch sự, sang trọng. Độ chịu nước của chiếc đồng hồ Omega này lên tới 300m, sử dụng loại thép không gỉ cho vỏ bọc ngoài và dây  đảm bảo độ bền khỏe của đồng hồ. Giá của mẫu đồng hồ Omega chính hãng trên giao động khoảng hơn 4.600$ đây là một số tiền không hề nhỏ nhưng nó không làm lung lay ham muốn sở hữu chúng những người chơi đồng hồ trên thế giới.
Đồng hồ Omega Constellation nữ vàng đúc 18k niềng kim cương

(Đồng hồ Omega chính hãng)

Đồng hồ nữ Omega Constellation được sử dụng loại vàng đúc 18k nguyên chất toàn bộ từ mặt đồng đồ, vỏ bọc, dây đeo, kim chỉ giờ,… vừa nhìn thôi ta cũng có thể thấy được sự đắt giá của nó. Đặc biệt đồng hồ Omega Constellation vàng đúc 18k còn sử dụng những viên kim cương nhỏ thay thế cho số chỉ giờ bên trong mặt đồng hồ và những viên kim cương có đường kính lớn hơn bao quanh viền ngoài khiến cho chiếc đồng hồ quyến rũ và lấp lánh hơn.
Rất nhiều các quý bà trên thế giới đã bỏ ra số tiền không nhỏ để mang chúng về, giá đồng hồ Omega chính hãng bên trên khoảng hơn 6.700$.
Đồng hồ Omega vàng hồng đúc 18k Constellation Eagle Chronograph 1619.51.91

(Đồng hồ Omega chính hãng)

Đồng hồ Omega Constellation Eagle Chronograph 1619.51.91thu hút những người yêu thích đồng hồ Omega bởi kiểu dáng và thiết kế của nó rất độc đáo với 3 mặt đồng nhỏ bên trong tương ứng với những công dụng khác nhau. Viền ngoài mặt đồng hồ được bọc bời vàng đúc 18k đặc biệt dây đeo được làm bởi chất liệu silicon mềm, dai làm tăng độ bền cho dây. Giá đồng hồ Omega chính hãng Constellation Eagle Chronograph 1619.51.91là khoảng hơn 16.700$.
Bên trên là 3 mẫu đồng hồ Omega nổi tiếng được săn đón nhiều bởi những người chơi đồng hồ trên thế giới, mỗi loại đồng hồ mang những kiểu dáng thiết kế khác nhau tùy và gu thời trang và thẩm mỹ của mỗi người. Nhưng đặc điểm chung là giá đồng hồ Omega chính hãng đều không hề nhỏ bởi công dụng và chức năng của nó.
Trước khi đưa ra quyết định sở hữu một chiếc đồng hồ Omega bạn nên cân nhắc giữa khả năng tài chính của mình và giá đồng hồ. Nhưng có nói thế nào đi chăng nữa thì việc có trên tay một chiếc đồng hồ Omega chính hãng cũng là điều tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.