BÍ QUYẾT CHỌN MUA MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ TAG HEUER CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Tag Heuer là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng và có lịch sử lâu đời. Vì thế sở hữu một chiếc đồng hồ Tag Heuer là niềm mơ ước của nhiều người mê đồng hồ, cũng chính vì vậy lên hàng giả hàng fake tràn lan trên thị trường
Như đã nói ở trên, thương hiệu đồng hồ Tag Heuer rất hay bị làm nhái lại bởi các cơ sở làm ăn bất chính muốn thu về lợi nhuận từ những chiếc đồng hồ giả. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu đồng hồ Tag Heuer và quan trọng hơn là ảnh hưởng đến những khách hàng của hãng. Khi phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để đem về mẫu đồng hồ fake là điều không ai muốn, vì vậy nắm bắt được một số phương pháp chọn mua đồng hồ Tag Heuru dưới đây sẽ góp một phần giúp bạn mang về chiếc đồng hồ chính hãng như ý.

Mặt số đồng hồ Tag Heuer

Vì là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ chất lượng đến hình thức đồng hồ vì vậy mà chất liệu mà hãng chọn cho những chiếc đồng hồ của mình là những nguyên liệu cao cấp. Để ý mặt kính của những chiếc đồng hồ chính hãng sẽ thấy, mặt kính sử dụng chất liệu Sapphire có độ cứng cao, không chày xước. Để phân biệt được loại mặt kính này với những loại mặt kính kém chất lượng khác, bạn chỉ cần nhỏ một giọt nước lên bề mặt đồng hồ và nghiêng nhẹ, nếu nước tụ lại một chỗ thì đây là mặt kính Sapphire còn với những mặt kính kém chất lượng hơn thì nước sẽ bị loang ra nhiều hướng.

Để chuẩn xác hơn hãy sử dụng loại máy đo độ cứng của mặt kính Sapphire là chính xác nhất. Nếu loại đồng hồ bạn mua không phải là mẫu đồng hồ sử dụng mặt kính Sapphire thì không có nghĩa gì mà chúng lại là một chiếc đồng hồ chính hãng đáng để mua.
Ngoài ra mẫu đồng hồ Tag Heuer chính hãng được các nhà sản xuất thiết kế với chữ “SWISS MADE” in dưới vị trí 6 giờ của mặt chỉ giờ bên trong đồng hồ. Dòng chữ được in rất tinh tế và sắc nét, không bị mờ cũng không bị nhòe , bố trí cân xứng.

Dây đồng hồ Tag Heuer

Các nhà sản xuất đồng hồ Tag Heuer sử dụng rất nhiều loại dây cho những chiếc đồng hồ của mình, nhưng hai loại dây phổ biến nhất vẫn là dây kim loại và dây da. Dây đồng hồ cũng là một chi tiết rất quan trọng của chiếc đồng hồ, vì vậy với những thương hiệu lớn, dây đồng hồ phải được làm từ loại chất liêu tốt và đẹp mắt từ đường khâu, móc nối,…. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số đặc điểm của hai loại dây phổ biến là dây kim loại và dây da.

  • Dây kim loại

Cách kiểm tra dây kim loại đơn giản nhất là kiểm tra chốt dây của chiếc dây chiếc đồng hồ, chốt dây của chúng được làm dễ dáng tháo lắp nhưng lại chắc chắn. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra bằng phương pháp giữ chặt dây đồng hồ sau do đó lắc, dây của chiếc đồng hồ Tag Heuer chính hãng chắn chắn, không bị chày xước bởi công nghệ PVD.

  • Dây da

Dây da dễ bị tác động bởi các yếu tố như nước, mồ hồi,….chính vì vậy mà dây da đồng hồ mà Tag Heuer làm cho những chiếc đồng hồ của mình là loại dây da cao cấp, được làm với những đường khâu tỉ mỉ, chắc chán và đều đặn. Mặt sau của dây da hay có thông số về chất liệu và mã dây, mã sản phẩm. Những mẫu đồng hồ fake dây khâu lộn xộn, đường nét không đều và không có mã dây.

Các chi tiết khác của đồng hồ Tag Heuer

Có một số chi tiết khác cũng giúp bạn phân biệt được đồng hồ Tag Heuer phải kể đến đó là giá đồng hồ. Thường thì những mẫu đồng hồ Tag Heuer chính hãng có mức giá tối thiểu là 2000$ ( khoảng 50 triệu ). Những sản phẩm đồng hồ mới có mức giá thấp hơn mức này thì bạn nên xem lại kỹ lưỡng xem chúng có phải là đồng hồ chính hãng hay không.

Kim giây đồng hồ di chuyển mềm mại, đồng đều và không phát ra âm thanh to, điều này ở những mẫu đồng hồ Tag Heuer fake với bộ máy kém chất lượng không có được.
Có một số mẫu đồng hồ Tag Heuer được làm đến mức độ giống khoảng 90% so với đồng hồ chính hãng thì nếu có thể hãy kiểm tra bộ máy bên trong của chúng khi bạn có chuyên gia về đồng hồ đi cùng. Và nên mua đồng hồ ở những cơ sở uy tín để tránh mua phải hàng fake kém chất lượng với số tiền bỏ ra không hề nhỏ.
Với một số phương pháp chọn mua đồng hồ Tag Heuer chính hãng bên trên mong rằng bạn sẽ tìm được một chiếc đồng hồ chính hãng như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.