CÁC MẪU ĐỒNG HỒ OMEGA VÀNG NGUYÊN KHỐI CHÍNH HÃNG

Các mẫu đồng hồ Omega vàng nguyên khối chính hãng. Đồng hồ Omega vàng nguyên khối và sản phẩm có giá trị cao trên thị trường, chúng thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng.

Thương hiệu đồng hồ Omega là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Thụy Sỹ cũng như trên thế giới. Omega có lịch sử thành lập và phát triển lâu đời, hãng đã cho ra mắt trên thị trường rất nhiều mẫu đồng hồ để lại dấu ấn quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên thế giới.

Mỗi chiếc đồng hồ của Omega đều sử dụng loại vật liệu đẳng cấp và đắt tiền như vàng nguyên khối, kim cương, dây da cao cấp,….Trong đó phải kể đến loại vàng nguyên khối 18k sử dụng để sản xuất ra những chiếc đồng hồ.

Chúng ta vẫn hay thắc mắc về những chiếc đồng hồ Omega vàng nguyên khối 18k tại sao lại đắt giá đến vậy? Vàng nguyên khối 18k là loại vật liệu thường được sử dụng để chế tác đồng hồ bởi trong thành phần của chúng chiếm 75% là vàng nguyên chất, vàng 18k là loại có đủ yếu tố để có thể chế tác thành đồng hồ, chúng không quá cứng cũng không quá mềm.

Đồng hồ Omega vàng khối luôn mang một vẻ sang trọng và đặc biệt, chúng thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

Tại Hà Nội, Đồng hồ vintage là địa chỉ cung cấp các mẫu đồng hồ Omega vàng nguyên khối chính hãng. Sản phẩm bao gồm những mẫu đồng hồ mới và những mẫu đồng hồ đã qua sử dụng. Mẫu mã đồng hồ Omega vàng khối tại đây rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ phù hợp với gu thời trang và sở thích.

Đồng hồ Omega Constellation vàng nguyên khối 18k, hàng được sản xuất vào thập niên 60 đã qua sử dụng và vẫn còn nguyên zin. Đồng hồ Omega sử dụng bộ máy  automatic omega zin chính hãng chạy cực chính xác.

 

Đồng hồ Omega Constellation automatic càng chữ H sử dụng chất liệu vàng nguyên khối 18k. Đây là mẫu đồng hồ được thiết kế độc đáo được sản xuất vào thập niên 60. Đồng hồ chạy bộ máy automatic omega 564 lịch giật zin chính hãng chạy cực chính xác.

Đồng hồ Omega Constellation bát quái  mặt số cọc mũi tên ruộng bậc thang sử dụng chất liệu đồng hồ bằng vàng đúc 18k, được sản xuất vào thập niên 60. Mẫu đồng hồ sử dụng cơ chế automatic (Cal.505)

Đồng hồ Omega vàng khối Constellation bát úp mặt số cọc đá đen cũng là một trong số những mẫu đồng hồ được yêu thích tại đồng hồ vintage. Đồng hồ sử dụng chất liệu vàng đúc 18k, có kích thước mặt đồng hồ 34,5mm độ dày 11 mm.

Đồng hồ Omega  Maisonfondee en 1848 Chronograph vàng khối 18k. Mặt đồng hồ 8 kim và 4 lịch đây là phiên bản đồng hồ giới hạn của Omega, thể hiện sự tự hào của Omega là 1 trong những hãng đồng hồ sản xuất công nghiệp thành lập đầu tiên của Thụy Sỹ. Đồng hồ có kích thước 39 mm , Độ dày : 13,5mm. Mẫu đồng hồ này có khả năng chịu nước 5 ATM.

Ngoài những mẫu đồng hồ trên thì tại Đồng hồ vintage còn có rất nhiều mẫu đồng hồ Omega vàng khối chất lượng, kiểu dáng thiết kế ấn tượng. Bạn có thể đến tận nơi để đem về cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.