CÁC MẪU ĐỒNG HỒ VICTORINOX AUTOMATIC CHO NAM

Các mẫu đồng hồ Victorinox automatic cho namĐồng hồ Victorinox là thương hiệu nổi tiếng tại Thụy Sỹ không chỉ bởi sản xuất dao cho quân đội Thụy Sỹ mà còn có những chiếc đồng hồ độc đáo và thu hút phái mạnh nhất 

Đồng hồ Victorinox automatic mang trong mình một vẻ đẹp riêng bởi sự khỏe khoắn, vững chắc và hiện đại là thông điệp mà hãng đồng hồ này muốn đem lại cho khách hàng.

Trong quá trình hình thành cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu đồng hồ Victorinox đã cho ra đời rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng, những chiếc đồng hồ này đã thu hút được giới chơi đồng hồ trên thế giới đặc biệt là những quân nhân trong quân đội Thụy Sỹ.

Đến thời điểm hiện tại, những mẫu đồng hồ của Victorinox vẫn luôn được ưa chuộng trên thế giới. Ở Việt Nam, Hà Nội là một trong những địa điểm có nhiều cơ sở Victorinox automatic trong đó Đồng hồ Vintage là cơ sở sưu tầm những mẫu đồng hồ uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu đồng hồ Victorinox automatic cho nam tại Đồng hồ Vintage.

Đồng hồ Victorinox 241666 Men’s Alliance Watch Black Leather Band Round

 

đồng hồ victorinox automatic

Đồng hồ Victorinox 241666 là mẫu đồng hồ dành cho nam được yêu thích bởi sự khỏe khoắn trong thiết kế mà các nhà sản xuất đã đặt vào trong chiếc đồng hồ của mình. Victorinox sản xuất những chiếc đồng hồ nổi tiếng với chất liệu thép không gỉ. Trong chiếc đồng hồ này, niềng đồng hồ sử dụng thép không gỉ chất lượng cao rất bền và đẹp mắt. Đồng hồ Victorinox automatic 241666 ngoài hiển thị số chỉ giờ như những chiếc đồng hồ bình thường còn có một dãy số ẩn khung giờ 24 giờ để người xem có thể sử dụng trong mọi trường hợp.

Đồng hồ Victorinox Officer’s Automatic

Victorinox Officer’s Automatic với thiết kế mặt trắng kim xanh cực kỳ nổi bật, đem lại cho các quý ông sự sang trọng khi sử dụng đồng hồ. Lịch tháng thiết kế góc 6h rất dễ dàng và tiện lợi trong quá trình quan sát. Mẫu đồng hồ này sử dụng toàn bộ chất liệu thép không gỉ cho phần niềng, dây đeo và vỏ đồng hồ. Bộ máy automatic chạy cực kỳ chính xác và mức giá hấp dẫn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với phái mạnh.

Đồng hồ Victorinox Infantry Automatic

Victorinox Infantry Automatic là một trong những mẫu đồng hồ được bán ra thị trường với số lượng nhiều nhất bởi thiết kế ấn tượng cũng như giá tiền bình dân, thu hút được lượng lớn khách hàng.
Điểm độc đáo của chiếc đồng hồ này chính là sử dụng hai dây thay thế là chất liệu dây da và dây vải. Vì vậy mà người đeo có thể thoải mái thay đổi dây đeo, tạo ra sự hứng thú chp người sử dụng. Ngoài ra cách sử dụng thay đổi giữa hai loại dây có thể giúp bạn phối với nhiều phong cách thời trang khác nhau trong mọi dịp.
Tại Đồng hồ Vintage còn có rất nhiều mẫu đồng hồ Victorinox Automatic thuộc những bộ sưu tập đồng hồ khác nhau. Chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi đồng hồ sự thích thú khi chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.