CÁC PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ HUBLOT CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Hublot là hãng đồng hồ tung ra thị trường những dòng đồng hồ có giá thành không hề nhỏ. Vì vậy mà có rất nhiều cơ sở kinh doanh đã làm nhái lại chiếc đồng hồ với sự tinh vi cao.

Đồng hồ Hublot là dòng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng mang tầm cỡ Quốc tế trong chất lượng đồng hồ và kiểu dáng của chúng. Vì vậy mà để thu về lợi nhuận bất chính những cơ sở kinh doanh ngoài không ngại làm nhái lại đồng hồ để giao bán ra thị trường với mức giá cao. Những người không phải dân chuyên hoặc mới biết về hãng đồng hồ này khi muốn sở hữu chúng cho mình khó có thể phân biệt được đâu là hàng nhái và đâu là hàng chính hãng.

Đồng hồ Fake rẻ tiền

Đây là những mẫu đồng hồ dễ dàng nhận ra nhất, hầu hết những người mua chúng đều biết chúng là hàng nhái vì giá thành chỉ có vài trăm nghìn hoặc vài triệu. Do thích kiểu dáng nên họ mua những mẫu đồng hồ này về sử dụng. Vì vậy những mẫu đồng hồ này vẫn không phải là những mẫu fake không thể nhận biết khiến người muốn sở hữu đồng hồ chính hãng khó phân biệt.

Đồng hồ Fake tinh xảo

Những mẫu đồng hồ làm fake tinh xảo thường thì sẽ được gắn luôn mác đồng hồ chính hãng và giá thành của chúng cao như đồng hồ chính hãng hoặc chỉ rẻ hơn một chút so với đồng hồ chính hãng. Những mẫu đồng hồ Hublot nhái tinh xảo sử dụng các chất liệu tốt hơn và có độ gia công kỹ lưỡng. Nếu không phải là dân chuyên nghiệp bạn khó có thể phát hiện ra đó có phải là đồng hồ fake hay không. Tuy nhiên vẫn có một số điểm lưu ý có thể giúp bạn phân biệt được đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake.

  • Bề mặt đồng hồ

Phần cần để ý đầu tiên chính là phần ốc vít của chiếc đồng hồ Hublot. Những chiếc đồng hồ chính hãng đều được nhà sản xuất thiết kế chữ H với các mẫu hàng Fake thì không có. Mặt đồng hồ Hublot chính hãng có bề mặt nhẵn được xử lý kỹ lưỡng còn bề mặt của đồng hồ Fake khi nhìn có cảm giác xuất hiện những vết xước lạ.

Kim chỉ của đồng hồ Hublot thể hiện được sử tinh tế trong thiết kế khi được làm 3D chứ không phải đường thẳng và chúng còn được tạo thành những nét đậm chứ không phải nét mảnh như mẫu đồng hồ Fake.

  • Mặt lưng

Với bàn tay khéo léo, thiết kế tinh xảo mà chữ H trên chuyển động ở đồng hồ Hublot thật mềm mại và thanh mảnh hơn so với mẫu đồng hồ Hublot fake.

Một trong những mẫu đồng hồ thường hay bị làm fake của Hublot là Hublot Geneve, để ý kỹ khi so sáng hai mẫu đồng hồ trên ta sẽ thấy sự khác biệt ở dòng chữ “Hublot Geneve”. Đường nét trên chiếc đồng hồ chính hãng cũng vẫn thanh mảnh và mềm mại hơn, đồng hồ fake có đường nét đậm và dày hơn.

  • Dây đeo đồng hồ

Chữ khắc trên dây đeo của đồng hồ Hublot chính hãng và đồng hồ fake khác hoàn toàn với nhau. Trên dây đeo đồng hồ có logo Hublot và Geneve được điêu khắc với độ tinh xảo, có chiều sâu và chữ viết đẹp rõ nét, chữ được điêu khắc bởi loại công nghệ điêu khắc đỉnh cao. Ngoài ra bên cạnh chúng cũng có khóa đinh vít chữ H. Còn mẫu đồng hồ fake được khắc chữ mờ nhạt, không rõ nét và đường nét của chữ không có độ tinh tế.

Sự đắt giá của những chiếc đồng hồ Hublot

Các mẫu đồng hồ Hublot có giá trị không hề nhỏ, chúng thuộc vào top những mẫu đồng hồ đắt giá và xa xỉ nhất trên thế giới. Giá của những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng hầu như đều được tính bằng 9 con số.
Vì vậy mà để bỏ ra một số tiền mang về những chiếc đồng hồ Hublot bạn cần mua hàng ở những địa chỉ uy tín để tránh tiền mất tật mang. Những chiếc đồng hồ fake không đúng với giá trị thực tế mà người mua lại phải bỏ ra một số tiền quá cao để chi trả cho chúng.

Bài viết bên trên giới thiệu đến bạn một số cách nhận biết thật giả cho chiếc đồng hồ Hublot nhưng những cách trên chỉ giúp chúng ta nhận biết bằng mắt thường. Với những người chưa có cơ hội trải nghiệm thực tế qua những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng thì rất khó có thể phân biệt được. Những cơ sở sản xuất đồng hồ nhái có thể làm tinh xảo đến mức độ vượt qua được tất cả các khâu kiểm tra bằng mắt thường. Vì vậy nếu muốn mua một chiếc đồng hồ Hublot chính hãng hay nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia hoặc mua tại các cơ sở tin cậy.

Mong rằng bạn có thể tìm mua và sở hữu một chiếc đồng hồ Hublot cũ, mới chuẩn chính hãng 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.