CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NGA NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

Đồng hồ Nga là dòng đồng hồ có lịch sử từ lâu đời và cho ra mắt trên thị trường rất nhiều các mẫu đồng hồ độc đáo về kiểu dáng và thiết kế để lại những dấu ấn quan trọng trong lòng những người đam mê đồng hồ cũng như ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên thế giới.

Các thương hiệu đồng hồ Nga mang những dáng vẻ và thiết kế khác nhau, thương hiệu nào cũng có sự cuốn hút riêng của mình. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số thương hiệu đồng hồ Nga để nắm được sự độc đáo của chúng.

Thương hiệu đồng hồ Nga Poljot

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong các thương hiệu đồng hồ Nga. Và cũng chính thương hiệu Poljot là một sự khởi đầu cho thương hiệu đồng hồ Nga với nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên của quốc gia này tại Moscow. Thương hiệu đồng hồ Nga Poljot đã để lại những dấu ấn rất sâu đậm.

Đồng hồ Poljot

Đồng hồ Poljot sản xuất ra những chiếc đồng hồ bền bỉ nhất với thời gian. Những chiếc đồng hồ không quá cầu kì về thiết kế, không sử dụng quá nhiều chất liệu đắt giá như vàng, kim cương hay đá quý nhưng chúng vấn tạo nên những nét riêng biệt của mình. Hàng loạt cái tên của thương hiệu Poljot phải kể đến đó là Poljot Courage, Poljot President, Poljot Strela,… Những chiếc đồng hồ của thương hiệu Poljot luôn mang vẻ sang trọng , cổ điển, tinh tế tạo ra sự cuốn hút nổi bật đặc biệt.

Thương hiệu đồng hồ Nga Buran

Trong các thương hiệu đồng hồ Nga thì Buran là thương hiệu đồng hồ cao cấp, mang thiết kế sang trọng classic. Buran có những dòng đồng hồ được xuất khẩu và ưa chuộng tại thị trường một số quốc gia như Ba La, Mỹ, Anh, Áo, Hy Lạp, Bồ Đầu Nha, Thụy Sỹ,…

Đồng hồ Buran

Thương hiệu Buran với những chiếc đồng hồ đẹp mắt, kiểu dáng thiết kế tinh tế những lại được bán ra trên thị trường với mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều khách hàng. Mỗi chiếc đồng hồ Buran được sản xuất luôn đảm bảo về chất lượng, cách thiết kế tỉ mỉ vì vậy mỗi mẫu đồng hồ đến tay người sử dụng luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Thương hiệu đồng hồ Nga Raketa

Thương hiệu đồng hồ Raketa là một trong những thương hiệu đồng hồ có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, đem lại cho ngành công nghiệp đồng Nga những ghi dấu quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên thế giới.

Đồng hồ Nga không ít những thương hiệu nổi tiếng với mẫu đồng hồ đắt giá, mỗi người sẽ có những sở thích riêng và việc lựa chọn mẫu đồng hồ cho mình nhưng chắc chắn đồng hồ Raketa sẽ là một trong số những thương hiệu đồng hồ mà không một người yêu thích đồng hồ Nga nào không tìm mua mang về cho mình.

Thương hiệu đồng hồ Raketa nổi bật với những mẫu đông hồ độc đáo, hiển thị giờ các thành phố hay đồng hồ lịch vĩnh cửu, đồng hồ có cả la bàn hay nhiều mẫu đồng hồ dành cho những chuyến thám hiểm, dành cho thủy thủ,….

Raketa không giống như những thương hiệu khác, mục tiêu chủ yếu của thương hiệu đồng hồ này là tập trung vào thị trường Nga và xây dựng, phát triển để trở thành thương hiệu đại diện cho ngành công nghiệp đồng hồ Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.