CÁCH NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ ROLEX CHÍNH HÃNG BẰNG MẮT THƯỜNG

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng bằng mắt thường. Nếu bạn biết cách nhận biết những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng bằng mắt thường bạn sẽ không phải bỏ ra số tiền không đáng để mang về mẫu đồng hồ fake.

Đồng hồ Rolex là thương hiệu đồng hồ bị làm nhái trên thị trường nhiều nhất bởi có rất nhiều khách hàng thích thú mà đam mêm với thương hiệu này. Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng bằng mắt thường sẽ giúp ích một phần cho bạn khi chọn mua đồng hồ.

Kim giây và kim phút

  • Kim giây

Với những chiếc đồng hồ Rolex, kim dây sẽ di chuyển liên tục chỉ trừ các mẫu đồng hồ Oysterquartz, kim giây của đồng hồ Rolex chính hãng di chuyển rất êm ái.

 

  • Kim phút

Các mẫu đồng hồ thuộc dòng Sports có kim phút mỏng hơn so với dòng Yacht – Master. Ngoài ra thì các mẫu đồng hồ Rolex fake sẽ có kim phút mỏng giống như dòng Submariner.

Ô chỉ ngày

Đồng hồ Rolex chính hãng sẽ có thấu kính phóng đại gúp nhìn số dễ dàng hơn còn ở mẫu đồng hồ Rolex fake là kính bình thường, chữ số mờ và không được sắc nét, tinh tế.

Biểu tượng vương miện

Biểu tượng vương miện chính là logo của những chiếc đồng hồ Rolex. Đồng hồ Rolex xịn thường có biểu tượng vương miện khắc nhỏ ở vị trí 12 giờ, ở dây đeo và nút chỉnh giờ của Rolex.


Chốt nối mắt dây

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng qua chốt nối mắt dây cũng rất đơn giản. Những mẫu đồng hồ Rolex chính hãng luôn có chốt xoay nhằm giữ cố định được dây đeo vào đồng hồ. Nếu nhìn qua kính lúp ta sẽ thấy lỗ nhỏ trên đầu chốt để vặn.

Dây đeo

Nhìn bằng mắt thường ta sẽ thấy những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng sẽ có các cạnh mượt mà, kết nối khớp với nhau rất tinh tế.

Vòng bezel

Một số mẫu đồng hồ Rolex có thiết kế vòng bezel, với những chiếc Rolex chính hãng thì khi ta xoay vòng bezel nó sẽ luôn hướng thẳng hàng với những vạch chỉ phút.
Xem thêm: cách nhận biết đồng hồ Omega chính hãng

Mặt lắp lưng

Những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng đều có vân nổi ở mặt lắp lưng và số lượng vân cụ thể là 144 vân. Ngoài ra mặt lưng đồng hồ có các số tham chiếu tại vị trí nhất định.

Mã serial và số tham chiếu

Chúng thường được khắc ở rìa vỏ đồng hồ Rolex vàng khối chính hãng và kiểm tra xem con số đó có khớp với giấy tờ đi kèm hay không. Đồng hồ Rolex có các con số sắc nét, được khắc có độ sâu, chữ số đồng đều nhau và sáng màu.

Số serial và mã tham chiếu đồng hồ sẽ cho bạn biết được thời điểm sản xuất đồng hồ.

Hộp đựng và giấy tờ đi kèm

Với những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng luôn có hộp đựng cứng bằng gỗ hoặc da cao cấp. Và có đầy đủ các loại giấy tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm đồng hồ.

Hầu hết những mẫu đồng hồ không có hộp đi kèm sẽ được báo với giá thấp hơn rất nhiều so với những mẫu đồng hồ có hộp.

Với những cách kiểm tra đồng hồ Rolex bằng mắt thường bên trên, mong rằng sẽ là những thông tin hữu ích để bạn có thể kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng và đồng hồ fake hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.