CẬN CẢNH CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI, KHÔNG KIM CƯƠNG, KHÔNG ĐÁ QUÝ

Gần đây một chiếc đồng hồ của thương hiệu Patek Philippe sản xuất từ năm 1943 đã được bán ra thị trường với mức giá kỷ lục 11 triệu USD (tương đương 245 tỉ đồng). Điều đặc biệt chính là trên chiếc đồng hồ cũng không được đính kim cương hay đá quý.

Tại Geneva Thụy Sỹ trong buổi đấu giá gần đây nhất, chiếc đồng hồ của thương hiệu Patek Philippe 1518 sản xuất vào năm 1943 đã tạo ra một cuộc đua với những dân săn đồng hồ. Và mức giá cuối cùng được bán ra đó là 11 triệu USD tương đương với 245 tỉ đồng, đến thời điểm này chiếc đồng hồ của Patek Philippeđã trở thành mẫu đồng hồ đắt giá nhất trên thế giới 

Thời điểm ban đầu, chiếc đồng hồ này chỉ được định giá khoảng 3 triệu USD, nhưng sau đó trong cuộc đấu giá nó đã được một nhà sưu tập đồng hồ giấu tên mua với mức giá cao hơn gần 4 lần.

Trên chiếc đồng hồ này không hề đính kim cương hay đá quý đắt giá nhưng nó lại là một trong bốn chiếc đồng hồ mạ thép hiếm hoi trên thế giới.

Điểm đặc biệt và lôi cuốn những người chơi đồng hồ trong chiếc đồng hồ này chính là ở tính năng hiển thị lịch vạn niên Theo Forbes. Đây là chiếc đồng hồ có lịch vạn niên được sản xuất đầu tiên trên thế giới.  

Dù mức giá bán rất cao nhưng với thiết kế cũng như bộ máy đặc biệt khiến cho chiếc đồng hồ này xứng tầm trở thành chiếc đồng hồ đắt giá nhất trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.