CÙNG TÌM HIỂU VỀ DÒNG ĐỒNG HỒ OMEGA CONSTELLATION NỔI TIẾNG

Thị trường đồng hồ Chronometer ngày càng phát triển khi các thương hiệu lớn như Rolex và Omega cho ra đời những mẫu đồng hồ nổi tiếng. Một trong những dòng đồng hồ được yêu thích nhất đó là Omega Constellation giúp cho Omega tăng năng xuất sản phẩm bán ra của mình đáng kể.

Mỗi một mẫu đồng hồ Chronometer trước khi cho ra mắt trên thị trường đều được thử nghiệm, đánh giá chính thức và được bán với giấy chứng nhận đầy đủ vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các dòng đồng hồ này. Năm 1952, hãng đồng hồ nổi tiếng Omega cho ra đời dòng Omega Constellation thành công và kéo vị thế của Omega ga tăng lên rất nhiều lần. Trước đó năm 1950 Rolex trở thành nhà lãnh đạo thị trường cho dòng đồng hồ Choronometer, hãng này bán được khoảng 135.000 chiếc còn Omega cho ra mắt bán được 8.000 chiếc thì đến hiện nay khoảng cách sản phẩm được bán ra giữa hai hãng đã được san lấp một cách nhanh gọn.

Những cột mốc đồng hồ Omega Constellation tạo nên

Cột mốc đầu tiên mà dòng đồng hồ Omega Constellation chạm đến đó là vào năm 1958 dòng đồng hồ này đã chính thức vượt qua về số lượng so với Rolex Oyster Perpetual Chronometer– một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng. Chỉ sau một thời gian ngắn, năm 1969 số lượng đồng hồ sản xuất và bán ra được công bố thì Omega đã vượt qua Rolex khi số lượng đồng hồ lên đến 194.000 chiếc còn Rolex là 179.000 chiếc.

Omega Constellation ra đời như một cột mốc đánh giá quan trọng cho hãng đồng hồ Omega, đây được coi là dòng đồng hồ trở thành lá cờ đầu tiên cho sự đi lên và phát triển của Omega. Những ấn bản đầu tiên của dòng đồng hồ Omega khi ra đời đã để lại dấu ấn với thiết kế sang trọng và tinh tế với biểu tượng ngôi sao nhỏ phía trên vị trí 6 giờ, dưới logo Constellation.
Omega Constellation ra đời không chỉ làm tăng số lượng sản phẩm mà hãng đồng hồ Omega bán ra thị trường mà nó còn đem lại sự danh tiếng và làm bật lên thương hiệu đồng hồ của hãng. Năm 1958 Omega đã vượt qua hẳn đồng hồ Rolex lần đầu tiên với hơn 50% giấy chứng nhận Chronometer. Đến năm 1968 thì hãng đồng hồ Omega đã chứng minh có thể đồng đều số lượng với chất lượng của đồng hồ khi sản xuất liên tục 20.000 máy đo thời gian được đưa qua các quy tình thử nghiệm và chúng được thông qua với kết quả đặc biệt tốt. Năm 1965 thêm 100.000 chiếc được sản xuất liên tục và được giấy chứng nhận Chronometer cho phép ghi dòng chữ Chronometer trên mặt số.

Sau những năm phát triển của mình thì hãng đồng hồ Omega đã có sự thay đổi trong những chiếc đồng hồ của mình đánh dấu những bước tiến mới. Năm 1956 búa tự động được thay thế bằng một cơ chế lên dây tự động với trung tâm cánh quạt của máy Caliber 500. Đến năm 1959 thì máy Caliber505 đã được đưa vào sử dụng trong dòng Constellation một thời gian khá dài cho đến khi được thay thế bởi Calibers chronometer 551 và 561. Và từ sau những năm 1966 thì những chiếc đồng hồ có thêm khả năng chỉnh ngày nhanh.

Một số mẫu đồng hồ Omega Constellation chính hãng

Omega cho ra đời rất nhiều mẫu trong dòng đồng hồ Omega Constellation với thiết kế, kiểu dáng khác nhau đem lại cho người sử dụng những cảm nhận mới mẻ về chiếc đồng hồ của mình. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Omega Constellation đang được giới chơi đồng hồ trên thế giới săn đón.


Mẫu đồng hồ Omega Constellation này được sản xuất vào thập niên 60 vì vậy vào thời điểm này khi được sở hữu chúng là mơ ước của rất nhiều người chơi đồng hồ trên thế giới. Đồng hồ được sản xuất với vỏ là loại thép không gỉ chất lượng cao của hãng Omega có độ bền và chịu lựa rất tốt. Thiết kế của mẫu đồng hồ này khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Nếu bạn là dân công sở thì sử dụng mẫu đống hồ này là hoàn toàn hợp lý, nó không quá phô trương lại lịch thiệp và sang trọng.

Khi bạn là một cô nàng đam mêm đồng hồ thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu đồng hồ Omega Constellation trên. Đồng hồ nữ Omega Constellation sử dụng nguyên liệu là vàng đúc 18k và đính kèm kim cương xung quanh mặt đồng hồ tạo nên cho chiếc đồng hồ này một nét sang trọng và tinh tế. Ngoài ra thì kim cương còn được đính thay thế cho số chỉ giờ trở thành những điểm nhấn quan trọng cho chiếc đồng trở nên đắt giá hơn. Mang trên mình mẫu đồng hồ Omega Constellation kết hợp cùng những bộ váy dạ hội thì còn gì tuyệt vời hơn cho các cô nàng của chúng ta.

Nhà sản xuất đồng hồ Omega cho ra đời dòng Omega Constellation không bao giờ lỗi mốt, càng là những mẫu đồng hồ được sản xuất lâu đời thì giá trị của chúng trên thị trường rất cao. Điều này khẳng định chất lượng của các mẫu đồng hồ Omega luôn đạt ở chất lượng tốt nhất và nhận được lòng tin của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.