ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒNG HỒ NGA CỔ CŨ GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM

Giới thiệu về đồng hồ Nga cổ chính hãng cao cấp

Đồng hồ Nga cổ mang một nét độc đáo và riêng biệt của mình với những mẫu đồng hồ Nga để lại những ấn tượng độc đáo trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên thế giới.

Đồng hồ Nga ra đời và được bắt đầu hình thành vào năm 1927. Ban đầu, sự thành lập nhà máy chế tác và sản xuất đồng hồ với mục đích đáp ứng được những nhu cầu của Hồng Quân Liên Xô cũng như Chính Phủ, Phi hành gia,…. Sau một thời gian phát triển và nghiên cứu, đến khoảng những năm 50 và năm 60 thì các hãng đồng hồ tại Nga đã có sự bứt phá, xuất khẩu thành công các mẫu đồng hồ.

Đồng hồ Nga nổi tiếng với rất nhiều thương hiệu đồng hồ, những chiếc đồng hồ không quá hào nhoáng bởi thiết kế bên ngoài, sự cầu kì trong bộ máy nhưng chúng luôn nhận được sự săn đón của rất nhiều những người nổi tiếng từ các Thủ tướng, Tổng thống, người trong Chính phủ Nga,…

Đồng hồ Nga cổ hay những mẫu đồng hồ đã qua sử dụng đều là những mẫu đồng hồ được săn đón, chúng đem lại sự sang trọng và cổ kính.

Cơ sở Đồng hồ vintage là một trong những cơ sở sưu tầm và bán rất nhiều dòng đồng hồ Nga cổ, cũ nhận được sự quan tâm của người chơi đồng hồ tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ Nga tại Đồng hồ vintage để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu sử dụng và gu thời trang.

Đồng hồ Nga cổ President chronograph chữ kí Tổng Thống Putin là mẫu đồng hồ sang trọng nhưng vẫn mang vẻ hiện đại. Đồng hồ sử dụng chất liệu vỏ, đáy và niềng là thép cao cấp mạ vàng. Vận hàng cơ chế máy lên dây cót 3133 cực chính xác. Mẫu đồng hồ có chữ kỹ Putin này được bán tại đồng hồ vintage với giá 19 triệu đồng.

Đồng hồ Nga cổ dành cho nữ Charm President chữ kí Tổng Thống Putin. Đồng hồ lôi cuốn phái đẹp bởi thiết kế hoa văn đẹp mắt trên mặt đồng hồ. Chất liệu của chiếc đồng hồ này là thép mạ vàng hồng, niềng gắn pha lê trang sức Swarovski. Đồng hồ vận hành với cơ chế máy Quartz và được bán tại Đồng hồ vintage với mức giá ưu đãi 6,5 triệu đồng.

Đồng hồ Poljot 23J Automatic là mẫu đồng hồ Nga cũ, đã qua sử dụng, còn nguyên zin và có hộp đựng, giấy khai sinh nguyên zin Poljot. Chất liệu của vỏ, đáy và niềng của chiếc đồng hồ Nga cổ này là vàng đúc 14k, vận hành cơ chế máy Automatic 23J. Đồng hồ được bán tại Đồng hồ vintage với giá 23 triệu đồng.

 

Đồng hồ Nga chữ ký Putin là một trong những dòng đồng hồ cao cấp của Nga, được tổng thống Putin thường xuyên sử dụng. Chiếc đồng hồ tạo nên sự sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại và thể thao. Đồng hồ sử dụng chất liệu thép không gỉ cho phần vỏ, niềng và đáy. Vận hành cơ chế máy automatic cực chính xác, kích thước mặt đồng hồ 38mm và có khả năng chịu nước 5ATM.

Ngoài ra, tại Đồng hồ vintage còn có rất nhiều mẫu đồng hồ Nga cổ và đồng hồ Nga cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn nguyên zin. Bạn hãy đến tận nơi để chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ nổi tiếng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 950 950
.
.