ĐỒNG HỒ ROLEX 5 SỐ LÀ GÌ? GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Đồng hồ Rolex 5 số là gì? Giá bao nhiêu tiền? Nhiều người vấn thắc mắc về những chiếc đồng hồ Rolex 5 số, vậy đồng hồ Rolex 5 số là gì? Vì sao được gọi chung là đồng hồ rolex 5 số mà không gọi là cái tên khác?

Thương hiệu đồng hồ Rolex cho ra mắt trên thị trường rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ, trong đó có những dòng đồng hồ Rolex 5 sốđồng hồ Rolex 6 số. Mỗi mẫu đồng hồ sẽ có có những chức năng giống và khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của như sự yêu thích mà mỗi khách hàng đã lựa chọn cho mình một loại đồng hồ phù hợp.

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những mẫu đồng hồ Rolex 5 số nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Rolex.

Đồng hồ Rolex 5 số là gì?

Đồng hồ Rolex 5 số là gì? chính là dòng đồng hồ đã được Rolex ngưng sản xuất nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự săn đón của những người đam mê đồng hồ trên thế giới. Nhưng nếu bạn muốm tìm mua những mẫu đồng hồ Rolex 5 số trên thị trường thì chúng vẫn còn. Dòng đồng hồ Rolex 5 số không còn được nghiên cứu cũng như sản xuất trên thị trường, những sản phẩm bạn mua là những mẫu đồng hồ còn xót lại.

Hiện nay trên thị trường hai mẫu đồng hồ Rolex 5 số vẫn còn được bán đó là đồng hồ Rolex Cellini và Rolex Pearlmaster 39. Hai dòng đồng hồ này vẫn còn nhiều mẫu mã trên thị trường, nhưng chúng không được các nhà sản xuất tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mới nữa. Để mua những mẫu đồng hồ Rolex 5 số đa với mẫu mã mà bạn yêu thích bạn có thể tìm kiếm những địa chỉ cung cấp các mẫu đồng hồ cũ đã qua sử dụng chính hãng.

Đồng hồ vintage là một trong số những cơ sở cung cấp mẫu đồng hồ Rolex với nhiều dòng đồng hồ khác nhau, trong đó có những mẫu đồng hồ Rolex 5 số. Đồng hồ vintage nổi tiếng tại Hà Nội với những bộ sưu tập đồng hồ độc đáo không chỉ của thương hiệu Rolex mà còn một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Omega, Tissot, Hublot, Longines, Zenith, Franck Muller LongIsland, Bvlgari, TAG Heuer,….Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ thì hãy đến ngay Đồng hồ vintage.

Bộ sưu tập và giá một số mẫu đồng hồ Rolex 5 số

Dưới đây là bộ sưu tập một số mẫu đồng hồ Rolex 5 số, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm đồng hồ phù hợp với gu thời trang và sở thích.

Đồng hồ Rolex 5 số 16013 được sản xuất vào thập niên 80. Đồng hồ sử dụng chất liệu vàng đúc 18k và thép không gỉ cao cấp của Rolex. Đây là mẫu đồng hồ có thiết kế truyền thống đem lại sự tinh tế cho người sử dụng. Mẫu đồng hồ này đã qua sử dụng và được bán tại Đồng hồ Rolex với giá hơn 50 triệu đồng.

Đồng hồ Rolex Datejust 16234  đời cuối 5 số đã bít lỗ sản xuất đầu năm 2000. Đồng hồ sử dụng toàn bộ chất liệu thép không gỉ cho phần vỏ, niềng, đáy và dây. Mẫu đồng hồ Rolex 5 số này hoạt động với cơ chế máy Automatic 3135, khả năng chịu nước của đồng hồ là 5ATM.

Đây là hai mẫu đồng hồ Rolex 5 số nổi tiếng của Rolex tại Đồng hồ vintage, để tham khảo thêm các mẫu đồng hồ Rolex 5 số hãy đến ngay Đồng hồ vintage từ hôm nay tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.