ĐỒNG HỒ ROLEX NAM CHÍNH HÃNG THỤY SỸ MUA Ở ĐÂU?

Tại Hà nội hiện nay có rất nhiều những cơ sở cung cấp bán các mẫu đồng hồ Rolex nam chính hãng từ Thụy Sỹ. Trong đó Đồng hồ Vintage là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu cả về chất lượng lẫn giá cả

Trên thị trường có rất nhiều những cơ sở kinh doanh bất chính vì vậy đã làm fake lại những mẫu đồng hồ Rolex chính hãng. Trong đó đồng hồ Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ được làm fake nhiều nhất. Chính vì vậy khách hàng rất cần đến những địa chỉ uy tín để đem về cho mình một mẫu đồng hồ chính hãng.
Đồng hồ Vintage là một trong số những địa chỉ sở hữu rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex chính hãng trong đó có cả những mẫu đồng hồ mới và những mẫu đồng hồ nguyên zin đã qua sử dụng. Không chỉ có Rolex mà tại Đồng hồ Vintage còn có rất nhiều dòng đồng hồ nổi của đồng hồ Thụy Sỹđồng hồ Nga, Ý,….Đem đến cho người chơi đồng hồ một bộ sưu tập những mẫu đồng hồ nổi tiếng.
Nếu bạn đang thắc mắc đồng hồ Rolex nam chính hãng Thụy Sỹ mua ở đâu? Thì Đồng hồ Vintage là một câu trả lời chính xác đối với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Đồng hồ Rolex nam chính hãng Thụy Sỹ tại Đồng hồ Vintage

Một trong số những mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Đồng hồ Vintage nam dưới đây sẽ đem đến cho bạn sự hứng thú với những mẫu đồng hồ Rolex nổi tiếng.

Đồng hồ Rolex Cellini classic 4112 

 

Đồng hồ Rolex nam chính hãng Cellini classic 4112 là mẫu đồng hồ năng động và cá tính sử dụng chất liệu vỏ và niềng là loại vàng đúc 18k. Bộ máy đồng hồ sử dụng cơ chế lên dây cót tự động cực chính xác. Kích thước mặt đồng hồ  là 33mm, độ dày 5,6mm và có thể chịu nước ở mức độ 3ATM. Mẫu đồng hồ sang trọng này có thể phù hợp với bất cứ người sử dụng nào, cho dù bạn là một anh chàng công sở thực thụ hay một anh chàng bụi bặm cá tính thì Rolex Cellini classic 4112 cũng sẽ đem lại vẻ lôi cuốn nhất định.

Đồng hồ Rolex date just 116233 demi yellow gold

 

Mẫu đồng hồ Rolex nam này được hãng sản xuất vào năm 2014 sử dụng chất liệu vỏ là loại thép không gỉ bậc nhất của Rolex. Niềng vàng 18k cùng với kim cương đính xung quanh niềng tạo nên cho Rolex date just 116233 một sự sang trọng. Ngoài ra mặt đồng hồ là một màu đen vừa đẳng cấp vừa huyền bí. Với những buổi gặp gỡ đối tác, buổi họp hội nghị hay những buổi tiệc lớn thì mẫu đồng hồ này là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thu hút những người xung quanh. Tại đồng hồ Vintage thì mẫu đồng hồ này được bán với mức giá 6700 USD.

Đồng hồ Rolex PERPETUAL DAY-DATE 118388 

Sự quyến rũ chính là một trong những đặc điểm mà đồng hồ Rolex Perpetual Day-Date118388 đem đến cho người sử dụng chúng. Một thiết kế hoàn hảo cả trong bộ máy lẫn thiết kế thẩm mỹ của đồng hồ. Toàn bộ vỏ của mẫu đồng hồ này được sử dụng chất liệu vàng đúc 18k cùng với kim cương chính hãng Rolex mang đến một sự đẳng cấp vượt thời gian. Mặt đồng hồ thiết kế khảm trai cọc số ruby chính hãng Rolex với đường nét logo, thương hiệu được khắc một cách tinh xảo và khéo léo. Mẫu đồng hồ này được bán trên hãng khoảng hơn 50,000$ nhưng tại Đồng hồ Vintage giá của chúng là hơn 20,000$.
Ngoài những mẫu đồng hồ Rolex nam kể trên thì còn có rất nhiều những mẫu đồng hồ nổi bật được trưng bày tại Đồng hồ Vintage, bạn hãy đến tận nơi chiêm ngưỡng và mang về cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.