ĐỒNG HỒ ROLEX RẺ NHẤT BAO NHIÊU TIỀN?

Đồng hồ Rolex rẻ nhất bao nhiêu tiền? Đồng hồ Rolex nổi tiếng với sự đắt giá của mình trên thị trường. Với mức tài chính trung bình rất nhiều khách hàng muốn tìm mua những chiếc đồng hồ Rolex rẻ giá rẻ.

Thương hiệu đồng hồ Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng về độ uy tín và đẳng cấp trên thị trường đồng hồ thế giới. Rolex luôn được giới doanh nhân săn đón trên thị trường bởi những mẫu đồng hồ với thiết kế tinh xảo của mình.

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex có giá trị không hề nhỏ, nếu tính ra tiền Việt thì chúng có thể lên đến mức giá cả tỷ đồng. Một thương hiệu đẳng cấp được nhiều người săn đón nhưng với giá trị đồng hồ cao như vậy thì không phải ai cũng sở hữu được chúng. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất đồng hồ fake nắm bắt được điểm yếu của người tiêu dùng nên đã sản xuất ra những chiếc đồng hồ Rolex fake và bán với giá rẻ. Có những chiếc đồng hồ còn được làm giống với đồng hồ chính hãng về thiết kế đến 99% khiến cho khách hàng không khỏi hoang mang. Việc sản xuất những chiếc đồng hồ fake không chỉ ảnh hưởng đến khách hàng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu.

Bởi vậy khi điều kiện tài chính của bạn không cho phép thì bạn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ Rolex chính hãng với giá thành thấp. Điều quan trọng là bạn vẫn nên tìm nhữn địa chỉ bán đồng hồ chính hãng và uy tín để trao gửi niềm tin.

Đồng hồ vintage là một trong những địa chỉ cung cấp các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng giá rẻ trên thị trường nhưng luôn đảm bảo là đồng hồ chính hãng Rolex. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm đồng hồ Rolex mới và cũ với nhiều mẫu mã khác nhau.

Đồng hồ Rolex rẻ nhất bao nhiêu tiền tại Đồng hồ vintage

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Rolex rẻ ở mức giá tầm trung mà khách hàng có thể lựa chọn trở thành món phụ kiện hấp dẫn cho mình .

 

Đồng hồ Rolex Datejust 116231 có mức giá bán tại Đồng hồ vintage là 7300$. Đây là mẫu đồng hồ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn nguyên zin. Đồng hồ Rolex sử dụng chất liệu vàng đúc và thép không gỉ chất lượng.

 

Đồng hồ Rolex Cellini giá rẻ được bán tại Đồng hồ vintage với giá 85 triệu đồng. Mẫu đồng hồ với thiết kế trẻ trung, hiện đại khi kết hợp giữa màu vàng của vàng đúc 18k và màu nâu da bò của dây da cao cấp.

 

Đồng hồ Rolex 16233 là mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng khi kết hợp 3 màu sắc là đen – trắng – vàng. Đồng hồ kết hợp sử dụng loại vật liệu thép không gỉ phối với vàng đúc 18k. Mẫu đồng hồ này được bán tại Đồng hồ vintage với giá 62 triệu đồng.

 


Đồng hồ Rolex 5 số
 Datejust nữ 69173 là mẫu đồng hồ sử dụng thiết kế truyền thống của thương hiệu Rolex. Đây là chiếc đồng hồ nguyên zin đã qua sử dụng và được bán tại Đồng hồ vintage với giá 45 triệu đồng.
Những mẫu đồng hồ được liệt kê phía trên là một số mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ được bán tại Đồng hồ vintage, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ với mẫu mã đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.