GIÁ ĐIỆN THOẠI VERTU CŨ CHÍNH HÃNG LOẠI ĐẮT NHẤT, RẺ NHẤT

Giá điện thoại Vertu cũ chính hãng loại đắt nhất, rẻ nhất. Tổng hợp giá một số mẫu điện thoại Vertu cũ chính hãng đắt nhất và rẻ nhất tại Đồng hồ Vintage sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình mẫu điện thoại phù hợp nhất.

Điện thoại Vertu nổi tiếng là dòng điện thoại hạng sang bậc nhất hay còn được gọi là điện thoại dành cho giới “nhà giàu”. Điện thoại Vertu là chiếc điện thoại được chế tác tinh xảo, sử dụng những nguồn nguyên liệu đắt giá nhất và gia công bởi bàn tay của những người thợ khéo léo. Mỗi chiếc điện thoại Vertu khi được chế tác đều được kiểm định khắt khe và nghiệm ngặt bằng các máy kiểm tra tự động nhằm đảm bảo sản phẩm đều được hoạt động đúng.

Điện thoại Vertu là dòng điện thoại độc và sang bậc nhất trên thế giới mà không “đụng hàng” với những thương hiệu điện thoại khác, bởi vậy mà chúng được giới quý tộc yêu thích lựa chọn. Mỗi chiếc điện thoại Vertu đều có giá không hề nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá một số mẫu điện thoại Vertu cũ chính hãng được bán tại Đồng hồ Vintage.

Điện thoại Vertu chính hãng bấm 

Đây là dòng điện thoại truyền thống của Vertu đã đem về cho thương hiệu này doanh thu khổng lồ khi được cho ra mắt trên thị trường. Một số mẫu điện thoại Vertu bấm tại Đồng hồ Vintage.

Vertu Signature S Rose Gold Mixed Metal

 

Vertu Signature S Rose Gold Mixed Metal là dòng điện thoại được chế tác thủ công từ bàn tay khéo léo của những người thợ. Chất liệu sử dụng cho mẫu điện thoại này chính là vàng, kim cương và Platin. Bàn phím Vertu Signature S Rose Gold Mixed Metal gắn ruby đắt giá tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của mẫu điện thoại này. Giá của mẫu điện thoại này tại Đồng hồ Vintage là hơn 26,000$.

Vertu Signature S White Gold

 

Điện thoại Vertu Signature S White Gold có giá bán trên hãng lên đến 40,000$, còn tại Đồng hồ vintage mẫu điện thoại này được bán với giá hơn 29,000$. Khung điện thoại sử dụng chất liệu vàng trắng 18k, ốp da cao cấp, bàn phím điện thoại được làm từ Bàn 4,75 carats đá ruby.

Điện thoại Vertu cảm ứng

Điện thoại Vertu cảm ứng là mẫu điện thoại mới được có mặt trên thị trường không lâu nhưng đã để lại dấu ấn sâu sắc đối với thị trường điện thoại trên thế giới. Cũng giống như điện thoại Vertu bấm thì điện thoại Vertu cảm ứng cũng có giá cao bậc nhất.

Vertu Signature Touch Green Alligator

 

Điện thoại Vertu Signature Touch Green Alligator được làm từ chất liệu titan 5 lớp cao cấp, bọc da cá sấu chất lượng. Bộ nhớ điện thoại 64 G và sử dụng hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Giá của mẫu điện thoại này tại Đồng hồ Vintage là hơn 160 triệu đồng.

Vertu Signature Touch Black Leather

 

Điện thoại Vertu Signature Touch Black Leather có giá thấp hơn so với những mẫu điện thoại trên. Giá của mẫu đồng hồ này là hơn 90 triệu đồng. Cũng giống như những mẫu điện thoại Vertu cảm ứng khác thì chất liệu sử dụng của mẫu Vertu này cũng là Titan 5 lớp cao cấp.

Khi mua những mẫu điện thoại Vertu tại Đồng hồ Vintage, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành 2 năm. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.