GIÁ ĐỒNG HỒ NGA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Đồng hồ Nga Putin nổi tiếng với những mẫu đồng hồ mang vẻ cổ điển, thiết kế rất độc đáo và ấn tượng bởi cách trang trí hoa văn hay trong cách sử dụng chất liệu. Đồng hồ Nga có rất nhiều dòng nổi tiếng với những mẫu đồng gây ấn tượng sâu sắc đối với những người chơi đồng hồ trên thế giới.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở nhập khẩu và phân phối các mẫu đồng hồ Nga, nhưng không phải cơ sở nào cũng đem đến sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt có những cơ sở kinh doanh muốn thu về lợi nhuận cao nên đã nhập những mẫu đồng hồ Nga fake về bán. Vì vậy, khi muốn mua những chiếc đồng hồ Nga, bạn cần thật tỉnh táo khi lựa chọn cơ sở.

Đồng hồ vintage là một trong số những địa chỉ cung cấp các mẫu đồng hồ Nga chính hãng. Giá đồng hồ Nga tại đây được tối ưu nhất, đem đến cho khách hàng sản phẩm đồng hồ đảm bảo về chất lượng và có giá thành phải chăng.

Giá đồng hồ Nga chính hãng tại Đồng hồ vintage

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Nga chính hãng và giá của từng mẫu, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với sở thích và điều kiện kinh tế.

Đồng hồ nữ President chữ kí Tổng Thống Putin, mẫu đồng hồ quyến rũ và thu hút rất nhiều phái đẹp. Đồng hồ mới 100%, có sổ hướng dẫn và giấy bảo hành. Mẫu đồng hồ Nga chính hãng này sử dụng chất liệu thép mạ vàng hồng và mặt đồng hồ được khảm trai quốc huy Nga. Giá đồng hồ Nga President chữ kí Tổng Thống Putin bán tại Đồng hồ vintage là 6,5 triệu đồng.

Đây cũng là một trong số những mẫu đồng hồ Nga thu hút phái đẹp nhiều nhất. Đồng hồ nữ Charm của hãng đồng hồ Nga 1930 với dây da màu đỏ, mặt trắng khảm trai côn trùng tạo cho chiếc đồng hồ vẻ cá tính và sanh trọng. Ngoài ra, mẫu đồng hồ gắn đá thay cho số chỉ giờ và gắn đá xung quanh niềng, tạo cho chiếc đồng hồ sự tinh tế. Giá đồng hồ Nga chính hãng này là 5 triệu đồng.

Đồng hồ Sturmanskie mạ vàng hồng mặt vàng hộp nhựa, đây phiên bản giới hạn số lượng cung cấp 2000 chiếc trên toàn thế giới. Đồng hồ mang vẻ hiện đại và sang trọng, vận hành cơ chế máy Automatic 24J máy chuẩn Miyota – Japan cực kỳ chính xác và sử dụng chất liệu dây da cao cấp. Kích thước mặt đồng hồ 40mm, độ dày 11mm, mẫu đồng hồ này rất phù hợp với các quý ông hiện đại. Giá đồng hồ Nga chính hãng Sturmanskie được bán tại Đồng hồ vintage với giá 11,5 triệu đồng.

Đồng hồ chữ ký tổng thống Putin bạc đúc 925 mặt xanh, đây là mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn chỉ sản xuất 50 chiếc trên toàn thế giới. Chất liệu vỏ, đáy và niềng của mẫu đồng hồ này là bạc đúc 925 có độ sáng bóng và tinh tế. Đồng hồ sử dụng cơ chế máy 3105 lên cót tay trữ cót 48h, một trong những dòng máy rút gọn của đồng hồ Poljot 3133. Giá đồng hồ Nga chính hãng này là 25 triệu đồng tại Đồng hồ vintage.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.