GIÁ ĐỒNG HỒ OMEGA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Giá đồng hồ Omega chính hãng tại Việt Nam. Giá đồng hồ Omega chính hãng tại Việt Nam là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng tại Việt Nam. Vậy giá đồng hồ Omega là bao nhiêu? Mua ở đâu Hà Nội mà rẻ nhất đảm bảo hàng chính hãng

Thương hiệu đồng hồ Omega nổi tiếng đắt giá nhưng những người hiểu được giá trị sâu bên trong những chiếc đồng hồ thì chắc chắn không nhiều. Đồng hồ Omega có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm đã để lại những dấu ấn trong lòng người chơi đồng hồ cũng như ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ bởi những mẫu đồng hồ mang giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần.

Ẩn sâu bên trong những chiếc đồng hồ Omega chính là những bộ máy đồng hồ đi vào lịch sử, những phát minh đẳng cấp của thương hiệu Omega. Đồng hồ Omega có những thiết kế độc đáo và tinh xảo, qua nhiều năm hình thành và qua quá trình phát triển, đồng hồ Omega vẫn luôn giữ được vẻ truyền thông của mình và đan xen vào đó sự hiện đại bởi những cải tiến, cập nhật đúng xu thế đồng hồ trên thế giới.

Đồng hồ Omega được bán ra thị trường với những con số không hề nhỏ, chúng có mức giá từ vài nghìn đô đến vài chục nghìn đô. Giá đồng hồ Omega chính hãng tại Việt Nam cũng không chênh lệch quá lớn so với mẫu đồng hồ Omega trên thế giới. Vì vậy giá trị của những mẫu đồng hồ ở con số cũng không hề nhỏ. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Omega chính hãng với mức giá thấp hơn thì có thể lựa chọn đồng hồ Omega cũ đã qua sử dụng.
Đồng hồ vintage là một trong những địa chỉ nhập và cung cấp các mẫu đồng hồ Omega chính hãng, trong đó có những mẫu đồng hồ mới và những mẫu đồng hồ đã sử dụng qua tay nhưng vẫn còn nguyên zin.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ Omega chính hãng và giá đồng hồ Omega chính hãng tại Việt Nam dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ phù hợp.


Đồng hồ Omega Seamaster
 Professional Diver 300 2255.80.00 đây là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu Omgea. Đồng hồ Omega chính hãng được bán tại Đồng hồ vintage với giá 45 triệu đồng, đây là mẫu đồng hồ đã qua sử dụng và vẫn còn nguyên zin.

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Automatic Chronometer sử dụng dòng máy Automatic 8500, đây là dòng máy cao cấp của thương hiệu Omega, sử dụng chất liệu thép không gỉ. Đồng hồ có khả năng chịu nước 10 ATM. Đây là mẫu đồng hồ mới 98% và được bán tại 3200 usd.

 

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Co-Axial là mẫu đồng hồ được các quý ông yêu thích bởi sự sang trọng và lịch thiệp. Đồng hồ sử dụng cơ chế máy automatic 2403 –  27J chạy cực chính xác có khả năng trữ cót 48h, khả năng chịu nước 15 ATM. Đây là mẫu đồng hồ new 99%, còn nguyên xin và được bán tại Đồng hồ vintage với giá 48 triệu đồng. Rẻ hơn so với đồng hồ mới trên hãng 36 triệu đồng.

Ngoài mẫu đồng hồ kể trên thì tại Đồng hồ vintage còn có rất nhiều mẫu đồng hồ Omega chính hãng tại Việt Nam với thiết kế độc đáo cùng mẫu mã đa dạng. Bạn hãy đến ngay Đồng hồ vintage để đem về cho mình một chiếc đồng hồ như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.