KỂ TÊN MẪU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Hà Nội là một thành phố lớn có sự phát triển kinh tế mạnh, nên có rất nhiều người có đam mê với các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ đắt giá. Vì vậy mà rất nhiều những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội được bán bởi các cơ sở uy tín.

Thụy Sỹ được nhắc đến như một đất nước có những mẫu đồng hồ nổi tiếng và đắt giá nhất trên thế giới. Nền công nghiệp sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ phát triển và hình thành từ rất lâu đời. Tại Hà Nội có một số cơ sở cung cấp và bày bán những mẫu đồng hồ Thụy sỹ chính hãng mới và qua tay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng được bán tại Hà Nội.

Một số mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội

 

 

Một chiếc đồng hồ Rolex luôn thể hiện dẳng cấp và vị thế của người sử dụng chúng. Thương hiệu đồng hồ Rolex là một thương hiệu nổi tiếng về độ bền bỉ và chất lượng của những chiếc đồng hồ .
Mỗi chiếc đồng hồ Rolex khi bán ra thị trường đều được kiểm nghiệm rất chặt chẽ về chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Những chiếc đồng hồ Rolex đều có tình thẩm mỹ rất cao trong từng chi tiết được làm thủ công bởi những người thợi lành nghề của hãng.

  • Đồng hồ Patek Philippe

Patek Philippe là một trong những hãng đồng hồ có chế tác tinh xảo nhất trên thế giới. Đây là dòng đồng hồ xa xỉ khi mới ra đời dành cho những quý tộc và thương gia. Thương hiệu đồng hồ này cho ra đời những mẫu đồng hồ đắt giá và có độ phức tạp cao.
Patek Philippe không mua những chi tiết được làm sẵn mà tự sản xuất và đánh bóng bằng tay mọi chi tiết nhỏ lên đến khoảng 15 triệu chi tiết đồng hồ vào mỗi năm.

Omega là thương hiệu đồng hồ có lịch sử gắn liền với những câu chuyện để lại dấu ấn mạnh mẽ trong ngành sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ và trên thế giới. Omega nằm trong số 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và đáng mua nhất trên thế giới. Đây là mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội được bán hầu như là những mẫu đồng hồ đã qua sử dụng nhưng lại mang những giá trị rất lớn. Hiện nay hãng đồng hồ này có khoảng hơn 100 cửa hàng chính hãng trên thế giới.

  • Đồng hồ Tissot

Tissot là thương hiệu với những mẫu đồng hồ được bán trên thị trường không có giá cao như Rolex, Omega,… nhưng chính lý do này đã khiến Tissot thịnh hành tại Việt Nam. Những thiết kế của những mẫu đồng hồ Tissot mang lại sự trẻ trung, cá tính. Bạn có thể mua đồng hồ Tissot chính hãng tại các store hoặc những địa chỉ uy tín và tin cậy khác.
Đồng hồ Vintage là một địa chỉ cung cấp những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội với rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Omega, Rolex, Tissot, Longines, Breitling,….Với nhiều sự chọn lựa về mẫu mã và kiểu dáng của những dòng đồng hồ khác nhau. Giúp những người đam mê đồng hồ tại Việt Nam có thể mang về cho mình mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 950 950
.
.