KHÁCH HÀNG VIỆT CẦN ĐỀ PHÒNG VỚI ĐỒNG HỒ MAURICE LACROIX FAKE

Đồng hồ Maurice Lacroix cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng tại Việt Nam. Nhưng cũng chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng đã chao đảo vì mua phải những mẫu đồng hồ fake của thương hiệu này.

So với những thương hiệu đồng hồ tiên phong của Thụy Sỹ thì đồng hồ Maurice Lacroix có thâm niên chưa lâu. Thương hiệu đồng hồ này được thành lập vào năm 1961, nhưng đến thời điểm hiện tại nó đã có một vị thế vững chắc trong lòng những người đam mê đồng hồ.

Tại Việt Nam, rất nhiều những địa chỉ cung cấp sản phẩm đồng hồ Maurice Lacroix được hình thành trong đó có những cơ sở bán online và những cơ sở bày bán trực tiếp tại cửa hàng. Với những người không am hiểu kỹ lưỡng về các mẫu đồng hồ thì rất có thể sẽ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Theo thống kê cho thấy, thị trường đồng hồ fake hiện nay đang rất phổ biến ở nước ta. Bạn chỉ cần lên google tìm từ khóa về đồng hồ Maurice Lacroix sẽ có rất nhiều kết quả tìm kiếm và đồng hồ Maurice Lacroix fake thì lại càng nhiều hơn. Điều này chứng tỏ lượng người yêu thích những thiết kế của đồng hồ Maurice Lacroix là rất nhiều, nhưng không phải ai cũng có  điều kiện kinh tế để sử dụng hàng chính hãng mà thay vào đó sẽ là các dòng đồng hồ fake.

Những người trực tiếp chọn mua đồng hồ fake thì không có gì để bàn cãi vì họ chấp nhận sử dụng những mẫu đồng hồ này. Nhưng với những người muốn tìm mua đồng hồ chính hãng thì lại gặp khó khăn trong việc chọn lựa vì đồng hồ fake bị chà trộn quá nhiều. Sản phẩm đồng hồ chính hãng Maurice Lacroix thường có giá tối thiểu từ vài nghìn đô nhưng có những shop giao bán đồng hồ với mức giá chỉ vài triệu đồng ,vậy chúng ta cần đặt câu hỏi ngay đó là chất lượng của chiếc đồng hồ là gì?
Hầu hết những cơ sở kinh doanh online đều làm mờ mắt khách hàng bởi những lời quảng bá về mẫu đồng hồ của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều những cửa hàng kinh doanh đồng hồ fake nhưng vẫn cố chứng tỏ về chất lượng của chúng. Và nguy hiểm hơn là những địa chỉ nhập đồng hồ fake nhưng lại bán với cái giá bằng đồng hồ chính hãng.
Chúng ta thường nhận thấy rằng những mẫu đồng hồ Maurice Lacroix hay bất cứ mẫu đồng hồ fake của các hãng khác đều có tuổi thọ sử dụng không lâu. Chúng rất nhanh mất màu hoặc bị gỉ sét. Những người dùng cẩn thận và giữ gìn chỉ có thể sử dụng khoảng hơn 6 tháng còn với những người thường xuyên tiếp xúc môi trường thì thời gian sử dụng ngắn hơn rất nhiều.

Đồng hồ Maurice Lacroix fake gây ảnh hưởng lớn đến khách hàng

Đồng hồ Maurice Lacroix chính hãng được làm từ những vật liệu chất lượng cao vì vậy độ bền của chúng rất tốt. Còn những mẫu đồng hồ fake thường được làm từ những loại chất liệu như thép kém chất lượng, nhựa, cao su, đồng, giả da,…vì vậy chất lượng của chúng rất thấp. Những cơ sở sản xuất trang bị cho chúng một lớp mạ kim loại sáng bên ngoài để che mắt khách hàng. Sau một thời gian sử dụng, người dùng sẽ nhận ra ngay được bởi lớp mạ này bị mất màu, bị oxy hóa.
Ngoài ra khi sử dụng những mẫu đồng hồ Maurice Lacroix fake từ nguồn nguyên liệu chế tác không đảm bảo có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Đồng hồ có thể  gây dị ứng da, xuất hiện sưng, mụn nước, ngứa ngáy khó chịu.
Đồng hồ hiện nay là một phụ kiện xem giờ và cũng là phụ kiện thời trang không thể thiếu thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng của người sử dụng. Nhất là những món đồng hồ hàng hiệu như Maurice Lacroix. Tuy nhiên khi lựa chọn những mẫu đồng hồ, khách hàng cần phải lưu tâm đặc biệt đến địa chỉ mua cũng như chất lượng của sản phẩm. Nên có sự am hiểu nhất định về những mẫu đồng hồ Maurice Lacroix và tìm ra cho mình địa chỉ mua bán uy tín.
Đồng hồ Vintage là một trong những cơ sở cung cấp các mẫu đồng hồ Maurice Lacroix chính hãng với sự đa dạng về thiết kế và dòng đồng hồ. Chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy của những người chơi đồng hồ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.