MÁCH BẠN CÁCH CHỌN MUA ĐỒNG HỒ OMEGA CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Omega chính hãng là dòng đồng hồ mà bất cứ một người chơi đồng hồ chính hiệu nào trên thế giới cũng muốn sở hữu. Đồng hồ Omega đem lại một vẻ đẹp sang trọng và  đẳng cấp, nhưng để mang về cho mình một chiếc đồng hồ Omega không phải là điều đơn giản.

Muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Omega chính hãng đẹp như ý của mình phải dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau mà bạn cần phải tìm hiểu và nghiên cứu trước. Nhà sản xuất đồng hồ Omega có nhiều cách thức riêng để giúp bạn nhận ra chiếc đồng hồ của mình, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để mua được 1 chiếc đồng hồ omega chính hãng và phù hợp sử dụng.

(Đồng hồ Omega chính hãng)

Cách phân biệt đồng hồ Omega thật giả

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất đồng hồ fake tinh vi đến mức nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp hoặc không có dụng cụ thì bạn khó có thể phát hiện ra đó có phải là đồng hồ chính hãng hay không. Có một số mẹo nhỏ để bạn phân biệt đồng hồ chính hãng và fake bằng mắt thường như sau:

–          Phụ kiện đi kèm: Với giá thành tương đối cao, giá trị thương hiệu đắt giá và đẳng cấp sang trọng của mình thì những chiếc đồng hồ Omega chính hãng luôn có phụ kiện đi kèm sang trọng. Một chiếc đồng hồ Omega chính hãng khi giao đến tay người mua phải có đầy đủ giấy bảo hành in số series, giấy xác nhận đồng hồ nhập khẩu chính hãng, sách hướng dẫn sử dụng. Hộp đi kèm được làm tỉ mỉ in hình logo và tên của hãng Omega, từ vỏ hộp, đệm, túi đựng đều được làm rất sang trọng, nếu bạn mua đồng hồ Omga hay bất cứ hãng đồng hồ nào mà không có đủ những thứ nêu ở trên thì chắc chắn chúng có thể là đồng hồ fake hoặc đã qua sử dụng.

 

          (Đồng hồ Omega chính hãng)

–          Dễ dàng xem giờ trong bóng tối: Đồng hồ Omega chính hãng được thiết kế hầu như có thể dễ dàng xem giờ trong điều kiện ánh sáng kém còn đồng hồ fake thì hoàn toàn không xem được.
–          Tra cứu số series: Mỗi chiếc đồng hồ Omega chính hãng đều có số series riêng in trên giấy bảo hành vì vậy khi mua đồng hồ bạn chỉ cần tra cứu trên trang web chính hãng là có thể biết chiếc đồng hồ đó là thật hay là fake.

Lựa chọn đồng hồ Omega phù hợp với gu thời trang

(Đồng hồ Omega chính hãng)

Một chiếc đồng hồ phù hợp phải đảm bảo tiêu chí phù hợp với gu thời trang của bạn, nếu bạn là một chàng trai trẻ trung, năng động thì nên chọn những mẫu đồng hồ dây da hoặc những mẫu được thiết kế đặc biệt với nhiều chi tiết in trên đồng hồ. Những chàng trai công sở, thương xuyên phải đi hội họp, event mang trên mình những bộ vest lịch thiệp thì nên chọn mẫu đồng hồ Omega có kiểu dáng trang nhã, sang trọng, thiết kế đơn giản nhưng lại rất tinh tế và thu hút.
Xem thêm: đồng hồ Rolex chính hãng

Kích cỡ đồng hồ Omega chính hãng phù hợp với tay

(Đồng hồ Omega chính hãng)

Kích cỡ của đồng hồ cũng rất quan trọng khi bạn chọn mua một chiếc đồng hồ Omega chính hãng, bạn không thể đeo một chiếc đồng hồ có đường kính mặt và dây quá nhỏ nếu bạn là một chàn trai cao to và có cổ tay săn chắc, những chiếc đồng hồ có đường kính lớn, thiết kế đơn giản mới phù hợp dành cho bạn. Còn với những chàng trai sở hữu vóc dáng nhỏ cổ tay không quá to thì hãy chọn mua những chiếc đồng hồ vừa vặn, kích thước phù hợp với bàn tay nhìn bạn sẽ thời thượng và sang trọng hơn với những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng
Qua bài viết trên mong sẽ giúp bạn một phần trong việc tìm kiếm được mẫu đồng hồ Omega chính hãng tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.