MUA ĐỒNG HỒ OMEGA CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU HÀ NỘI?

Mua đồng hồ Omega chính hãng giá rẻ ở đâu Hà Nội? Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ để mua đồng hồ Omega chính hãng giá rẻ tại Hà Nội thì chắc chắn Đồng hồ vintage là địa chỉ thích hợp nhất. 

Chúng ta đều biết, Omega là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ và có lịch sử hình thành và phát triển từ rất lâu đời. Thương hiệu Omega không chỉ cho ra đời những chiếc đồng hồ có giá trị vật chất, giá trị sử dụng mà còn có giá trị tinh thần lớn.

Đồng hồ Omega được bán không chỉ ở thị trường Thụy Sỹ mà còn đem lại thu nhập lớn cho thương hiệu này bởi rất nhiều thị trường tại các quốc gia trên thế giới. Việt Nam cũng là một trong số những thị trường tiêu thụ rất nhiều các sản phẩm đồng hồ Omega. Các cơ sở sản trưng bày và bán đồng hồ Omega chính hãng tại Việt Nam nổi lên rất nhiều, nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng.

Chúng ta đều biết, đồng hồ Omega chính hãng có giá trị không hề nhỏ, bởi vậy khi bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Omega chính hãng thì nên lựa chọn dòng sản phẩm có giá trị ở mức trung bình trong những chiếc đồng hồ Omega. Còn nếu bạn muốn sở hữu mẫu đồng hồ Omega giá rẻ với dòng đồng hồ yêu thích thì nên chọn những mẫu đồng hồ Omega chính hãng đã qua sử dụng. Tại Hà Nội, Đồng hồ vintage là địa chỉ bán đồng hồ nổi tiếng tại Hà Nội với những bộ sưu tâp đồng hồ đa dạng của thương hiệu này.

Bộ sưu tập đồng hồ Omega chính hãng giá rẻ

Đồng hồ Omega cung cấp đến người sử dụng những mẫu đồng hồ Omega chính hãng giá rẻ với những mẫu đồng hồ Omega đã qua sử dụng và còn nguyên zin. Dưới đây là bộ sưu tập một số mẫu đồng hồ Omega chính hãng giá rẻ tại Đồng hồ vintage.

Đồng hồ Omega Constellation bát quái càng gãy là sản phẩm được yêu thích bởi rất nhiều cánh mày râu khi đến với Đồng hồ vintage. Đây là mẫu đồng hồ Omega chính hãng giá rẻ hơn rất nhiều so với giá hãng. Đồng hồ đã qua sử dụng nhưng vẫm còn nguyên zin và được bán tại Đồng hồ vintage với giá 12,800$. Mẫu đồng hồ được sản xuất vào thập niên 60, chạy cơ chế máy automatic và sử dụng toàn bộ chất liệu vàng đúc 18k cho phần vỏ, niềng, đáy và dây đeo.

Đồng hồ Omega Speedmaster 18k Yellow Gold Chronograph 39 mm Automatic. Có niềng, đáy sử dụng chất liệu vàng đúc 18k, dây da cao cấp và mặt kính Acrylic. Đồng hồ có chức năng chronograph, chịu nước 3 ATM. Kích thước mặt đồng hồ là 39 mm, độ dày: 13mm. Giá đồng hồ được bán tại Đồng hồ vintage là hơn 90 triệu đồng. Đây là một mẫu đồng hồ sang trọng và hiện đại đươ những anh chàng trẻ trung và năng động yêu thích.

Đồng hồ Omega Constellation chính hãng bát úp mặt số cọc đá đen sử dụng chất liệu vàng đúc 18k cho phần vỏ, niềng và chốt, sử dụng dây da cao cấp có tuổi thọ sử dụng lâu đời. Mẫu đồng hồ Omega chính hãng này được bán tại Đồng hồ vintage với giá 75 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.