MUA ĐỒNG HỒ ROLEX CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU HÀ NỘI?

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu Hà Nội? Nếu bạn đang tìm mua đồng hồ Rolex chính hãng ở Hà Nội thì Đồng hồ vintage là một trong những địa chỉ cung cấp các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng và uy tín nhất.

Sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex là niềm mong ước của rất nhiều người đam mê đồng hồ trên thế giới. Mặc dù một số mẫu đồng hồ Rolex có giá trị rất cao nhưng vẫn thu hút được lượng khách hàng lớn. Tại Hà Nội, để mua bán đồng hồ Rolex chính hãng bạn có thể đến với cơ sở của Đồng hồ vintage.

Vì sao mua đồng hồ Rolex chính hãng lại đắt như vậy?

Những chiếc đồng hồ Rolex đắt đỏ và có giá trị cao những vẫn luôn được khách hàng săn đón để mua Rolex chính hãng ở Hà Nội mà mình yêu thích.

Thương hiệu đồng hồ Rolex tung ra thị trường những mẫu đồng hồ luôn đi đầu trong các hãng đồng hồ trên thế giới. Bất cứ người chơi đồng hồ nào khi sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex cũng tượng trưng cho quyền lực cũng như địa vị của họ trong xã hội. Không phải ai cũng biết những chiếc đồng hồ Rolex có giá đắt đỏ nhưng tại sao lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

Đầu tiên phải kể đến đó là những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng được làm từ những loại vật liệu đắt đỏ như vàng, kim cương, thép không gỉ cao cấp, dây da,…Với điểm này thôi đã thể hiện được đồng hồ Rolex có giá trị không hề nhỏ.

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex đều được sản xuất thủ công tinh xảo và vô cùng chuẩn xác. Ngay từ khi những mẫu đồng hồ đầu tiên của Rolex ra đời trên thị trường đã được những người yêu thích đồng hồ và những người trong nghề đánh giá cao và thán phục về những kỹ thuật và chất lượng vượt trội mà chúng đem lại.

Thương hiệu Rolex sản xuất ra những chiếc đồng hồ chịu nước, vẫn có thể hoạt động bình thường ở dưới độ sâu 100m dưới mặt nước. Bởi vậy những chiếc đồng hồ Rolex chịu nước luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người thợ lặn chuyên nghiệp.

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu?

Đồng hồ vintage là địa chỉ cung cấp mua bán đồng hồ Rolex chính hãng, với nhiều mẫu mã đẹp mắt và có giá thành cạnh tranh trên thị trường. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ, bạn có thể tham khảo và chọn mua đồng hồ Rolex chính hãng ở Hà Nội của chúng tôi.

Đồng hồ Rolex chính hãng Perpetual Day – Date 118388, sử dụng chất liệu vàng đúc 18k, đính kim cương thay số chỉ giờ và kim cương xung quanh niềng đồng hồ. Mẫu đồng hồ Rolex chính hãng này được bán với giá hơn 20,000$ tại Đồng hồ vintage.

Đồng hồ Rolex Datejust 16014, được sản xuất vào thập niên 80, là mẫu đồng hồ đã qua sử dụng và vẫn còn nguyên zin. Vỏ và đáy đồng hồ sử dụng chất liệu thép không gỉ, riêng niềng sử dụng loại vàng trắng đúc 18k. Đồng hồ được bán tại Đồng hồ vintae với giá 48 triệu đồng.

Đồng hồ Rolex Cellini Cellinium 5241/6 Platinum được sản xuất năm 2016. Đồng hồ đã qua sử dụng và vẫn còn mới 99%. Đồng hồ bán tại Đồng hồ vintage với giá 10800$.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.