MUA ĐỒNG HỒ ROLEX ĐÃ QUA SỬ DỤNG Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG

Mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng ở đâu chính hãng. Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí thì hãy đến ngay Đồng hồ vintage đảm bảo kể cả chất lượng giá cả

Đồng hồ Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới với những chiếc đồng hồ đẳng cấp không chỉ mang giá trị chất lượng mà còn mang giá trị về thẩm mỹ cao. Đồng hồ Rolex nổi tiếng trên thế giới với những dòng đồng hồ đỉnh cao để lại những ấn tượng trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ.

Rolex nổi tiếng với những dòng đồng hồ như: Rolex Datejust, đồng hồ Rolex Cellini,….Mỗi mẫu đồng hồ sẽ được thiết kế khác nhau nhưng vẫn mang một vẻ truyền thống của đồng hồ Rolex cổ. Thương hiệu Đồng hồ Rolex bán ra thị trường những chiếc đồng hồ có giá không hề nhỏ bởi chúng được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp như vàng đúc, kim cương, thép không gỉ, dây da cao cấp, mặt kính sapphire,…Nếu bạn muốn tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ Rolex rẻ mà vẫn đảm bảo được chính hãng thì nên mua lại những chiếc đồng hồ Rolex cũ đã qua sử dụng. Chứ không nên lựa chọn những mẫu đồng hồ mới với giá thành rẻ mà không đảm bảo được chất lượng của sản phẩm có phải đồng hồ chính hãng hay không.

Đồng hồ vintage là địa chỉ tại Hà Nội cung cấp những mẫu đồng hồ Rolex đã qua sử dụng chính hãng và còn nguyên zin.

Mua đồng hồ Rolex chính hãng đã qua sử dụng tại Đồng hồ vintage

Đồng hồ vintage luôn tự tin là đơn vị cung cấp các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng tại Hà Nội. Mẫu mã đồng hồ của chúng tôi rất đa dạng và phong phú với tất cả các dòng đồng hồ nổi tiếng của Rolex, đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo.

Các mẫu đồng hồ Rolex tại Đồng hồ vintage được mua bán qua tay và có giấy tở đảm bảo hàng chính hãng. Trước khi chọn lựa một mẫu đồng hồ, chúng tôi luôn có sự kiểm định chặt chẽ và khắt khe, nhằm đem về cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khách hàng đến với Đồng hồ vintage có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi mẫu đồng hồ.

Dưới đây là bộ sưu tập một số mẫu đồng hồ Rolex đã qua sử dụng được bán tại Đồng hồ Rolex

 

Đồng hồ nữ Rolex Datejust 279171 là mẫu đồng hồ được các chị em phụ nữ yêu thích. Đây là mẫu đồng hồ thể hiện được sự sang trọng và tinh tế. Chất liệu đồng hồ kết hợp giữa vàng đúc 18k và thép không gỉ chất lượng.

Đồng hồ Rolex Day – Date 18238 là mẫu đồng hồ sử dụng toàn bộ chất liệu vàng đúc 18k, đồng hồ chạy với cơ chế máy automatic. Ngoài ra đồng hồ còn đính kim cương toàn bộ phần niềng và đính kim cương mặt số bên trong đồng hồ.

Đồng hồ Rolex GMT Master đời 5 số được sản xuất vào thập niên 60, đồng hồ sử dụng cơ chế máy automatic, chất liệu thép không gỉ, kích thước mặt đồng hồ 40 mm. Đây là mẫu đồng hồ cao cấp vừa mang lại sự sang trọng lại vừa mang vẻ hiện đại.

Ngoài 3 mẫu đồng hồ trên thì tại Đồng hồ vintage còn sở hữu rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex đã qua sử dụng. Hãy đến tận nơi để đem về cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.