MUA ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU RẺ NHẤT HÀ NỘI?

Mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu rẻ nhất Hà Nội? Đồng hồ Vintage là một trong những địa chỉ cung cấp những mẫu dòng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Đồng hồ Thụy Sỹ là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều hãng đồng hồ danh giá bậc nhất. Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng bởi sự đắt giá trong chất lượng cũng như thiết kế nổi bật của mình.
Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng không thể không nhắc đến đó là: Rolex, Omega, Hublot, Tissot, TAG Heuro, Breitling, Zenith, Longines,….Mỗi thương hiệu đồng hồ lại để lại những dấu ấn riêng của mình trên thị trường đồng hồ thế giới.

Đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên khắp thế giới và không một tín đồ đam mê đồng hồ nào lại không muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Tại Việt Nam, Đồng hồ Thụy Sỹ đã xuất hiện từ rất nhiều năm về trước, những cơ sở bán đồng hồ đồng loạt nổi lên vừa là thuận lợi cũng vừa là khó khăn đối với những khách hàng muốn sở hữu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng.

Nhiều cơ sở vì muốn thu về lợi nhuận cao đã nhập những chiếc đồng hồ fake và bán với giá bằng giá đồng hồ chính hãng ảnh hưởng lớn đến khách hàng cũng như thương hiệu đồng hồ. Nếu bạn đang muốn tìm mua  đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng với giá rẻ tại Hà Nội thì Đồng hồ Vintage là một trong những địa chỉ lý tưởng không thể bỏ qua.

Mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu uy tín?

Đồng hồ Vintage là cơ sở trưng bày và bán những mẫu đồng hồ của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trong đó có đồng hồ Thụy Sỹ. Đến với Đồng hồ Vintage bạn có thể chiêm ngưỡng rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng. Đồng hồ Vintage là tập hợp của những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ với những thương hiệu tên tuổi như Omega, Hublot, Rolex, Bretling, Corum, Hamilton, Longines,….Với những mẫu đồng hồ mới và những mẫu đồng hồ đã qua sử dụng qua tay vẫn còn nguyên zin.

Như chúng ta đều biết, với giới chơi đồng hồ thực thụ thì họ yêu thích đồng hồ không chỉ ở thiết kế mà quan trọng nhất là ở bộ máy. Có những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ngưng sản xuất lại càng trở nên đắt giá bởi sự săn lùng của những người chơi đồng hồ. Bởi vậy, nếu bạn là một người yêu thích những những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ thì hãy đến ngay Đồng hồ Vintage để mang về cho mình một chiếc đồng hồ như ý.

Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng một số dòng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Đồng hồ Vintage.

Đồng hồ Hublot Spirit Of Big Bang Chronograph Titanium Pave Diamond

Đồng hồ Omega Speedmaster 18k Yellow Gold Chronograph 39mm Automatic

 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Titanium Diamond Automatic 38mm

Đồng hồ Rolex PERPETUAL DAY-DATE 118388 CHJDP 36MM

Đồng hồ Longines Conquest Classic L2.798.5.52.7

Đồng hồ Longines Conquest Classic L2.798.5.72.7

Quý khách hàng có nhu cầu mua những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Đồng hồ Vintage hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.