NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ THỤY SỸ BẠC TỶ LUÔN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Như chúng ta đã biết giá trị của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đều không hề nhỏ, có những mẫu có giá trị lên đến cả tỷ đồng hoặc vài tỷ đồng. Nhưng vì sao chúng vẫn được yêu thích đến vậy? Tất cả sẽ được lý giải ở bài viết dưới đây.

Thụy Sỹ là đất nước luôn có những sản phẩm xuất khẩu trên thế giới được khách hàng đánh giá cao về chất lượng như dao, chocolate, pho mát,….những sản phẩm này luôn được tin tưởng lựa chọn sử dụng. Trong đó thì đồng hồ Thụy Sỹ là sản phẩm được đánh giá cao nhất.

Thụy Sỹ là đất nước của đồng hồ cao cấp với nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới. Giá trị của rất nhiều mẫu đồng hồ Thụy Sỹ của các hãng còn có thể lớn hơn cả những chiếc siêu xe như Patek Philippe Ref 5016P (850.000 USD tương đương hơn 19 tỷ đồng),Vacheron Tour de l’Ile (1,25 triệu USD tương đương 28 tỷ đồng) khiến không ít người phải ngạc nhiên về giá trị cũng như đẳng cấp của chúng. Vậy vì sao những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp đắt giá lại thu hút người chơi đồng hồ đến vậy?

Lịch sử hình thành và phát triển đồng hồ Thụy Sĩ

 

Thụy Sỹ là đất nước có sự hình thành và triển của những mẫu đồng hồ. Ban đầu mục đích sản xuất những chiếc đồng hồ chính là để kêu gọi người dân từ bỏ thói quen đeo trang sức và chuyển sang sử dụng đồng hồ. Ngay từ khi bắt đầu được ra đời, những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng đã có một sự kiểm định nghiêm ngặt. Đầu kỷ 19 và 20 thì những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đã có những bước ngoặt lớn trong sản xuất về chất lượng và độ chính xác, đưa đẳng cấp của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ vươn ra thế giới bằng sự ra đời của những thương hiệu lớn như Rolex và Omega.

Thụy Sỹ là một trong những đất nước đầu tiên sản xuất đồng hồ đeo tay và những chiếc đồng hồ này đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ hiện nay.

Nhờ vào sự sáng tạo và tinh hoa thu được sau nhiều năm phát triển thì đồng hồ Thụy Sỹ như đồng hồ Rolex, đồng hồ Omega, Zenith, Breitling, đồng hồ TAG Heuer,…đã trở thành những mẫu đồng hồ được săn đón nhất trên thị trường.

Yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ luôn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Và những sản phẩm đồng hồ được sản xuất từ đất nước nổi tiếng này luôn trở thành “Swiss made”.

“Swiss made”là tiêu chí của những chiếc đồng hồ rất đẳng cấp. Để được gọi là “Swiss made”cần phải đảm bảo ba yếu tố (sử dụng máy do chính đất nước sản xuất, quy trình lắp ráp và chứng nhận bởi nhà máy sản xuất tại Thụy Sỹ, nhà máy sản xuất cần chứng minh được tỷ lệ linh kiện Thụy Sỹ tối thiểu trong máy của đồng hồ có 60% đồng thời sản phẩm được thực hiện trên nghiêm cứu và phát triển kỹ thuật của đất nước này).

Độ chính xác những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ gần như tuyệt đối

 

Mỗi một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ lại có sự nghiên cứu riêng về công nghệ máy cơ độc quyền. Trong sản xuất, bất cứ linh kiện nào cũng được làm từ những chất liệu cao cấp để đảm bảo sự chính xác trong hoạt động, vì vậy giá trị của những chiếc đồng hồ cao hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên.

Hầu như các hãng đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ đều sản xuất những chiếc đồng hồ chạy bằng máy cơ tự động. Một nghiên cứu chỉ ra rằng những chiếc đồng hồ này chỉ có sự sai lệch tối đa khoảng 10 giây. Các nghệ nhân khéo léo của Thụy Sỹ khi chế tác những chiếc đồng hồ đều sử dụng loại đá quý như lam ngọc, hồng ngọc, lục ngọc hoặc cũng có thể là kim cương trong bộ phận cần chịu lực lớn nhằm giảm sự ăn mòn.

Ngoài những loại kinh kiện quý giá thì còn một số loại phụ kiện được sử dụng đi kèm đó là dây da cá sấu, mặt kính đồng hồ sapphire, vỏ hợp kim chống xước,…

Đồng hồ Thụy Sỹ – Thiết kế thời thượng

 

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ luôn có những thiết kế thời thượng và tinh tế nhất. Nó được tin tưởng sử dụng bởi những ngôi sao hàng đầu trên thế giới như một món phụ kiện thể hiện đẳng cấp. Các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ có thể sản xuất ra bất cứ kiểu dáng đồng hồ nào từ thanh lịch, sang trọng cho đến hiện đại và trẻ trung.

Những chiếc đồng hồ có thể phù hợp với bất cứ gu thời trang hoặc mắt thẩm mỹ của một người. Bất kể là những người khắt khe trong phong cách ăn mặc cũng đều bị quyến rũ bởi những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.