NHỮNG DÒNG ĐỒNG HỒ LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA ĐỒNG HỒ BREITLING

Đồng hồ Breitling là mộ trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhất tại Thụy sỹ. Đồng hồ Breitling tạo nên thương hiệu của chính mình nhờ vào những chiếc đồng hồ kinh điển trong lịch sử chế tác đồng hồ.

Đồng hồ Breitling là thương hiệu đồng hồ trải qua rất nhiều thăng trầm trong lịch sử của mình. Có những thời điểm thương hiệu đồng hồ này đứng trên bờ vực phá sản nhưng đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu đồng hồ Breitling đang là một trong những dòng đồng hồ đeo tay hùng mạnh nhất trên thế giới. Đồng hồ Breitling không chỉ là một thiết bị xem giờ mà nó còn đem lại rất nhiều tính năng và có giá trị kinh tế cao. Trong những mẫu đồng hồ Breitling sản xuất thì có những mẫu đồng hồ dưới đây đã tạo nên tên tuổi của Breitling do đồng hồ Vintage thống kê.

Đồng hồ Breitling Chronomat 1941

Vào năm 1941, hãng đồng hồ Breitling đã cho ra đời mẫu đồng hồ Breitling Chronomat với chế tác sản phẩm dựa trên tài liệu bằng sáng chế mà thương hiệu này đã đệ trình vào năm 1940. Ngay từ những ngày đầu ra mắt sản phẩm đã thu hút được rất nhiều những người yêu mến đồng hồ trên thế giới, đặc biệt trong đó là các vận động viên và kỹ sư. Sau khi sử dụng đồng hồ Breitling Chronomat người chơi đồng hồ lại càng yêu thích và có sự đánh giá cao về mẫu đồng hồ này bởi các tính năng đặc biệt của đồng hồ giúp hỗ trợ người sử dụng trong việc nhờ những tính năng trong bộ máy.

Đồng hồ Breitling Navitimer 1952

Đồng hồ Breitling Navitimer được sản xuất vào năm 1925 và đăng ký nhãn hiệu sau đó 3 năm vào năm 1955. Mẫu đồng hồ này đem lại thành công cho hãng đồng hồ Breitling bởi từ khi được sản xuất, định hướng của Breitling Navitimer là dành cho các phi công. Mẫu đồng hồ này được đánh giá rất cao và đến tận ngày nay giá trị sáng tạo của Breitling Navitimer vẫn có ý nghĩa cho đến tận ngày nay. Từ khi ra đời, Breitling Navitimerđược hầu hết các phi công tin tưởng lựa chọn sử dụng, chiếc đồng hồ này được sử dụng với mục đích hỗ trợ phi công xem thời gian và điều hướng, tính toán nhân chia chuyển đổi hải lý, khoảng cách khi bay lên, hạ cánh và mức tang trung bình của độ cao,….

Đồng hồ Breitling Chrono-Matic 1969

Mẫu đồng hồ này được ra đời đã vực thương hiệu Breitling lên trên bờ vực nguy hiểm. Năm 1960, doanh số bán hàng của Breitling giảm một cách nhanh chóng, vì vậy những nhà điều hành đã quyết định nghiên cứu ra một dòng sản phẩm mới lạ và độc đáo. Vì vậy mà đồng hồ Breitling Chrono-Maticra đời vào năm 1969, sau 9 nghiên cứu. Với những dự án truyền thông mạnh mẽ và tính năng đặc biệt của chiếc đồng hồ này mà Breitling thu về rất nhiều lợi nhuận với sản phẩm bán ra trên thị trường.

Đồng hồ Breitling Emergency – 1995

Được ra đời vào năm 1995, đồng hồ Breitling Emergency là mẫu đồng hồ sử dụng cho thám hiểm có thể sử dụng để cứu mạng trong trường hợp khẩn cấp. Chính vì sự thiết kế trong bộ máy quartz là sự tích hợp của bộ truyền sóng mi-ni có công dụng truyền tin hiệu cấp cứu với tần số 121.5 MHz mục đích cứu mạng sống của người sử dụng trong những tình huống nguy kịch.

Đồng hồ Breitling Transocean Chronograph Unitime 2012

Năm 2012, Breitling cho ra mắt mẫu đồng hồ Transocean Chronograph Unitime 2012, một trong những mẫu đồng hồ kinh điển nhất của Breitling làm dạng danh cho thương hiệu đồng hồ này. Breitling Transocean Chronograph Unitime là mẫu đồng hồ sử dụng chuyên dụng cho phi công với ưng dụng chuẩn COSC, với nhiều tính năng như: Chịu được áp lực dưới độ sâu 100m, dự trữ được năng lượng trong 70 giờ, mặt đồng hồ là loại kính sapphirecó khả năng chống lóa tuyệt đối,…tất cả những chức năng này được tích hợp trong bộ máy tự động lên dây Breitling 05, 28.800.
Trong suốt những năm hình thành và phát triển của mình, đồng hồ Breitling đã để lại những dấu ấn quan trọng, mang đến thị trường đồng hồ trên thế giới rất nhiều những mẫu mã đẹp mắt và độc đáo. Breitling luôn có một sự gắn kết chặt chẽ với ngành hàng hải, hàng không với ứng dụng được đáp ứng được những yêu cầu ngày một khắt khe với những hoạt động chuyên biệt của các ngành này. Ngoài những mẫu đồng hồ kinh điểm được giới thiệu ở trên thì Beitling còn cho ra đời rất nhều những mẫu đồng hồ nổi tiếng khác. Breitling 05, 28.800

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.