PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ HUBLOT CHÍNH HÃNG VÀ ĐỒNG HỒ FAKE

Những cách phân việt đồng hồ Hublot chính hãng và đồng hồ fake dưới đây sẽ giúp bạn mang về được cho mình chiếc đồng hồ chính hãng với số tiền đã chi trả.

Hublot nổi tiếng là thương hiệu đồng hồ xa xỉ tại Thụy Sỹ cũng như trên thế giới. Mỗi chiếc đồng hồ Hublot được bán ra thị trường đều có giá rất cao. Sự nổi tiếng của Hublot đã khiến cho thương hiệu này bị làm giả, làm nhái lại rất nhiều bởi các cơ sở kinh doanh bất chính. Những chiếc đồng hồ fake có giá bán ra rất cao, thậm chí có những mẫu có giá không thấp hơn đồng hồ chính hãng là mấy. Vì vậy người mua đồng hồ cần nắm được một số phương pháp giúp phân biệt đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng và đồng hồ fake để tránh tình trạng mất tiền với loại đồng hồ kém chất lượng.

Cách phân biệt đồng hồ Hublot chính hãng và đồng hồ fake

Để phân biệt đồng hồ Hublot và đồng hồ fake, chúng ta sẽ dựa vào một số tiêu chí dưới đây.

1.     Đầu tiên khi nhìn vào kim chỉ phút và kim chỉ giờ của đồng hồ Hublot thì kim chỉ giờ và phút của đồng hồ chính hãng sẽ có độ dày hơn với hàng fake. Kim được làm từ chất liệu cao cấp, có độ cứng cáp và chắc chắn hơn.

 

2.     Sau đó quan sát đến phần mũi kim chỉ giờ và phút của đồng hồ Hublot thì đồng hồ chính hãng mũi kim được làm dưới dạng 3D còn đồng hồ fake làm thẳng, mũi kim nhỏ.

3.     Đồng hồ chính hãng có dòng chữ Swiss Made được đặt ở dưới mặt số còn đồng hồ Hublot fake thì hoàn toàn không có.

 

4.     Quan sát ô hiển thị ngày của đồng hồ Hublot chính hãng sẽ nhận thấy phần bên trái của ô chỉ ngày được làm cong còn đồng hồ fake là đường thẳng. Ngoài ra thì số trong ô chỉ ngày được khắc rõ nét, đậm, đường nét tinh tế còn đồng hồ fake được làm mờ nhạt hơn, số chỉ ngày bị lệch một chút về bên trái.

5.     Đồng hồ Hublot chính hãng luôn có chữ kí  H-Screw, ở tất cả ốc vít đều được kí hiệu bằng chữ H là chữ cái đầu của thương hiệu.

 

6.     Đối với trục sau rotorthì đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake không khác nhau là mấy.

7.     Phần dây gài móc khóa dây đeo sẽ thấy logo ở đồng hồ Hublot chính hãng được khắc rõ nét, rộng và sâu cùng với chữ ký ở mỗi bên của biểu tượng. Còn đồng hồ chính hãng thì được làm một cách mờ nhạt.

8.     Để ý dòng chữ “Hublot Geneve”trên rotor chiếc đồng hồ Hublot fake sẽ thấy khoảng cách giữa các chữ không đều, chữ không giống với chữ được in. Chữ E trong từ Genevequá dày, đầu rotorcóhình răng cưa. Còn đối với đồng hồ Hublot chính hãng thì không có những đặc điểm trên. Chữ trên đồng hồ Hublot chính hãng rất đều nhau về kích cỡ và nét chữ.

Trên đây là một số phương pháp để phân biệt đồng hồ Hublot chính hãng và đồng hồ fake. Nhưng có một số cơ sở làm nhái đến mức tinh xảo khiến chúng ta không thể phân biệt qua cách nhìn bên ngoài này. Vì vậy để đem về chiếc đồng hồ Hublot chính hãng cách tốt nhất là bạn nên đến mua tại những cơ sở bán đồng hồ uy tín. Đồng hồ Luxury Watch chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ Hublot cũ, mới chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.