SỰ KỲ DIỆU TRONG NHỮNG CỖ MÁY CỦA ĐỒNG HỒ BVLGARI

Đồng hồ Bvlgari là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại nước Ý với những thiết kế nổi bật, đặc biệt là trong những bộ máy đồng hồ.

Thương hiệu đồng hồ Bvlgari là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới bởi những món đồ trang sức, nhưng trong đó nổi bật nhất vẫn là những thiết kế của các mẫu đồng hồ. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Bvlgari được kết hợp hài hòa giữa những loại nguyên liệu cao cấp và sự quyến rũ của màu sắc đồng hồ. Bvlgari sử dụng hàng ngàn chi tiết tinh vi và mang đậm nét kiến trúc đương đại, cảm hứng hình học và nghệ thuật. Ấn tượng nhất từ những chiếc đồng hồ vẫn là những bộ máy kỳ diệu của chúng đem lại cho người sử dụng những chức năng đa dạng.

Sự kỳ diệu trong những cỗ máy của đồng hồ Bvlgari

Đồng hồ Bvlgari đã cho ra mắt trên thị trường rất nhiều những mẫu đồng hồ nổi tiếng, một trong số đó phải kể đến phiên bản Bvlgari Octonăm 2015. Mẫu đồng hồ này được thiết kế rất tinh về với những yếu tố công năng được xem xét kỹ lưỡng và chế tạo khóe léo. Bvlgari Octođược bắt đầu ra mắt thị trường những mẫu đầu tiên là vào năm 2012, sau đó không lâu dòng đồng hồ này đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành chế tạo đồng hồ. Cấu trúc máy của dòng đồng hồ này rất hoàn hảo, có một sự bền bỉ lâu dài và đem lại sức mạnh lớn cho đồng hồ.

Năm 2015, Bvlgari Octo được ra đời với 4 mẫu đồng hồ đó là: Octo Finissimo, Octo Finissimo Tourbillon, Octo Bi – retrograde, Octo Solotempo. Mỗi mẫu đồng hồ lại mang những nét cá tính riêng của mình.

Đồng hồ Bvlgari Octo Finissimo Tourbillon là mẫu đồng hồ được chú ý nhiều nhất với bộ chuyển động Tourbillon mỏng nhất trên thế giới tính đến thời điểm năm 2015 có tên gọi BLV 268, độ dày của chúng chỉ 1.95mm. Với thiết kế nắp kính trong suốt của đồng hồ có thể giúp người sử dụng chiêm ngưỡng bộ chuyển động tại vị trí giờ số 6. Mẫu đồng hồ thứ hai được nhắc đến là Bvlgari Octo Finissimo hoạt động chủ yếu theo chuyển động điều khiển toàn bộ lốc máy bởi một vòng quay dây cót. Bvlgari Octo Solotempo và Octo Bi-retrograde  hoạt động dựa trên cơ chế tự lên dây cót có tên Manufacture BVL 191 và GG7722 caliber, được chế tác bởi bàn tay của những người thợ đồng hồ khéo léo, tinh tế nhất có khả năng dự trữ giờ lên đến 42 giờ và 45 giờ. Cả bốn mẫu đồng hồ Bvlgari Octo khi ra mắt đều nhận được những sự đánh giá tích cực từ những khách hàng trên thế giới.
 

Đây mới chỉ là một số mẫu đồng hồ điển hình trong những chiếc đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng Bvlgari. Chính vì sự đắt giá trong bộ máy và thiết kế mà những chiếc đồng hồ này có giá thành không hề nhỏ. Gần đây có rất nhiều các cơ sở làm giả, fake lại những mẫu đồng hồ Bvlgari và bán ra thị trường với những mức giá khác nhau, khiến cho khách hàng không khỏi lo lắng khi muốn mua và sở hữu những chiếc đồng hồ.

Một số phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt một phần nào đồng hồ Bvlgari chính hãng và đồng hồ fake.
– Mặt số đồng hồ
Những chi tiết trên mặt số đồng hồ chính hãng luôn được làm một cách tỉ mỉ, hoàn hảo và sắc nét trong từng chi tiết. Kim chỉ và những cọc số luôn được làm cân đối không gợn, đường rãnh kim được làm hoàn hảo, kim chạy mượt và êm. Đây là những chi tiết nhìn thì đơn giản nhưng không hề dễ làm nhái, chính vì vậy bạn có thể dựa vào những chi tiết này để phân biệt.
– Dây đồng hồ
Đồng hồ chính hãng luôn sử dụng loại dây chắc chắn, có sự liên kết chặt chẽ với mặt và dây đồng hồ. Khi gập các mắt xích lại với nhau đồng hồ chính hãng sẽ có độ mở đều nhau và khe giữa mắt xích vẫn được đảm bảo độ sáng mịn.
– Kiểm tra tem và giấy bảo hành
Bất cứ món đồ chính hãng nào đều có tem và giấy bảo hành, chỉ trừ trường hợp bạn mua lại đồng hồ qua tay đã bị mất hai thứ đó. Còn những mẫu đồng hồ mới thì chắc chắn không thể không có, vì vậy nếu bạn mua đồng hồ ở một cơ sở nào đó mà đồng hồ không có tem hoặc giấy bảo hàng thì nên hỏi ngay người bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.