TỔNG HỢP NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ POLJOT PRESIDENT THỊNH HÀNH NHẤT

Đồng hồ Poljot là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ nước Nga. Đồng hồ Poljot cho ra đời rất nhiều những dòng đồng hồ nổi tiếng trong đó phải kể đến Poljot President.

Dòng đồng hồ Poljot President được ra đời mang một nghĩa lịch sử lớn đối với thương hiệu đồng hồ Poljot. Năm 1992 khi văn phòng tổng thống Liên bang Nga quyết định chọn hãng đồng hồ Poljot là hãng đồng hồ Nga chính hãng để tổng thống và cơ quan trực thuộc chính phủ làm quà tặng. Vì vậy mà thương hiệu đồng hồ Poljot đã cho ra đời dòng đồng hồ Poljot President phiên bản giới hạn dành riêng cho nhân viên làm việc tại văn phòng tổng thống Nga và sau đó nó đã được dân sựu hóa.
Poljot cho ra đời rất nhiều mẫu đồng hồ độc đáo trong dòng đồng hồ Poljot President. Mỗi mẫu đồng hồ lại để lại những ấn tượng khác nhau trong lòng người đam mê đồng hồ trên thế giới.

Một số mẫu đồng hồ Poljot President

 

Dưới đây sẽ là một số mẫu đồng hồ trong dòng đồng hồ Poljot President thịnh hành và được nhiều người yêu thích nhất.

Đồng hồ Poljot President– Dây xanh chữ ký Tổng Thống PUTIN

Đây là mẫu đồng hồ được thiết kế độc đáo và mang một vẻ sang trọng, đẳng cấp khiến rất nhiều người không khỏi thích thú với chúng. Vỏ đồng hồ được sử dụng chất liệu thép không gỉ sáng bóng tạo nên sự lịch thiệp cho chiếc đồng hồ. Đây là mẫu đồng hồ được giới trẻ yêu thích vì dây đồng hồ sử dụng là dây da màu xanh đồng điệu với mặt màu trắng của đồng hồ. Mẫu đồng hồ này có thể kết hợp được với rất nhiều loại trang phục quần áo từ tinh tế đến bụi bặm cá tính.

Đồng hồ Poljot President – Chữ ký vuông mặt vàng.2

Nhìn qua mẫu đồng hồ Poljot President chúng ta cũng sẽ cảm nhận được sự tinh tế mà các nhà sản xuất đã đưa vào trong mẫu đồng hồ của mình. Kể cả bạn không phải dân chơi đồng hồ chuyên nghiệp thì cũng không thể nào rời mắt khỏi mẫu đồng hồ này. Tất cả các chi tiết ở mặt đồng hồ đều được làm bằng chất liệu vàng từ vỏ cho đến logo, kim chỉ giời, số chỉ giờ, được chế tác một cách rất kỹ thuật và khéo léo tạo nên một vẻ sang trọng cho đồng hồ.
Dây da nâu cũng là một điển nhấn của mẫu đồng hồ, khi màu nâu của dây da kết hợp cùng với màu vàng của mặt xem giờ lại làm cho chiếc đồng hồ sang càng thêm sang.

Khác với sự sang trọng của màu nâu trong dây đồng hồ, thì dây đồng hồ màu đen tạo nên sự cá tính và phong cách trẻ trung. Việc sản xuất ra hai màu giây khác nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều người với gu thời trang khác nhau.

Đồng hồ Poljot President – Chữ ký vỏ khía niềng khía – 2

Điểm khác biệt của mẫu đồng hồ này so với những mẫu đồng hồ trên là chúng có niềng khía mạ vàng tạo nên điểm nhấn ấn tượng và độc đáo. Sử dụng loại dây da cao cấp Modeno spain và bộ máu automatic chính xác có chạy dự trữ cót lên đến 48 tiếng. Chiếc đồng hồ thể hiện đẳng cấp quý tộc sang trọng và lịch thiệp khi kết hợp cùng các bộ vest.
Xem thêm: đồng hồ thụy sỹ chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.