TOP THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CAO CẤP NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

Đồng hồ Thụy Sỹ là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Dưới đây là top những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp được ưa chuộng nhất tại nước ta.

Thụy Sỹ nổi danh với rất nhiều những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, trong đó phải kể đến top những thương hiệu nổi tiếng như đồng hồ Breitling chính hãngđồng hồ Omega chính hãng, Rolex, Hublot, Tissot, Corum, Mido,…Mỗi thương hiệu đồng hồ đều có những lịch sử sản xuất đồng hồ vĩ đại, để lại rất nhiều dấu ấn cho người chơi đồng hồ trên thế giới. Một trong số những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, chính hãng tại Việt Nam sẽ được liệt kê dưới đây.

Top thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp nổi tiếng tại Việt Nam

1. Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp Tissot

Thương hiệu đồng hồ Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng được ra đời từ năm 1853. Đến thời điểm hiện tại hầu như không một tín đồ nào không biết đến những chiếc đồng hồ Tissot và dành những sự ngưỡng mộ đặc biệt cho thương hiệu này.
Thương hiệu đồng hồ Tissot cho ra đời những mẫu đồng hồ lịch sử trong thương hiệu của mình và những chiếc đồng hồ này được săn đón đặc biệt bởi những người chơi đồng hồ trên thế giới.

Đồng hồ Tissot Nam T0664071104702 Seastar Analog Display

 

(Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp Tissot)

Đồng hồ Tissot Nam T0664071104702 Seastar Analog Displaylà mẫu đồng hồ rất nổi tiếng của thương hiệu Tissot. Đây là chiếc đồng hồ mang vẻ sang trọng những không kém phần độc đáo bởi thiết kế của chúng. Màu xanh trên mặt đòng hồ thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Sự hiện đại của mẫu đồng hồ này thể hiện ở thiết kế mặt số chỉ giờ và cột chỉ giờ, gam màu trắng kết hợp cùng chữ số với những nét tròn khiến cho chiếc đồng hồ trở nên hiện đại hơn.

2. Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp Longines

Thương hiệu đồng hồ Longines cũng là một trong số những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp được yêu thích tại Việt Nam. Nói về thâm niên trong lịch sử sản xuất đồng hồ thì đây cũng là một hãng đồng hồ có lịch sử lâu đời của Thụy Sỹ và những câu chuyện lịch sử của thương hiệu Longines được bắt đầu từ những năm 1832. Trong sự nghiệp sản xuất của mình, Longines đã đạt được rất nhiều thành tựu, trong đó phải kể đến hãng này đã sản xuất ra chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới chỉ dày có 0.98mm vào năm 1960.

Đồng hồ nam Longines Saint-Imier Collection Chronograph

Đây là mẫu đồng hồ Longines thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp mà thương hiệu Longines muốn đem đến cho người sử dụng. Đồng hồ Longines Saint-Imier Collection Chronograph với thiết kế tinh tế, tạo nên những điểm nhấn lôi cuốn và độc đáo. Sự kết hợp giữa loại thép không gỉ và vàng đúc đã đem chiếc đồng hồ lại gần hơn với những người đam mê đồng hồ tại Việt Nam. Chưa kể đến bộ máy cũng như thiết kế tinh xảo và khéo léo đã biến mẫu đồng hồ Longines trở thành sản phẩm được ưa chuộng.
Ngoài hai thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp trên thì tại Đồng hồ Vintage cũng sở hữu rất nhiều những mẫu đồng hồ từ những thương hiệu nổi tiếng khác. Đồng hồ Vintage vừa là địa chỉ sưu tầm cũng vừa là địa chỉ bán những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.