VÌ SAO ĐÀN ÔNG SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ ĐEO TAY THƯỜNG RẤT THÀNH CÔNG?

Đồng hồ đeo tay là một trong những phụ kiện không thể thiếu của những người đàn ông, đặc biệt là những người đàn ông thành đạt. Có nhiều lý giải chứng minh rằng đàn ông đeo đồng hồ thường thành công.
Trong công việc hay cuộc sống thường ngày thì đồng hồ đeo tay tạo nên những quyền lực rất khó diễn tả cho những người đàn ông. Chúng ta thường thấy những ông chủ lớn của các công ty lớn nhỏ đều sử dụng đồng hồ đeo tay. Chúng có thể là những mẫu rất đắt giá của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng như:  đồng hồ Rolex, đồng hồ Omega, Hublot,…Hoặc cũng có thể là những mẫu đồng hồ có giá bình dân hơn. Nhưng không thể phủ nhận rằng những người thành công thường sử dụng đồng hồ và đồng hồ có nhiều ý nghĩa đem lại sự thành công cho người sử dụng chúng.

1.Có phong cách lịch thiệp, thanh lịch

Trong bất cứ một công việc nào nếu bạn là người có một phong cách lịch thiệp và sang trọng thì bạn cũng có những lợi thế nhất định. Và chiếc đồng hồ sang trọng chính là món phụ kiện thích hợp có thể sử dụng để kết hợp cùng với những bộ trang phục của bạn. Nhất là trong những buổi gặp gỡ đối tác, các buổi họp hoặc có thể là những buổi phỏng vấn khi sử dụng một bộ vest cùng với một chiếc đồng hồ đeo tay dây kim loại hoặc dây da chất lượng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để khẳng định đẳng cấp của mình.
Còn đối với những hoạt động thể thao nên sử dụng loại đồng hồ dây nhựa và dây cao su là thích hợp nhất. Chúng sẽ đem đến cho người sử dụng phong cách trẻ trug, thanh lịch.

2. Hòa nhập được với những người có cùng gu thời trang

Một chiếc đồng hồ cao cấp là một món phụ kiện quan trọng giúp khẳng định chính người sử dụng. Chiếc đồng hồ giúp những người có cùng địa vị nhận ra nhau, ví dụ như khi bạn muốn gặp gỡ một số tác lớn thì sử dụng một chiếc đồng hồ đắt giá sẽ giúp đối tác nhận ra sự thành công của bạn và đặt niềm tin, bởi sở dĩ với một chiếc đồng hồ đắt giá như của Rolex hay Hublot, đồng hồ Breitling chính hãng  thì không phải ai cũng có thể sở hữu.

3. Gây ấn tượng khi đi phỏng vấn

Đây là một trong những lý do có thể giải thích vì sao những người đeo đồng hồ thường thành công. Khi bạn tham gia vào một cuộc phỏng vấn hay tuyển dụng thì việc gây ấn tượng cho ban lãnh đạo, những người trực tiếp phỏng vấn là vô cùng quan trọng. Sử dụng những chiếc đồng hồ đeo tay khi đến phỏng vấn đem lại rất nhiều những lợi ích khác nhau. Đầu tiên những chiếc đồng hồ sẽ giúp bạn đến đúng giờ không bị lỡ mất buổi phỏng vấn quán trọng. Thứ hai khi sử dụng đồng hồ đeo tay bạn có thể kiểm soát thời gian trả lời những câu hỏi bằng cách kiểm tra những chiếc đồng hồ một cách tinh tế và khéo léo, nhà tuyển dụng sẽ thấy bạn là một người chu đáo và cẩn thận.
Ngoải ra sử dụng đồng hồ đeo tay khi đi phỏng vấn cùng với bộ trang phục lịch sự sẽ khiến cho người đối diện cảm thấy bạn là một người tinh tế trong gu thời trang và cũng sẽ là người khéo léo và nhanh nhạy trong công việc.

4. Là những người biết đánh giá cao chất lượng

Hầu hết những người thành công đều quan tâm đến việc sở hữu những chiếc đồng hồ chất lượng cao. Những người thành công có thể chi từ 500 USD, 1000 USD thậm chí cả ngàn USD cho những chiếc đồng hồ. Với những người thành đạt đây là một khoản đầu tư chính đáng nhất là những chiếc đồng hồ có giá trị cao về bộ máy. Sử dụng những chiếc đồng hồ chất lượng cao thể hiện được đẳng cấp của những người dụng là người đại diện cho một thương hiệu hoặc doanh nghiệp.

5. Am hiểu được phong cách châu Âu

Nếu doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn thường xuyên phải làm việc với những tổ chức lớn ở Châu Âu hoặc tại bất cứ quốc gia lớn nào thì việc đầu tư một chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp là vô cùng quan trọng. Chiếc đồng hồ giúp thể hiện rằng bạn là một người chuyên nghiệp ( điều này đã được một nghiên cứu chỉ ra).
Chính vì vậy sử dụng những chiếc đồng hồ đeo tay là hoàn toàn phù hợp. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu đồng hồ đeo tay nào thì hãy liên hệ để Đồng hồ Vintage lựa chọn cho bạn một mẫu đồng hồ hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.