VÌ SAO ĐỒNG HỒ HUBLOT AUTOMATIC LẠI CÓ GIÁ TRỊ CAO ĐẾN VẬY?

Đồng hồ Hublot, đặc biệt là những chiếc đồng hồ Hublot Automatic có giá trị rất cao so với những thương hiệu đồng hồ khác. Để sở hữu một chiếc đồng hồ  Hublot Automatic thì người sử dụng chắc chắn phải ở trong giới quý tộc.  

Đồng hồ Hublot Automatic là dòng đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Hublot chính hãng Thụy sỹ, một trong những thương hiệu có các mẫu đồng hồ xa xỉ nhất trên thế giới. Thiết kế của những chiếc đồng hồ Hublot được những chuyên gia hàng đầu về công nghệ trên thế giới đánh giá là không có chi tiết thừa, hoàn hảo trong từng bộ phận. Đồng hồ Hublot được coi là đồng hồ Thụy Sĩ của giới quý tộc tầm cỡ, nổi tiếng và quyền lực.

Sự danh giá của chiếc đồng hồ Hublot Automatic

Thương hiệu đồng hồ Hublot được thành lập bởi Carlo Crocco, một nghệ nhân sinh ra trong gia đình có truyền thống làm đồng hồ và có gu thẩm mỹ tuyệt vời , ông được thừa hưởng khả năng chế tạo đồng hồ từ người cha của mình.

Mẫu đồng hồ Hublot Automatic sử dụng thiết kế đẳg cấp mà không phải chiếc đồng hồ nào cũng có được. Đồng hồ Hublot Automatic được ra đời cách đây hơn 100 năm những đến thời điểm hiện tại nó vẫn thu hút và lôi cuốn những người chơi đồng hồ trên thế giới.

Mẫu mã đa dạng với mọi gu thời trang là ưu điểm của những chiếc đồng hồ. Bạn có thể sử dụng đồng hồ Hublot ngay cả những lúc dã ngoại, chơi thể thao hoặc dự những buổi tiệc sang trọng.

Những chiếc đồng hồ Hublot được làm từ những chất liệu cao cấp, chế tạo cỗ máy hoàn toàn thủ công. Có những mẫu đồng hồ Hublot có bộ máy thời gian lên đến vài trăm chi tiết khác nhau, vì vậy mà thời gian sản xuất đồng hồ lâu và tốn rất nhiều công sức.

Vì sao chiếc đồng hồ hublot lại đắt giá đến vậy?

Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải vì sao những chiếc đồng hồ Hublot Automatic lại có giá trị cao đến vậy.

  • Quá trình chế tạo đồng hồ Hublot Automatic  mất nhiều thời gian

Sự đắt giá của những chiếc đồng hồ Hublot Automatic cũng nằm ở thời gian chế tạo, để làm thành công một chiếc đòng hồ thì hãng phải mất thời gian khoảng 2 năm mới hoàn thiện xong. Công đoạn chế tác những chiếc đồng hồ Hublot Automatic rất chặt chẽ, tỉ mỉ và ngặt nghèo khi hãng trực tiếp sản xuất những chi tiết trong bộ máy và lắp ráp thủ công.
Các nhà sản xuất của đồng hồ Hulot tự tạo ra cho mình một phòng thí nghiệm riêng, trang bị những loại máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới mà ít có hãng nào có thể so bì về độ đầu tư với Hublot. Chính vì vậy dù bạn phải bỏ một số tiền rất lớn để mua về những chiếc đồng hồ Hublot Automatic những bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng.

  • Đồng hồ Hublot Automatic – Chiếc đồng hồ hoàn hảo trên thế giới

Theo sự đánh giá của các chuyên gia cũng như những người chơi đồng hồ trên thế giới thì đồng hồ Hublot Automatic là một trong những dòng đồng hồ đẹp nhất trên thế giới. Đồng hồ Hublot không chỉ đẹp bởi thiết kế sang trọng và tinh xảo bên ngoài mà nó còn đẹp đến từng chi tiết bên trong của chiếc đồng hồ, đặc biệt là ở bộ máy. Chính vì vậy đồng hồ Hublot Automatic chính hãng  mới xứng đáng là một trong những chiếc đồng hồ xa xỉ nhất trên thế giới.

  • Để có cơ hội sở hữu Hublot Automatic bạn cần chờ đợi trong thời gian dài

Như đã nói ở trên, việc chế tạo những chiếc đồng hồ Hublot Automatic tốn không ít thời gian, nếu muốn sở những chiếc đồng hồ mới bạn phải mất thời gin chờ đợi khoảng 2 năm.
Ngoài ra những chiếc đồng hồ Hublot Automatic còn sử dụng những loại chất liệu quý hiếm bậc nhất. Nhà máy sản xuất của Hublot đã tự chế tạo ra loại nguyên liệu riêng biệt với phương pháp kết hợp bạch kim, vàng 18k và đồng.
Với những yếu tố trên đã đủ chứng minh được ký do vì sao những chiếc đồng hồ Hublot lại có giá trị cao đến vậy. Tại Việt nam để ở hữu một chiếc đồng hồ Hublot Automatic không phải đơn giản. Một trong số những địa chỉ sở hữu những chiếc đồng hồ Hublot Automatic chính là Đồng hồ Vintage, bạn có thể đến tận nơi để chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình một mẫu Hublot cũ, mới phù hợp giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.