XẾP HẠNG NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CAO CẤP BẬC NHẤT

Xếp hạng những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp bậc nhất. Đồng hồ Thụy Sỹ là thương hiệu đồng hồ không phải bàn cãi gì nhiều về độ đẳng cấp và hot trên thị trường đồng hồ thế giới. Thụy Sỹ là cái nôi của nền công nghiệp đồng hồ cao cấp với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như đồng hồ Omega, đồng hồ Rolex,… một trong số đó sẽ được giới thiệu ở bài viết dưới đây.

Đồng hồ Omega chính hãng

Omega là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp nổi tiếng mà bất cứ người chơi đồng hồ nào trên thế giới cũng biết đến. Đồng hồ Omega được ra đời từ năm 1848, ban đầu những chiếc đồng hồ Omega ra đời với mục đích thời trang nhưng sau đó các nhà sản xuất đã đưa vào trong những chiếc đồng hồ của mình những thiết kế mới trong bộ máy. Đặc biệt là sự ra đời của Omega Seamaster Chronographbay vào vũ trụ cùng với các thành viên của NASA.

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Omega cũng có những sự biến động lớn, điển hình trong đó là thời kỳ ra đời những chiếc đồng hồ điện tử Omega đã mất dần đi vị trí của mình nhưng sau đó cũng dần lấy lại vị trí.
Đồng hồ Omega có giá thành không hề nhỏ chính vì vậy mà với một đất nước đang phát triển như Việt Nam trong những năm gần đây lượng tiêu thụ khá chậm.

Đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex là một trong những dòng đồng hồ Thụy sỹ chính hãng đắt giá nhất trên thế giới. Được ra đời từ năm 1905, qua hơn 100 năm phát triển của mình, Rolex đã để lại những dấu ấn lớn trên thị trường đồng hồ.
Đồng hồ Rolex là chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đại diện cho sự đẳng cấp, sang trọng và lịch thiệp mang đến cho người sử dụng sự khác biệt trong thiết kế đồng hồ. Đồng hồ Rolex là mẫu đồng hồ có giá trị cao và danh giá hàng đầu vì những mẫu đồng hồ siêu phẩm. Ở Việt Nam, đồng hồ Rolex là một trong những mẫu đồng hồ được tìm kiếm hàng đầu.

Số lượng bán thị trường của hàng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp này rất lớn. Trong thời gian một ngày hãng này cho ra đời khoảng 200 sản phẩm qua những thẩm định khắt khe. Thương hiệu đồng hồ Rolex nằm trong khoảng 0,3% các nhà sản xuất đạt được chứng chỉ Chronometervề sự chính xác trong chuyển động.
Nhất là những mẫu đồng hồ nam Rolex cao cấp luôn mang đến sự sang trọng đẳng cấp về chất lượng của sản phẩm.

Đồng hồ Longines


Thương hiệu đồng hồ Longines nổi tiếng với những mẫu đồng hồ có thiết kế đơn giả, tinh tế và cổ điển và không kém phần lịch thiệp dành cho giới quý tộc thời xưa. Sau đó Longines cũng phát triển thêm ở những mẫu đồng hồ mang tính trẻ trung, hiện đại và có những tính năng cao cấp, nổi bật.

Thương hiệu đồng hồ Longines là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ với những chiếc đồng hồ có giá trị không hề nhỏ mang đến sự đẳng cấp cho người sử dụng chúng. Các nhà sản xuất đồng hồ Longines lấy hình ảnh chiếc đồng hồ cát để làm biểu tượng cho hãng chính là biểu hiện sự chính xác, thẩm mỹ và truyền thống.

Đồng hồ Tissot

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp Tissot được ra đời từ năm 1853 và hiện nay thương hiệu đồng hồ Tissot có mặt hầu hết trên thế giới với khoảng 160 quốc gia với hơn 14,000 đại ý bán lẻ. Đây là một con số đáng kể mà rất nhiều thương hiệu đồng hồ mơ ước.
Đồng hồ Tissot để lại rất nhiều dấu ấn trong lịch sử ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ với những phát minh và đóng góp to lớn với ngành đồng hồ nhân loại. Và Tissot cũng là một trong những thương hiệu có những chiếc đồng hồ đắt tiền nhất.

Để tìm kiếm những mẫu đồng hồ Tissot bạn có thể tìm kiếm ở bất cứ trung tâm thương mại hoặc một đại lý lớn. Giá trị của những chiếc đồng hồ Tissot vào khoảng không dưới 200$. Nhờ vào quá trình phát triển và lịch sử của mình mà hãng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp này rất được yêu mến tại Việt Nam. Cũng chính vì lý do này mà đồng hồ Tissot được làm giả rất nhiều, bạn cần lưu ý khi mua đồng hồ để đem về cho mình chiếc đồng hồ  Thụy Sĩ chính hãng.

Đồng hồ Tag Heuer


Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp Tag Heuerlà thương hiệu đồng hồ gắn liền với những chiếc siêu xe, điển hình là thương hiệu xe đắt giá Mercedes- Benz SLR McLaren. Tag Heuersảm xuất cho mình những chiếc đồng hồ có độ bền rất cao và chính xác so với những dòng đồng hồ Thụy Sỹ khác. Giá thành của những chiếc đồng hồ Tag Heuer cũng không hề nhỏ so với bởi việc thiết kế hạn chế.

Thương hiệu đồng hồ Tag Heuer là thương hiệu được những người chơi đồng hồ trên thế giới săn đón rất nhiều. Hãng đồng hồ này đã để lại những ấn tượng lớn cho ngành sản xuất đồng hồ với bộ sưu tập đồng hồ dành riêng cho siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren. Thiết kế trong bộ máy của những chiếc đồng hồ Tag Heuerđạt đến độ chính xác và độ bền cao, hãng cũng cho ra đời một số mẫu đồng hồ có số lượng hạn chế vì vậy để mua được một chiếc đồng hồ Tag Heuer ưng ý với những người hâm mộ là không hề đơn giản.

Giới thiệu về một số mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp trên sẽ giúp người sử dụng có sự hiểu biết hơn về những hãng đồng hồ nổi tiếng tại đất nước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.