ĐẠI LÝ ĐỒNG HỒ OMEGA TẠI VIỆT NAM CHÍNH HÃNG UY TÍN.

Đại lý đồng hồ Omega tại Việt Nam chính hãng uy tín. Đồng hồ Vintage là một trong những đại lý đồng hồ Omega tại Việt Nam cung cấp những mẫu đồng hồ mới và đồng hồ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn nguyên zin. 
Đồng hồ Omega là thương hiệu có mặt ở khắp nơi trên thế giới với những mẫu đồng hồ đắt giá cả về giá trị vật chất và tinh thần. Thương hiệu Omega tạo ra rất nhiều những kỷ lục trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, đem về rất nhiều những giải thưởng giá trị.

Đồng hồ Omega không chỉ xuất sắc trong chất lượng mà mỗi bộ sưu tập đồng hồ Omega ra đời lại gây nên sự thích thú và săn đón của người chơi đồng hồ. Đồng hồ Omega cho dù là mẫu đồng hồ cổ hay những mẫu đồng hồ đã qua sản xuất thì cũng để lại những giá trị rất lớn. Tuy nhiên để tìm mua những chiếc đồng hồ Omega chính hãng tại Việt Nam không hề đơn giản. Những chiếc đồng Omega fake liên tục ra đời, du nhập vào Việt Nam và gây ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng và những đại lý đồng hồ Omega . Bạn cần tìm hiểu trước về thông tin của những cơ ở bán đồng hồ và chất lượng của những chiếc đồng hồ tại đó.

Đồng hồ Vintage là một trong những đại lý đồng hồ Omega tại Việt Nam là cơ sở nhập và cung cấp các mẫu đồng hồ Omega chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với rất nhiều các dòng đồng hồ từ những bộ sưu tập khác nhau của thương hiệu Omega. Đặc biệt những mẫu đồng hồ đã qua sử dụng vẫn còn nguyên zin được bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá web.

Bộ sưu tập Đồng hồ Omega tại đại lý đồng hồ Omega của Đồng hồ vintage

Dưới đây là bộ sưu tập một số mẫu đồng hồ Omega tại đại lý đồng hồ Omega số 1 Việt Nam , bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với gu thời trang và điều kiện kinh tế.

Mẫu đồng hồ Omega Constellation chính hãng là một trong những mẫu đồng hồ của Omega được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đồng hồ được sản xuất vào thập niên 60. Mẫu đồng hồ sử dụng chất liệu vàng đúc 18k, thiết kế trang nhã và sang trọng. Đồng hồ Omega chính hãng được bán tại đại lý đồng hồ Omega với giá 12800$.

Đồng hồ Omega seamaster mặt phên lụa trục tung hoành, hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mưới 98%, chưa qua xử lý và còn nguyên zin. Đây là mẫu đồng hồ rất đặc biệt từ thiết kế cho đến nguyên liệu sử dụng. Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ và vàng đúc 14k, dây đồng hồ là thép không gỉ demi vàng Omega. Đồng hồ vận hành với bộ máy automatic cực chính xác, kích thước mặt là 34,5 mm, độ dày: 9,3 mm.

Đồng hồ Omega seamaster bạc vàng 14 lịch ngày. Mẫu đồng hồ vừa mang lại sự sang trọng lại vừa hiện đại và trẻ trung bởi màu sắc của thép không gỉ và vàng 14k cùng với đó là dây da nâu của đồng hồ. Mẫu đồng hồ này phù hợp với những anh chàng trẻ trung và hiện đại.

Đồng hồ Omega  Speedmaster Chronograph demi vàng 18K 6 kim 3 lịch, đồng hồ vận hành cơ chế máy automatic hoàn hảo, có khả năng chịu nước 5 ATM và có kích thước mặt 39 mm, độ dày: 13,2.

Nếu bạn đang muốn tìm một đại lý đồng hồ Omega tại Việt Nam cung cấp những mẫu đồng hồ ấn tượng nhất thì hãy đến ngay Đồng hồ vintage.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 950 950
.
.