MUA ĐỒNG HỒ ROLEX CŨ, XỊN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU HÀ NỘI?

Mua đồng hồ Rolex cũ xịn chính hãng giá rẻ ở đâu Hà Nội? Tìm mua đồng hồ Rolex cũ tại Hà Nội phải tìm đến đồng hồ Vintage đảm bảo đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về vô số các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng cũ

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Rolex thì chắc hẳn những người yêu thích đồng hồ trên thế giới đều không cảm thấy xa lạ với thương hiệu nổi tiếng này.

Rolex là thương hiệu ra đời và có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm. Tính đến thời điển hiện tại thì đây vẫn là một thương hiệu đồng hồ đắt giá được yêu thích bởi những người đam mê đồng hồ.

Đồng hồ Rolex
 mang trên mình những đặc điểm thú vị bởi sự đẳng cấp của thương hiệu. Rolex là thương hiệu đồng hồ được sản xuất thủ công, chỉ có một phần nhỏ công đoạn như đinh vít là được sử dụng máy móc, còn lại mỗi mẫu đồng hồ Rolex đều được chế tác từ bàn tay của những người thợ khéo léo. Rolex đạt rất nhiều kỉ lục đầu tiên như: Sản xuất ra chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên, chiếc đồng hồ có cửa sổ ghi nhận ngày tháng đầu tiên, đồng hồ đầu tiên có hai múi giờ,…hay được gọi với cái tên chiếc đồng hồ đáng tin cậy nhất trên thế giới. Đồng hồ Rolex còn đắt giá đến mức có những chiếc đồng hồ đắt hơn cả những chiếc ô tô hạng sang.

Thương hiệu đồng hồ Rolex đẳng cấp và sang trọng đến vậy nên giá đồng hồ Rolex đều không hề nhỏ. Để mua đồng hồ Rolex với giá thấp hơn rất nhiều người chọn mua đồng hồ Rolex chính hãng cũ để vừa tiếc kiệm mà vẫn có thể sở hữu vật giá trị như Rolex

Bạn đang muốn tìm mua đồng hồ Rolex cũ thì Đồng hồ vintage chính là địa chỉ bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại Hà Nội uy tín và đáng tin cậy.

Mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại Đồng hồ vintage

Đồng hồ vintage đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ Rolex cũ chính hãng là những mẫu đồng hồ được chọn lọc và còn nguyên zin. Giá bán của những mẫu đồng hồ cũng rất hợp lý để khách hàng không tốn quá nhiều chi phí như khi mua đồng hồ Rolex mới mà vẫn mang về được cho mình mẫu đồng hồ Rolex ưng ý.

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Rolex cũ chính hãng được bán tại Đồng hồ vintage bạn có thể tham khảo và chọn mua đồng hồ Rolex cũ cho mình loại đồng hồ phù hợp.

 

Đồng hồ Rolex Datejust 116233 sử dụng hai loại chất liệu là théo không gỉ và vàng đúc 18k. Đồng hồ đời 6 số, vành chạy chữ được bán vẫn còn nguyên zin. Kích thước đồng hồ 36mm, khả năng chịu nước 5 ATM.

 

Đồng hồ Rolex Cellini 4112 được sản xuất vào thập niên 80, hàng nguyên zin đẹp xuất sắc. Đồng hồ sử dụng chất liệu vàng đúc 18k và dây da cao cấp. Kích thước mặt đồng hồ là 32,5mm, độ dày 5,6mm.

 

Đồng hồ Rolex Datejust 16234 sử dụng chất liệu thép không gỉ sáng bóng và sang trọng. Đồng hồ được sản xuất năm 2000, đã qua sử dụng và còn nguyên zin. Rolex Datejust 16234 sử dụng cơ chế máy Automatic 3135, kích thước mặt 36mm và có khả năng chịn nước 5 ATM.

 

Đồng hồ Rolex Submariner 16613 thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và hiện đại. Đồng hồ đời số 5 được sản xuất cuối thập niên Đồng hồ sử dụng chất liệu thép không gỉ và vàng đúc 18k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.