MUA ĐỒNG HỒ ROLEX Ở NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?

Mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất? Đồng hồ Rolex là thương hiệu đồng hồ được bán ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất?

Đồng hồ Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới về bộ máy đồng hồ vượt bậc cũng như thiết kế tinh xảo. Thương hiệu đồng hồ Rolex đã ăn sâu vào tiềm thức của rất nhiều người chơi đồng hồ trên thế giới. Giá trị của những chiếc đồng hồ Rolex đắt giá không chỉ ở chất liệu đồng hồ, bộ máy hay thiết kế mà còn nằm ở thương hiệu của những chiếc đồng hồ. Khi bạn sử dụng một chiếc đồng hồ Rolex chắc chắn đẳng cấp của bạn sẽ được nâng tầm.

 

Bởi sự nổi tiếng của mình và sự yêu thích của những người chơi đồng hồ với Rolex mà thương hiệu đồng hồ Rolex có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Giá đồng hồ Rolex vàng khối không hề nhỏ, mỗi chiếc đồng hồ có giá từ vài nghìn đô đến vài chục nghìn đô.

Rất nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng được đặt ra đó là khi muốn mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất? Chúng ta đều biết mỗi quốc gia khi nhập đồng hồ Rolex mới về sẽ mất rất nhiều chi và tính theo tỷ giá tiền thì giá trị của những chiếc đồng hồ sẽ khác nhau.

Để xác định mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất trên thế giới sẽ rất khó, nhưng nếu bạn có điều kiện mua đồng hồ tại Thụy Sỹ thì giá của những chiếc đồng hồ sẽ rẻ hơn rất nhiều khi chúng được nhập về Việt Nam hoặc những quốc gia khác.

So sánh giữa giá đồng hồ Rolex tại Việt Nam và ở Thụy Sỹ thì tại Việt Nam giá đồng hồ cao hơn. Mức chênh lệch sẽ tùy vào từng cơ sở nhập bán, nếu nhập trực tiếp thì giá của chúng sẽ rẻ hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm mua đồng hồ Rolex tại Việt Nam thì nên lựa chọn những địa điểm bán đồng hồ uy tín và chất lượng. Nhưng không phải cứ đồng hồ mua tại những shop lớn sẽ có giá thấp hơn so với những mẫu đồng hồ từ những cơ sở nhỏ bên ngoài. So về chất lượng thì độ uy tín của những store lớn sẽ cao hơn nhưng so về giá thành thì những cơ sở bán đồng hồ Rolex nhỏ bên ngoài khi biết cách nhập hoặc xách tay trực tiếp nhỏ lẻ về sẽ có giá thấp hơn.

Bởi vậy khi bạn muốn sở hữu đồng hồ Rolex hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua. Chọn một địa chỉ mua tin cậy với giá thành phù hợp sẽ giúp bạn có được một chiếc đồng hồ chính hãng và tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Tại Hà Nội, Đồng hồ vintage là một trong những địa chỉ bán đồng hồ Rolex chính hãng tại Hà Nội với giá thành ở mức phù hợp với túi tiền người Việt. Tại Đồng hồ vintage bạn có thể vừa chọn được mẫu đồng hồ mới với mức giá thấp hoặc những mẫu đồng hồ đã qua sử dụng với mức giá thấp hơn rất nhiều.

Đồng hồ vintage sở hữu rất nhiều các dòng đồng hồ Rolex chính hãng, thiết kế và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều gu thời trang khác nhau của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.