NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ OMEGA CONSTELLATION CHÍNH HÃNG

Những điều chưa biết về đồng hồ Omega Constellation? Đồng hồ Omega Constellation là dòng đồng hồ thuộc hãng Omega, một trong những hãng đồng hồ đắt giá nhất trên thế giới mà những người chơi đồng hồ đều muốn có. Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ về đồng hồ Omega Constellation trước khi muốn sở hữu chúng nhé!
Hãng đồng hồ Omega của Thụy Sỹ được ra đời từ năm 1848 với tên gọi đầu tiên là công ty La Generale Watch Co. Theo thời gian Omega đã cho ra đời rất nhiều dòng đồng hồ nổi tiếng như Omega Seamaster, Speedmaster, De Ville,… Trong đó phải kể đến dòng đồng hồ Omega Constellation nổi tiếng.

Sự ra đời của đồng hồ Omega Constellation

( Đồng hồ Omega Constellation)

Năm 1952 hãng đồng hồ nổi tiếng Omega cho ra đời mẫu đồng hồ Omega Constellation, sử dụng bộ máy Automatic, đây là bộ máy có sử dụng cơ chế tự lên dây nhờ bánh đà đằng sau mặt đồng hồ. Sản phẩm đồng hồ Omega Constellation đầu tiên được cho ra đời rất nổi bật và được nhiều dân chơi đồng hồ trên thế giới săn đón.Với bộ máy máy Caliber 28.10 RA SC RG AM( tiền thân của Automatic) . Sự tinh xảo trong thiết kế cũng như sự chắc chắn bền của đồng hồ Omega Constellation được nhiều người trên thế giới tin tưởng sự dụng nhất.

 Đồng hồ Omega Constellation là lá cờ đầu đưa Omega đi lên

Từ sự ra đời của đồng hồ Omega Costellation hãng đồng hồ Omega đã phát triển nhanh chóng. Đồng hồ Omega với biểu tượng ngôi sao nhỏ trên vị trí 6 giờ với những chiếc đầu tiên đã thể hiện rõ sự sắc nét và sang trọng của mẫu đồng hồ này.


( Đồng hồ Omega Constellation)

Vì sao lại nói đồng hồ Omega Costellation như lá cờ đầu giúp Omega đi lên? Từ khi ra đời nó đã khiến năng xuất bán hàng của hãng Omega tăng vọt. Năm 1958 Omega đã vượt qua Rolex lần đầu tiên với hơn 50 giấy chứng nhận Chronometercấp cho Omega. Tới năm 1960 thì Omega đã chứng minh được mình khi đồng đều cho ra số lượng đồng hồ trên thị trường thế giới. Những năm sau đó Omega tiếp tục cho ra những phiên bản tiếp theo của Omega Costellation, với thiết kế tinh xảo và nhiều tính năng phát triển hơn.
Xem thêm: đồng hồ omega De ViLLE

Thiết kế độc đáo của đồng hồ Omega Constellation

( Đồng hồ Omega Constellation)

Đồng hồ Omega Costellation chính hãng được tạo ra bởi những thiết kế sang trọng, thanh lịch và rất độc đáo. Những phiên bản được thiết kế với kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Với một ngôi sao nhỏ trên số 6 giờ được chế tạo tinh xảo, và biểu tượng Constellation . Đồng hồ Omega Costellation được giấy chứng nhận Chronometer chứng tỏ độ chuẩn xác của chiếc đồng hồ rất cao. Nó đã được công nhận từ viện công nghệ Swiss Chronometer Testing. Tiếp nối những dòng sau Omega đã trang trí thêm bằng việc đính thêm những viên kim cương nhỏ trên đồng hồ. Với thiết kế đẹp mắt và độ bền chắc của mình, thêm vào đó là sự thoải mái trong sử dụng hằng ngày, đồng hồ Omega Costellation Thụy Sĩ đã được nhận rất nhiều sự yêu thích của các nhân vật nổi tiếng trên thế giới như Pierce Brosnan, Cindy Crawford.

Cách phân biệt đồng hồ Omega Costellation chính hãng bằng mắt thường

( Đồng hồ Omega Constellation)

Một chiếc đồng hồ Omega chính hãng có giá không dưới 10 triệu(vnd) chính vì vậy những người muốn làm nhái chiếc đồng hồ này để kiếm lợi nhuận rất nhiều. Có một số mẹo để nhận biết đồng hồ Omega Costellation thật bằng mắt thường đó là:
Với bao bì bên ngoài, vì là một chiếc đồng hồ chính hãng được sản xuất từ nhà máy nổi tiếng nên chiếc hộp đựng của Omega Costellation cũng rất đẹp mắt và sang trọng với lớp đệm trong và ngoài, sách hướng dẫn, giấy bảo hàng có seri,… những phụ kiện này rất sang trọng. Bạn có thể tra cứu seri của chiếc đồng hồ bạn mua trên web của hãng .
Tốt nhất bạn nên mua đồng hồ Omega Costellation tại những store nổi tiếng, chính hãng để có thể mang về chiếc đồng hồ như ý vì nhìn bằng mắt thường khó có thể nhận biết được chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.