TỔNG HỢP MỘT SỐ MẪU ĐỒNG HỒ ROLEX DATEJUST

Dòng đồng hồ Rolex Datejust là một trong những mẫu đồng hồ Rolex nổi tiếng và rất được yêu thích. Bộ sưu tập của Rolex Datejust với rất nhiều kiểu dáng độc đáo và thu hút hững người yêu thích đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng

Đồng hồ Rolex là mẫu đồng hồ nguyên mẫu hiện đại của đồng hồ cổ điển đặc trưng nhờ vào tính thẩm mỹ của đồng hồ cũng như sự hiện đại trong bộ máy. Phiên bản đồng hồ Rolex Datejust đã trải qua rất nhiều năm với sự thay đổi nhưng vẫn giữ lại quy tắc cấu thành sản phẩm đặc biệt là đối với những phiên bản truyền thống.
Dòng đồng hồ Rolex Datejust có rất nhiều đời khác nhau, nhưng đặc điểm chung của những chiếc đồng hồ là đều đem lại vẻ thanh nhã và tinh tế. Phần thiết kế bên ngoài hầu như không có sự thay đổi nhưng được cải tiến bởi màu sắc đồng hồ, các chi tiết trang trí các chi tiết. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một số mẫu đồng hồ Rolex Datejust trong bài viết dưới đây.

Đồng hồ Rolex Datejust 41

Mẫu đồng hồ Rolex Datejust 41 có mặt trên thị trường vào năm 1930 và được đăng ký nhãn hiệu sau đó không lâu vào năm 1933. Mặt của chiếc đồng hồ là một màu xanh lam tinh tế là nổi các chi tiết bên trong mặt đồng hồ. Các vạch dấu sử dụng loại vàng 18 ct ngăn chặn mọi bụi bẩn. Hầu như các chi tiết trong chiếc đồng Rolex Datejust đều được sản xuất thủ công để được đảm bảo tinh tế.
Dây đeo của đồng hồ không chỉ đảm bảo được chất lượng mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế dây được trang bị loại khóa Oysterclasp và khớp nối giãn tiện dụng Easylink độc quyền của hãng đồng hồ Rolex. Phương pháp thiết kế này giúp người dùng có thể tăng chiều dài dây khoảng 5mm tạo ra sự thoải mái trong bất cứ trường hợp nào.

Đồng hồ Rolex Datejust 28

Đây là mẫu đồng hồ Rolex Datejust dành cho phái đẹp nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các khách hàng trên thế giới. Rolex Datejust 21 sử dụng chất liệu sản xuất là loại thép không gỉ 904L, đây là loại chất liệu được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp kỹ thuật cao, hàng không, hóa chất. Chúng có độ bám cũng như khả năng đánh bóng cực kỳ cao.
Mặt đồng hồ có màu hồng đặc trưng cho phái đẹp, cũng chính vì màu sắc này mà nó đã quyến rũ được rất nhiều người phụ nữ tinh tế.
Ngoài ra đồng hồ Rolex Datejust 21 sử dụng một bộ máy calibre 2236 có bộ chuyển động cơ học tự lên dây cót thế hệ mới. Trang bị một dây tóc Syloxi chất liệu sillicon giúp tăng chất lượng ở mức tốt nhất cho đồng hồ bấm giờ. Thiết kế dây tóc còn giúp cân bằng đảm bảo tính chính xác ở bất cứ vị trí nào.

Đồng hồ Rolex Datejust 36

Rolex Datejust 36 cũng là một mẫu đồng hồ nổi tiếng trong dòng đồng hồ Rolex Datejust. Thiết kế của mẫu đồng hồ này có phần khác biệt hơn một chút so với hai mẫu đồng hồ đã giới thiệu bên trên. Điểm chú ý nhất của mẫu đồng hồ này chính viền quanh mặt đồng hồ được đính toàn bộ kim cương lấp lánh tạo nên cho chiếc đồng hồ một vẻ sang trọng đặc biệt.
Màu sắc của Rolex Datejust 36 là màu vàng hồng được xen kẽ với màu trắng bạc. Màu vàng hồng được thiết kế xuống cả phần dây đeo đồng hồ là một nét độc đáo riêng của mẫu đồng hồ này.
Đồng hồ Rolex Datejust 36 được trang bị cho mình một bộ máy calibre 3135 đạt chứng nhận về độ chuẩn xác của Thụy Sỹ, một chỉ định dành cho đồng hồ có độ chuẩn xác cao thành công qua các bài kiểm tra của Viện Kiểm định Đồng hồ Chronometer Thụy Sĩ.
Ngoài ra cũng giống như những mẫu đồng hồ khác của Rolex Datejust thì mẫu bên trong mặt đồng hồ tại ô chỉ ngày có trang bị ống kính Cyclops khuyếch đại màn hình, tăng độ hiển thị giúp quá trình xem ngày dễ dàng hơn. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của những chiếc đồng hồ Rolex.
Ngoài những mẫu đồng hồ Rolex Datejust thì còn rất nhiều các mẫu đồng hồ khác thuộc dòng đồng hồ này được yêu thích. Rolex Datejust rất phù hợp với những người có gu thời trang tinh tế và trang nhã. Nếu có cơ hội được sử dụng một mẫu Rolex Datejust thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.