4 ĐIỂM THÚ VỊ VỀ ĐỒNG HỒ NAM VÀNG ĐÚC LONGINES

Đồng hồ Longines là một trong những hãng đồng hồ đeo tay nổi tiếng tại Thụy Sỹ, đây là hãng đồng hồ sở hữu một trong những loại đồng hồ nam vàng đúc 18k nổi tiếng nhất trên thế giới.
Có rất nhiều người đã và đang sở hữu những chiếc đồng hồ Longines nhưng lại chưa thực sự hiểu về chúng. Đồng nam vàng đúc 18k của Longines đem lại vẻ đẹp sang trọng, lịch thiệp cho các quý ông khi mang chúng trên tay. Để hiểu rõ hơn về hãng đồng hồ này bài viết dưới đây sẽ liệt kê những điểm thú vị về chiếc đồng hồ nam vàng đúc của Longines.

(Đồng hồ nam vàng đúc Longines)

Hãng đồng hồ Longines có lịch sử lâu đời

Đồng hồ Longines được coi là một trong những cái nôi của đồng hồ Thụy Sỹ cũng như các hãng đồng hồ khác trên thế giới, Đồng hồ Longines được ra đời vào năm 1932 tại thành phố Geneva, tính đến nay hãng đồng hồ này đã trải qua hơn 200 năm hình thành phát triển trở thành hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Với phái mạnh những chiếc đồng hồ nam vàng đúc 18k của Longines là một trong những lựa chọn hàng đầu của mình, tính đến nay không thể biết được số lượng đồng hồ mà Longines bán ra trên thị trường là bao nhiêu.

(Đồng hồ nam vàng đúc Longines)

Tính đến nay đồng hồ Longines đã cung cấp sản phẩm cho hơn 130 quốc gia trên thế giới. Những dân chơi đồng hồ chính hiệu trên thế giới đều luôn mong muốn có được cho mình một chiếc đồng hồ nam vàng đúc chính hãng của Longines, mẫu đồng hồ biểu tượng cho sự chất lượng và chính xác cao trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của đồng hồ nam vàng đúc 18k Longines

Nhà sản xuất đồng hồ nam vàng đúc của Longines luôn đưa đến cho thương hiệu của mình sự sang trọng, đẳng cấp trong các mẫu đồng hồ. Đặ biệt với các chất liệu sử dụng cực kỳ bền, chống cong vênh.
Đồng hồ Longines có khả năng kháng nước trong độ sâu đến 300m, khả năng chống va đạp ở mức cao chính vì vậy đây là một trong những mẫu đồng hồ được các vận động viên hàng đầu trên thế giới lựa chọn.

(Đồng hồ nam vàng đúc Longines)

Một khả năng đặc biệt khác của đồng hồ nam vàng đúc Longines đó là luôn sử dụng dạ quang Super-Luminovatrong các thiết kế của mình, thời gian chiếu sáng của loại dạ quang này rất lâu và tuyệt đối không gây hại cho người sử dụng. Trong một khoảng thời gian tiếp xúc với ánh sáng mạnh, bạn có thể xem giờ trong bóng tối rất lâu.

Thời gian bảo hành kéo dài 15 năm cho đồng hồ nam vàng đúc

Để khẳng định chất lượng đồng hồ nam vàng đúc 18k của mình, Longines đưa tới người dùng thời gian bảo hành 15 năm cho tất cả các trung tâm bảo hành đồng hồ Longines trên thế giới. Với chính sách bảo hành này Longines luôn khiến những người sử dụng đồng hồ tin tưởng lựa chọn.

(Đồng hồ nam vàng đúc Longines)

Giá đồng hồ vàng đúc nam Longines

Với những mẫu đồng hồ nam vàng đúc Longines được sản xuất tỉ mỉ với thiết kế và chất lượng hàng đầu nên giá của chúng không hề nhỏ. Đồng hồ pin có giá trên 20 triệu đồng và từ 30 triệu đồng trở lên với đồng hồ Longines máy tự động. Chính vì vậy nếu bạn được chào bán một chiếc đồng hồ nam vàng đúc Longines với giá vài triệu đồng thì chỉ có thể là đồng hồ cũ hoặc loại đồng hồ fake.
Trải qua nhiều năm phát triển Longines chỉ đẩy mạnh trong việc sản xuất đồng hồ chứ không hề bị lỗi thời. Sức hút của những chiếc đồng hồ nam vàng đúc Longines luôn tạo ra một làn sóng mạnh mẽ đối với các quý ông trên toàn thế giới khi không ngần ngại bỏ ra một số tiền không nhỏ để đem về cho mình những chiếc đồng hồ nam vàng đúc Longines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.