TUYỆT CHIÊU CHỌN MUA ĐỒNG HỒ VÀNG ĐÚC CHÍNH HÃNG THỤY SỸ

Tuyệt chiêu chọn mua đồng hồ vàng đúc chính hãng Thụy Sỹ. Trước khi chọn mua đồng hồ vàng đúc chính hãng Thụy Sỹ bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin về loại đồng hồ, những đặc tính của chúng. Một chiếc đồng hồ vàng đúc Thụy Sỹ có giá thành bao nhiêu và chất lượng của chúng thế nào?

Thụy Sỹ là quốc gia sản xuất và đưa ra thị trường những mẫu đồng hồ đắt giá nhất trên thế giới, có rất nhiều các hãng đồng hồ vàng đúc nổi tiếng như đồng hồ Rolex vàng đúc, Omega, Longines,…Chính bởi sự đắt giá và được yêu thích trên thị trường như vậy nên đồng hồ vàng đúc Thụy Sỹ hay bị làm nhái lại để kiếm lợi nhuận, vậy trước đi mua đồng hồ vàng đúc bạn phải kiểm tra những thông tin gì, tất cả sẽ có ở bài viết dưới đây.

(Đồng hồ vàng đúc Thụy Sỹ)

Tiêu chuẩn chất lượng của đồng hồ vàng đúc chính hãng Thụy Sỹ

Nếu muốn mua đồng hồ vàng đúc Thụy Sỹ bạn cần phải biết rằng những chiếc đồng hồ này trước khi được bán ra phải trải qua quy trình kiểm tra gắt gao bởi tiêu chuẩn của SWISS MADEkhi muốn bán ra thị trường. Tiêu chuẩn của SWISS MADEbao gồm những yếu tố sau:

–          Nghiên cứu, phát triển máy đồng hồ phải được làm tại Thụy Sỹ
–          Ít nhất 60% các chi tiết cấu thành máy của đồng hồ phải có nguồn gốc Thụy Sỹ
–          Lắp ráp và kiểm định đồng hồ đến khâu cuối cùng phải được tiến hành ở Thụy Sỹ.
So về chất lượng thì tất cả các loại đồng hồ tại Thụy Sỹ đềuc có độ chính xác cao, sử dụng bền  lâu và đem lại một phong cách sang trọng cho người sử dụng chúng.

Có đủ hộp đựng và catalogue của đồng hồ vàng đúc

Đồng hồ vàng đúc Thụy Sỹ có giá không hề nhỏ, mỗi chiếc đồng hồ đều toát lên vẻ sang trọng riêng chủa chúng, chính vì vậy nhà sản xuất sẽ không bỏ qua bất cứ một chi tiết nào nhất là đối với những chiếc hộp và catalogue, đây là thứ mà người mua sẽ nhìn vào đầu tiên và đánh giá sản phẩm của nhà sản xuất.

(Đồng hồ vàng đúc Thụy Sỹ)

Khi mua đồng hồ vàng đúc chính hãng bạn sẽ nhận được tất cả các phụ kiện đi kèm như hộp, túi đựng, catalogue,…và đặc biệt là giấy kiểm nghiệm chứng nhận hàng chính hãng. Nếu được giới thiệu là một chiếc đồng hồ mới thì người bán phải đưa ra được cho bạn những giấy tờ chứng nhận như trên, nếu không có thì chỉ có thể chúng là đồng hồ cũ hoặc fake. Thêm một điểm nữa đó là những phụ kiện của các hãng đồng hồ lớn đều được làm rất sang trọng, chính vì vậy bạn hãy sáng suốt khi chọn mua đồng hồ vàng đúc.

Thời gian bảo hành đồng hồ vàng đúc chính hãng Thụy Sĩ

Phần lớn khi mua đồng hồ vàng đúc Thụy Sỹ bạn sẽ được bảo hành khoảng 2 năm, một số trường hợp thơi gian bảo hành còn lên tới 3 năm. Với các hãng đồng hồ kém chất lượng hơn hoặc đồng hồ nhái bạn sẽ không được nhận thời gian bảo hành như vậy.

Giá đồng hồ vàng đúc chính hãng Thụy Sỹ

Mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đều được sản xuất tỉ mỉ và rất cẩn thận, sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao chính vì vậy muốn mua đồng hồ vàng đúc Thụy Sỹ bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ.
Với những chiếc đồng hồ chạy pin thì giá thành sẽ rẻ hơn một chút, giao động trong khoảng từ 5-15 triệu đồng, với pin sử dụng trong khoảng từ 3 đến 4 năm. Còn với đồng hồ cơ giá của chúng thường không dưới 15 triệu đồng có những mẫu đồng hồ giá thành còn lên tới vài trăm triệu đồng , khả năng tích trữ cót của những chiếc đồng hồ cơ lên tới 40h và sai số chỉ vào khoảng 15s/ngày.

(Đồng hồ vàng đúc Thụy Sỹ)

Chính vì vậy bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi mua đồng hồ vàng đúc, nếu mua một chiếc đồng hồ quá rẻ thì bạn nên kiểm tra lại xem chúng có phải đồng hồ vàng đúc Thụy Sỹ chính hãng không và kiểm tra chất lượng sao cho xứng với giá tiền đối với những chiếc đồng hồ giá cao.
Với những tiêu chí chọn mua đồng hồ vàng đúc Thụy Sỹ trên mà chúng tôi mách bạn ngày hôm nay cùng với kinh nghiệm của bản thân, bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ vàng đúc Thụy Sỹ chính hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.