CÁCH KIỂM TRA ĐỒNG HỒ ROLEX CHÍNH HÃNG DỄ DÀNG

Cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng dễ dàng. Ở thị trường Việt Nam để mua được một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng không dễ dàng. Vậy có cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng nào không? Và làm như thế nào?

Để kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng bạn có thể sử dụng một số phương pháp dưới đây để đem về cho mình sản phẩm tốt nhất.

Thương hiệu đồng hồ Rolex là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cũng chính vì sự nổi tiếng của mình mà thương hiệu đồng hồ Rolex bị làm fake rất nhiều trên thị trường và bán ra với những mức giá khác nhau. Chính vì điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu đồng hồ Rolex trên thị trường và gây ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng.

Bởi vậy khi mua đồng hồ Rolex bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở cung cấp cùng với chất lượng của chiếc đồng hồ. Dưới đây là một số cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng trong các trường cụ thể.

Phân biệt qua số series

Để ý số series của những chiếc đồng hồ Rolex sẽ không khó khăn để ta nhận ra những mẫu đồng hồ Rolex chính hãng được khắc số series bằng mũi cắt kim cương, vì vậy mà các dãy đố sắc nép, đều đặn và có độ sâu nhất định.

Còn đồng hồ Rolex fake có số series mờ nhạt hơn so với đồng hồ chính hãng, vì chúng sử dụng công nghệ kém hơn, các chữ và số mờ không đều nhau, màu sắc của số series nhạt và xỉn.

Thiết kế mặt đồng hồ

Đây cũng là một trong số những cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng và đồng hồ fake. Tuy nhiên có những mẫu đồng hồ fake cao cấp được làm tinh xảo đến mức khó phân biệt. Vì vậy khi nhìn vào những chiếc đồng hồ Rolex bạn cần lưu ý rằng chiếc đồng hồ chắc chắn phải có những đặc điểm này.

  • Chữ số trong mặt đồng hồ sắc sảo, tinh tế, đều đặn và đẹp mắt.
  • Những chữ hoặc số giống nhau phải có kích cỡ tương đương nhau, khoảng các giữa các ký tự cũng phải bằng nhau.
  • Phông chữ sử dụng trên mặt đồng hồ là phông chữ chung trong các mẫu đồng hồ khác nhau.

Nếu xuất hiện bất cứ một lỗi nào trên mặt đồng hồ dù là lỗi nhỏ nhất thì cũng có thể đó là chiếc đồng hồ fake. Vì đồng hồ chính hãng luôn đạt được mức độ tinh xảo nhất nên chỉ cần biết cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng là có thể phát hiện ra ngay

Logo đồng hồ

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex đều được khắc logo thương hiệu của mình là hình huy hiệu vương miện nổi tiếng và dòng chữ Rolex được đính ngay dưới hình vương miện.

Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex fake khi thiết kế đã bỏ qua bước này, nhiều mẫu đồng hồ fake bỏ quên vương miện hoặc bỏ quên chữ Rolex. Vì vậy khi nhìn thấy những chiếc đồng hồ như vậy thì chắc chắn chúng là đồng hồ fake. Tuy nhiên có những chiếc đồng hồ fake đến mức tinh xảo có đầy đủ các chi tiết giống đồng hồ chính hãng. Vì vậy bạn cầm xem thêm một số cách xem đồng hồ Rolex chính hãng khác.

Số chỉ ngày

Xem lại hình ảnh này chúng ta sẽ thấy ô chỉ ngày ở đồng hồ Rolex fake và đồng hồ chính hãng khác nhau. Với mẫu đồng hồ Rolex chính hãng thì phần ô chỉ ngày sử dụng kính lúp để giúp hình ảnh được phóng to lên gấp 2,5 lần. Vì vậy chữ số rất rõ ràng và giúp người sử dụng dễ dàng nhìn thấy. Còn đồng hô Rolex fake được lắp kính thông thường, chữ số ờ nhạt và nhỏ.

Với một số cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng, mong rằng sẽ giúp được bạn để bạn sẽ mang về được cho mình chiếc đồng hồ Rolex chính hãng tốt nhất với giá chuẩn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.